25-12-2017, 16:31

Thương mại điện tử chính là một thị trường nóng phỏng tay đã phát triển với tốc độ không thể tin nổi chỉ trong một thời gian cực ngắn. Đi song hành cùng với thương mại điện tử là hai ngành nghề phát cũng triển vượt chính là quảng cáo và ship hàng, đặc biệt là ship COD .

 

Ship COD

Ship COD

 

Ship COD đã không còn là từ ngữ quá xa lạ đối với bất cứ người kinh doanh online nào. Nhưng thật sự thì phần lơn mọi người vẫn chỉ biết đến ship COD với khái niệm là giao hàng thu hộ và hoàn toàn không biết ship COD có thể có thêm các dịch vụ gia tăng khác đem lại nhiều lợi ích cho người sử dụng. Một loại dịch vụ ship COD như vậy chính là dịch vụ ship COD có hẹn giờ.

 

Nói một cách dễ hiểu thì dịch vụ ship COD có hẹn giờ chỉ hơn ship COD ở mỗi một điểm là hẹn giờ mà thôi. Nghe thì có vẻ vô cùng đơn giản như để thực hiện được nó là cả một sự kỳ công, đòi hỏi công ty giao hàng thu hộ phải có sự nỗ lực trong việc ứng dụng công nghệ, cải tiến quy trình hoạt động và kiểm soát con người.

 

>>> Xem thêm: SO SÁNH CÁC DỊCH VỤ SHIP COD TẠI TP HỒ CHÍ MINH

 

dịch vụ ship COD hẹn giờ trực tiếp đem đến cho bạn hai lợi ích lớn khi sử dụng là:

 

Lời khuyên khi sử dụng ship COD

Lời khuyên khi sử dụng ship COD

 

1)    Dễ dàng chốt các đơn hàng khó khăn trong giao hàng. Nhất là với các khách hàng có thời gian rảnh eo hẹp trong giờ hành chính thì ship COD hẹn giờ là một lựa chọn tối ưu. Bạn sẽ rút ngắn nhanh chóng thời gian chốt đơn hàng khi việc chọn thời gian giao hàng không còn quá khó khăn nữa.

 

2)    Làm thỏa mãn khách hàng của bạn. Hãy tin tôi vì đó là thực tế. Trong các dịch vụ gia tăng được cung cấp thì hẹn giờ là dịch được dùng nhiều thứ hai chỉ sau COD (thu hộ). Nếu COD là dịch vụ khách bắt buộc phải dùng để tránh lừa đảo thì thu hộ là dịch vụ được khách hàng thật sự yêu thích vì tính tiện dụng của nó.

 

>>> Xem thêm: DỊCH VỤ SHIP COD NGHĨA LÀ GÌ?

 

Như vậy chi phí của dịch vụ ship COD hẹn giờ có cao không? Liệu bạn hay khách hàng của bạn có muốn sẵn sàng chi trả để sử dụng hay không?

 

Dịch vụ ship COD là gì

Dịch vụ ship COD là gì

 

Như tôi đã nói hẹn giờ là dịch vụ gia tăng được dùng nhiều thứ hai chỉ sau COD. Như vậy đồng nghĩa với phí dịch vụ này không quá lớn nếu không thì thiên hạ đã chẳng dùng nó tràn lan như vậy.

 

Đa phần các vùng nội thành được miễn phí hẹn giờ. dịch vụ ship COD hẹn giờ ở đây chỉ như dịch vụ ship COD thông thường. Ở ngoại thành hoặc các vùng xa hơn phí giao hàng sẽ được cộng thêm 5000đ phụ phí hẹn giờ.

 

>>> Xem thêm: TÌM DỊCH VỤ SHIP COD GIÁ RẺ NHƯ THẾ NÀO

 

Dù là là vùng được miễn phí hay thu phí thì ship COD hẹn giờ vẫn là dịch vụ gia tăng được yêu thích và tin dùng bởi khách hàng. Hãy nhanh chóng sử dụng dịch vụ để bắt kịp nhu cầu khách hàng của bạn.

 

Tin tức khác

Tiết kiệm tiền triệu phí giao hàng mùa Black Friday: Gói trải nghiệm giao hàng ĐỒNG GIÁ CHỈ 10K

Cơ hội đón nhận những khuyến mãi SIÊU TIẾT KIỆM chỉ diễn ra trong ngày hội ...

23-11-2020, 17:00

DEAL XỊN 20.10: Giảm ngay 50% - Gửi hàng siêu tiết kiệm !!!

Giảm phí giao hàng cực sâu đến 50% cho 10 đơn hàng đăng ký đầu tiên. Gói hàng ...

17-10-2020, 09:56

DEAL HOT THÁNG 10: Đồng giá 10K dành cho 10 đơn hàng đầu tiên

Đầu tháng mới, chủ shop đang mong ước điều gì? Đơn hàng bán chạy? khách không ...

30-09-2020, 15:11