26-12-2017, 11:49

Dịch vụ ship COD là khởi đầu của thương mại điện tử Việt Nam.

 

Ship COD

Ship COD

 

Thật vậy, nếu không có ship COD thì thương mại điện tử ở Việt Nam còn không thể tồn tại chứ nói gì đến việc phát triển vượt bật như hôm nay.

 

Thời kỳ đầu của thuong mại điện tử Việt Nam rất vất vả với vấn nạn lừa đảo. Ở đâu cũng có thể xuất hiện lừa đảo, nhất là ở một nền văn hóa có nhiều tính khôn vặt như Việt Nam thì số người lừa đảo càng nhiều. Điều này làm thị trường trở nên thiếu uy tín và khiến những người bán hàng chân chính không có được niềm tin từ khách hàng.

 

>>> Xem thêm: Dịch vụ ship COD có hẹn giờ

 

Dịch vụ ship COD xuất hiện để giải quyết vấn đề đó.Với dịch vụ ship COD người nhận có thể hoàn toàn yên tâm đặt hàng và luôn biết rằng mình sẽ không phải trả dù chỉ một đồng xu trước khi nhận hàng. Người mua hàng không cần phải lo việc các người bán nhận được tiền liền “Quất ngựa truy phong” nữa. Vấn nạn lừa đảo giảm đi và thương mại điện tử có bước đầu để hình thành.

 

Dịch vụ ship COD là gì

Dịch vụ ship COD là gì

 

Từ dịch vụ ship COD thì người bán sẽ có thể dễ dàng tạo giao dịch với người mua/khách hàng. Nhất là với các khách hàng mới lần đầu tiên mua hàng và chưa có lý do gì để tin tưởng shop. Dịch vụ ship COD là một lợi thế của shop khi tiếp xúc với các khách hàng này.

 

Một điều quan trọng khiến cho ship COD trở thành nền tảng của thương mại điện tử là vào thời kỳ đầu của thương mại điện tử các phương pháp thanh toán trực tuyến chưa thật sự phát triển.

 

>>> Xem thêm: Dịch vụ ship COD thanh toán nhanh

 

Tiền mặt luôn là phương pháp thanh toán được nhiều người Việt ưu thích. Vaof thời đầu của thương mại điện tử, thật sự không có nhiều người Việt Nam có tài khoản ngân hàng và càng ít người biết phải thanh toán trực tuyến như thế nào. Chính bản thân các dịch vụ ngân hàng cũng chưa phát triển mạnh hình thức giao dịch trực tuyến. Còn các loại chương trình thanh toán online khác hiện nay hoặc là chưa hình thành vào lúc đó hoặc chưa đặt nền tảng tại Việt Nam.

 

Ship COD tại Tp HCM

Ship COD tại Tp HCM

 

Ship COD đã trở thành giải pháp duy nhất của vấn đề thanh toán. Các shipper ship hàng đến mọi ngóc ngách và thu tiền mặt tận tay đã hóa giải một nút thắt lớn và để thương mại điện tử hình thành.

 

Các giá trị trên của dịch vụ ship COD đã được minh chứng theo thời gian. Nếu Internet chính là thượng tầng thì dịch vụ ship COD chính là hạ tầng tạo nên nền thương mại điện tử hiện tại.

 

>>> Xem thêm: Dịch vụ ship COD buổi tối tại Tp HCM

 

Tin tức khác

Tiết kiệm tiền triệu phí giao hàng mùa Black Friday: Gói trải nghiệm giao hàng ĐỒNG GIÁ CHỈ 10K

Cơ hội đón nhận những khuyến mãi SIÊU TIẾT KIỆM chỉ diễn ra trong ngày hội ...

23-11-2020, 17:00

DEAL XỊN 20.10: Giảm ngay 50% - Gửi hàng siêu tiết kiệm !!!

Giảm phí giao hàng cực sâu đến 50% cho 10 đơn hàng đăng ký đầu tiên. Gói hàng ...

17-10-2020, 09:56

DEAL HOT THÁNG 10: Đồng giá 10K dành cho 10 đơn hàng đầu tiên

Đầu tháng mới, chủ shop đang mong ước điều gì? Đơn hàng bán chạy? khách không ...

30-09-2020, 15:11