27-12-2017, 11:43

Bạn có bao giờ biết đến các dịch vụ ship COD lừa đảo chưa? Nếu bạn chưa biết thì bạn thật ngây thơ.

 

Ship COD tại Tp HCM

Ship COD tại Tp HCM

 

Việc các shipper tự do lừa đảo người bán cũng như người mua nhiều như cơm bữa. Không thua kém gì việc người mua, người bán lừa đảo shipper.

 

Thủ đoạn thông thường là làm ôm hàng bỏ chạy. Tất nhiên không ai lại khi không đưa hàng của mình cho một người lạ cả. Phải ứng tiền trước chứ. Nhưng nếu một shipper giao nhiều lần đến và có sự tin tưởng nhất định của shop thì việc vô tình hết tiền ứng trước rồi ôm hàng lặn tăm chính là mánh lừa của những kẻ bị đồng tiền che mờ con mắt.

 

>>> Xem thêm: Dịch vụ ship COD buổi tối tại Tp HCM

 

Một thủ đoạn khác của shipper là tráo hàng. Rất nhiều shop không cho khách kiểm hàng khi nhận. Nếu shipper xấu biết được, họ có thể mở bao bì và đổi hàng bằng một vật có kích thước và cân nặng tương tự rồi dán lại như cũ. Đem hàng này đến ship và thu tiền COD như thường. Đến lúc khách mở hàng và phát hiện thì shipper đã sớm cao chạy xa bay rồi.

 

Ship COD - Cash On Delivery

Ship COD - Cash On Delivery

 

Đấy là shipper đi lừa người. Bên cạnh shipper còn có cả công ty ship COD lừa gạt khách hàng. Thủ đoạn cũng tương tự như shipper. Với các đơn hàng đầu tiên thì cho shipper đến lấy hàng và giao hàng đàng hoàn. Khi có được sự tin tưởng của khách hàng và nhận được nhiều đơn hàng hơn thì lặn mất tăm. Khách tìm đến địa chỉ công ty thì là địa chỉ ma hoặc đã đóng cửa. Thiệt hại của shop khi bị một công ty dịch vụ ship COD lừa thường lớn hơn. Và muốn giải quyết cũng rắc rối hơn hẳn.

 

Trong một thì trường thương mại điện tử vẫn còn nhiều vấn nạn về lừa đảo thì chọn một địa chỉ dịch vụ ship COD đáng tin cậy quả là khó khăn. Khi chọn mặt gửi vàng shop hãy nhớ những điều sau:

 

>>> Xem thêm: Ship COD - Khởi đầu của thương mại điện tử

 

+ Nên biết rõ về các thông tin của công ty dịch vụ ship như: tên gọi, địa chỉ, website, facebook, mã số thuế,… Nếu các thông tin trên là thật và đáng tin cậy thì đó là một dịch vụ ship COD uy tín.

 

Ship COD Tín Tốc

 

+ Trong trường hợp công ty ship mới thành lập và các thông tin trên chưa có đủ độ tin cậy cân thiết thì bạn phải biết các thông tin của người chịu trách nhiệm quản lý công ty ship COD đó. Người này buộc phải chịu trách nhiệm trong trường hợp đơn hàng của bạn có dấu hiệu bị tráo đổi, hư hại, mất mát.

 

+ Và dù là trường hợp nào trong hai trường hợp trên, bạn cũng nên có vài lần ghé qua địa chỉ của công ty dịch vụ ship COD để kiểm tra hoạt động của họ để xem họ có thật sự làm việc như một dịch vụ ship COD đáng tin hay không.

 

>>> Xem thêm: 5 bước của một dịch vụ ship COD

 

Chúc bạn lựa chọn được dịch vụ ship COD uy tín và chất lượng.

 

Tin tức khác

Tiết kiệm tiền triệu phí giao hàng mùa Black Friday: Gói trải nghiệm giao hàng ĐỒNG GIÁ CHỈ 10K

Cơ hội đón nhận những khuyến mãi SIÊU TIẾT KIỆM chỉ diễn ra trong ngày hội ...

23-11-2020, 17:00

DEAL XỊN 20.10: Giảm ngay 50% - Gửi hàng siêu tiết kiệm !!!

Giảm phí giao hàng cực sâu đến 50% cho 10 đơn hàng đăng ký đầu tiên. Gói hàng ...

17-10-2020, 09:56

DEAL HOT THÁNG 10: Đồng giá 10K dành cho 10 đơn hàng đầu tiên

Đầu tháng mới, chủ shop đang mong ước điều gì? Đơn hàng bán chạy? khách không ...

30-09-2020, 15:11