04-09-2017, 16:20

 Dịch vụ gia tăng thay đổi thông tin đơn hàngThay đổi thông tin đơn hàng một cách đơn giản

Trong các dịch vụ gia tăng đang được cung cấp hiện nay tại các công ty giao nhận, sau dịch vụ “thu hộ” thì dịch vụ “thay đổi thông tin đơn hàng” là dịch vụ gia tăng được sử dụng nhiều nhất.

>>> Xem thêm: Thu hộ - dịch vụ gia tăng bắc buộc

Các thông tin trên đơn hàng cần thay đổi do bị sai lệch hoặc do người nhận hàng muốn thay đổi thông tin trước khi nhận. Các thông tin cần thay đổi thường là:

+ Thông tin về đơn hàng: chủng loại mặt hàng hoặc giá thu hộ của đơn hàng.

+ Thông tin về người nhận hàng: tên, địa chỉ người nhận, số điện thoại người nhận, thời gian nhận hàng (nếu là giao hàng hẹn giờ).

Việc thay đổi thông tin đơn hàng hiện nay được các dịch vụ thu hộ thực hiện khá dễ dàng. Bạn có thể thay đổi trực tiếp thông tin trên app hoặc website của công ty giao nhận. Bạn cũng có thể liên lạc trực tiếp tới công ty giao nhận thông qua điện thoại, facebook, Zalo,… và nhờ nhân viên thay đổi trực tiếp thông tin trên hệ thống.

Đa phần các công ty giao nhận hiện nay đã áp dụng những công nghệ tương tác thời gian thực cho các shipper của họ. Thế nên các thông tin đơn hàng đã thay đổi sẽ được các shipper cập nhật trong thời gian rất ngắn. Kể cả khi đơn hàng của bạn đang ở trên đường giao đến khách hàng. Đơn hàng của bạn sẽ có xác suất giao thành công cao hơn khi được cập nhật những thông tin chính xác.

Như đã nói, các công nghệ tương tác thời gian thực đã được các công ty giao nhận áp dụng rất nhiều. Các công nghệ này cho phép việc thay đổi thông tin đơn hàng diễn ra rất nhanh chóng và dễ dàng. Vậy nên, phần lớn các công ty giao hàng hiện nay đã cung cấp miễn phí dịch vụ “thay đổi thông tin đơn hàng”.

Nhu cầu sử dụng thường xuyên đã đưa dịch vụ thay đổi thông tin đơn hàng trở thành một dịch vụ gia tăng cơ bản của giao hàng hiện nay.

 >>> Xem thêm: Dịch vụ gia tăng giúp giảm chi phí

Tin tức khác

Giao quà Tết trọn gói - Ưu đãi sập sàn: Lên đến 50%

Tết này, tặng quà gì cũng được, nhưng muốn giao quà trọn gói SIÊU TIẾT KIỆM ...

15-01-2021, 18:00

Dịch vụ lưu kho theo từng mét vuông tại Tphcm: phí cực nhỏ - trữ cực lớn!!

Chỉ với một bước đăng ký, nhận ngay giải pháp lưu kho siêu tiết kiệm, hệ ...

07-01-2021, 10:29

Mặt trái của giao hàng giá rẻ và siêu tốc

Chỉ mất vài giây rõ từ khóa “giao hàng giá rẻ” lên Google. Bạn đã có thể ...

05-01-2021, 16:44