25-12-2017, 17:11

Một bộ phim rất nổi tiếng – “Tuyệt đỉnh Kungfu” từng có một câu thoại đi vào lòng người: “Mọi thứ võ công trên đời đều có thể hóa giải. Chỉ riêng tốc độ là không hóa giải được mà thôi.” Đúng vậy, nó chính xác ở mọi thời điểm, bao gồm việc nói đến tốc độ của các ngành nghề phổ biến hiện nay. Và ngành giao hàng thu hộ cũng không ngoại lệ. Dịch vụ ship COD thanh toán nhanh cũng là tiêu chí mà các đơn vị giao hàng hiện nay đang hướng tới.

 

Dịch vụ ship COD là gì

Dịch vụ ship COD là gì?

 

Tầm ảnh hưởng của Tốc độ trong ngành giao hàng thu hộ COD hiện nay

>>> Xem thêm: ƯU NHƯỢC ĐIỂM CỦA SHIP COD

Internet và thương mại điện tử được xây dựng với mục đích tăng tốc độ truy cập thông tin; đáp ứng nhu cầu mua sắm của tất cả mọi người. Với cải tiến này, bạn dễ dàng tìm thấy và mua được bất cứ món gì mình muốn; chỉ trong khoảng thời gian ngắn. Do vậy, thời đại công nghệ 4.0 chính là thời đại của tốc độ đỉnh cao.

Ngành giao hàng thu hộ (ship COD) hay còn được gọi với cái tên “thân thương” là: Dịch vụ ship COD thanh toán nhanh. Vấn đề ship COD trong thời một thời kỳ phát triển như vậy cũng đòi hỏi tốc độ phải theo kịp tốc độ của thị trường trong nước nói riêng và cả thế giới nói chung. Có thể nói rằng: Ai ship hàng nhanh hơn, người đó thắng!

 

 

Ship COD

Tầm ảnh hưởng của Tốc độ trong ngành giao hàng thu hộ COD hiện nay

 

>>> Xem thêm: LỜI KHUYÊN KHI SỬ DỤNG DỊCH VỤ SHIP COD

Dịch vụ ship COD thanh toán nhanh: cạnh tranh về tốc độ

Các dịch vụ ship COD hiện đều đã đạt đến tốc độ lấy và ship hàng đáng kinh ngạc. Chỉ giao trong ngày ở các quận, huyện và ngoại thành; thậm chí là ship hàng trong vài tiếng ở các khu vực nội thành. Đã có thấy các dịch vụ giao hàng hiện nay đang có chiến lược cạnh tranh về tốc độ rất mạnh mẽ. Các dịch vụ ship hàng nào chưa đạt yêu cầu của khách mua hàng; sẽ nhanh chóng đã bị thị trường đào thải hết.

Bên cạnh đó, vẫn còn tồn tại một số vấn đề còn ứ đọng trong cơ chế hoạt động của nhiều dịch vụ ship COD hiện nay: thanh toán tiền COD quá chậm.

Tốc độ thanh toán tiền COD chậm “một cách kỳ lạ” trong thời đại máy tính; đã làm thay đổi phần lớn các việc lưu trữ và tính toán thay con người. Trong khi mọi hoạt động giao dịch thông qua ngân hàng đều diễn ra rất nhanh chóng; thậm chí tốc độ chuyển khoản liên ngân hàng cũng chỉ tính bằng giây. Nhưng việc thanh toán tiền COD lại mất thời gian tới vài ngày. Khiến người dùng cảm thấy phiền phức, khó chịu.

 

Ưu nhược điểm của Ship COD

Ưu nhược điểm của dịch vụ Ship COD

>>> Xem thêm: KINH NGHIỆM CHỌN DỊCH VỤ SHIP COD

Tín Tốc cung cấp Dịch vụ ship COD thanh toán nhanh, phá bỏ mọi rào cản

Với mong muốn tạo ra một tiêu chuẩn mới cho ngành ship COD , Tín Tốc đã xây dựng và phát triển nên hệ thống thanh toán nhanh hằng ngày; dành cho mọi đối tượng khách hàng thông qua việc chuyển khoản. Qua đó, việc thanh toán nhanh chỉ diễn ra trong 24h kể từ lúc đơn hàng được ship thành công.

