26-12-2017, 11:35

Đại dịch thương mại điện tử bùng phát mạnh tại Tp HCM. Dịch này mạnh đến mức cái gì cũng đã được bán trên mạng từ du thuyền cho đến tăm xỉa răng. Dịch vụ ship COD bùng lên mạnh mẽ cũng đã đưa tiêu chuẩn của nó lên một tầm cao mới.

 

Tôi ship COD

Tôi ship COD

 

Một thời đại mới đã đến nhưng đa phần các dịch vụ ship COD vẫn là chỉ hoạt động trên khung giờ hành chính cũ. Nhưng con người thì đã mới. Một Sài Gòn hiện đại không còn những người rảnh rỗi trong thời gian hành chính nữa. Nhiều người bận đến mức không có thời gian uống nước. Vậy nên ship COD vào giờ hành chính có khả năng làm khó nhiều người.

 

Để giải quyết vấn đề đó chỉ cần đơn giản mở rộng thời gian ship hàng ra ngoài giờ hành chính mà thôi. Và thế là giao hàng tối ra đời.

 

>>> Xem thêm: TÌM DỊCH VỤ SHIP COD GIÁ RẺ NHƯ THẾ NÀO

 

Ship COD buổi tối đem đến nhiều tiện lợi cho bạn và khách hàng của bạn:

 

Ship COD ở đâu rẻ?

Ship COD ở đâu rẻ?

 

+ Thoải mái chọn địa điểm giao hàng thích hợp: Thoạt nghe thì địa điểm giao hàng và ship COD buổi tối đâu có gì liên quan đâu. Nhưng nếu ngẫm kỹ thì bạn sẽ thấy một điều là phần lớn thời gian hành chính của bạn gắn liền với một địa điểm cố định. Chỉ sau giờ hành chính mới là freetime để bạn đi bất cứ đâu. Địa điểm giao hàng ngoài giờ hành chính bao giờ cũng có nhiều lựa chọn hơn mà.

 

+ Như đã nói buổi tối chính là thời gian freetime của mọi người. Nhận hàng vào thời gian này sẽ dễ dàng và thoải mái hơn rất nhiều. Khách hàng cũng tiện lợi hơn trong việc nhận các món hàng quá khó cho việc vận chuyển hoặc cần bảo quản đặc biệt. Những món hàng như vậy thì việc nhận hàng tại nhà sẽ là một lợi thế.

 

>>> Xem thêm: Dịch vụ ship COD có hẹn giờ

 

+ Và cuối cùng thì ship COD buổi tối đã mở rộng thời gian ship hàng, tăng thêm tỉ lệ ship hàng thành công. Như vậy sẽ giảm mạnh thời gian lưu kho của hàng hóa. Từ đó giúp tiền hàng của bạn về túi bạn nhanh và nhiều hơn.

 

Ship COD tại Tp HCM

Ship COD tại Tp HCM

 

Ship COD buổi tối tiện dụng nhưng chưa thật sự phổ biến (trừ giao thức ăn đêm) do nhiều công ty ship ngại việc xây dựng lực lượng và thay đổi quy trình ship hướng tới phục vụ ship COD buổi tối cho khác hàng.

 

Với mục tiêu trở thành dịch vụ ship COD tốt nhất Tp HCM, Tín Tốc đã và đang xây dựng mô hình công ty phục vụ nhiều nhất nhu cầu của khác hàng, một trong số đó chính là ship COD buổi tối.

 

>>> Xem thêm: Dịch vụ ship COD thanh toán nhanh

 

Hãy đến với Tín Tốc và sử dụng dịch vụ ship COD hoàn toàn khác biệt.

 

Tin tức khác

Giao quà Tết trọn gói - Ưu đãi sập sàn: Lên đến 50%

Tết này, tặng quà gì cũng được, nhưng muốn giao quà trọn gói SIÊU TIẾT KIỆM ...

15-01-2021, 18:00

Dịch vụ lưu kho theo từng mét vuông tại Tphcm: phí cực nhỏ - trữ cực lớn!!

Chỉ với một bước đăng ký, nhận ngay giải pháp lưu kho siêu tiết kiệm, hệ ...

07-01-2021, 10:29

Mặt trái của giao hàng giá rẻ và siêu tốc

Chỉ mất vài giây rõ từ khóa “giao hàng giá rẻ” lên Google. Bạn đã có thể ...

05-01-2021, 16:44