Dịch vụ Ship COD thanh toán nhanh tại Tín Tốc hoạt động xuyên tuần; hoàn toàn miễn phí. Kể từ giờ, chủ shop chỉ cần chú trọng việc theo dõi đơn hàng và chăm sóc khách hàng. Vấn đề đối soát tiền hàng COD sẽ được diễn ra nhanh tức khắc.a

 

Lời khuyên khi sử dụng ship COD

Lời khuyên khi sử dụng dịch vụ ship COD

Tín Tốc cung cấp Dịch vụ ship COD thanh toán nhanh, phá bỏ mọi rào cản

Với mong muốn tạo ra một tiêu chuẩn mới cho ngành ship COD , Tín Tốc đã xây dựng và phát triển nên hệ thống thanh toán nhanh hằng ngày; dành cho mọi đối tượng khách hàng thông qua việc chuyển khoản. Qua đó, việc thanh toán nhanh chỉ diễn ra trong 24h kể từ lúc đơn hàng được ship thành công.

Dịch vụ Ship COD thanh toán nhanh tại Tín Tốc hoạt động xuyên tuần; hoàn toàn miễn phí. Kể từ giờ, chủ shop chỉ cần chú trọng việc theo dõi đơn hàng và chăm sóc khách hàng. Vấn đề đối soát tiền hàng COD sẽ được diễn ra nhanh tức khắc.

Lợi ích khi sử dụng Dịch vụ ship COD thanh toán nhanh tại Tín Tốc

Trong buôn bán online, không ít chủ shop thường phàn nàn rằng các đơn vị vận chuyển hiện nay đa phần giao hàng khá nhanh; nhưng lại vướn phải một vấn đề; đó chính là thanh toán tiền COD chậm. Nhiều chủ shop thậm chí còn phải chờ hơn 2 tuần; đợi đến khi công đoạn đối soát hoàn thành thì mới cầm được tiền trên tay. Gây ra nhiều chướng ngại trong việc xoay vòng vốn của các chủ shop kinh doanh online.

Vì vậy, với mong muốn xóa bỏ nổi lo về tốc độ thanh toán COD. Tín Tốc mở ra một dịch vụ ship COD thanh toán nhanh; việc thanh toán nhanh trực tiếp sẽ giúp khách hàng rút ngắn thời gian xoay vòng vốn. Từ đó làm giảm lượng vốn ứ đọng trong hàng hóa; để có thể dùng tiền cho cá nhân hoặc phát triển kinh doanh.

Thanh toán nhanh đem lại nhiều trải nghiệm mới thú vị và ích lợi hơn với shop. Vậy còn đợi gì mà không sử dụng ngay dịch vụ ship COD của Tín Tốc và cảm nhận những điều khác biệt.

Để biết thêm thông tin chi tiết về dịch vụ ship COD thanh toán nhanh. Đừng ngần ngại nhấc máy lên gọi ngay cho tổng đài CSKH của Tín Tốc để được tư vấn miễn phí. Mong rằng với những chia sẻ trên đây; sẽ phần nào giúp các chủ shop có thêm thông tin hữu ích về vấn đề thanh toán tiền thu hộ COD.

Xem thêm dịch vụ giao hàng của Tín Tốc:

 Bảng giá dịch vụ giao hàng toàn quốc Tín Tốc: https://tintoc.vn/bang-gia.html

 Đăng ký gửi hàng: Tại đây hoặc liên hệ Hotline: 1900 63 63 06

 Tải ứng dụng giao hàng Tín Tốc về điện thoại:

 

Tin tức khác

Thông báo lịch nghỉ tết nguyên đán Tân Sửu 2021

Để đáp ứng nhu cầu gửi hàng của Quý Shop và nhằm đảm bảo các dịch vụ ...

27-01-2021, 11:22

Giao quà Tết trọn gói - Ưu đãi sập sàn: Lên đến 50%

Tết này, tặng quà gì cũng được, nhưng muốn giao quà trọn gói SIÊU TIẾT KIỆM ...

15-01-2021, 18:00

Dịch vụ lưu kho theo từng mét vuông tại Tphcm: phí cực nhỏ - trữ cực lớn!!

Chỉ với một bước đăng ký, nhận ngay giải pháp lưu kho siêu tiết kiệm, hệ ...

07-01-2021, 10:29