24-07-2017, 13:52

Thị trường giao hàng thu hộ là một thị trường mới, đầy tiềm năng phát triển, nhưng cũng đầy những cạnh tranh và thử thách. Vậy đâu là ưu điểm, lợi thế để Tín Tốc đứng vững và từng bước vươn lên trên thị trường khốc liệt này?

Ưu thế của Tín Tốc trên thị trường giao nhận thu hộ

Ưu thế của Tín Tốc trên thị trường giao nhận thu hộ là gì? 

I. Thị trường giao hàng thu hộ hiện nay

Gần đây, nhiều người mua vẫn ngại mua hàng online phần vì ngại rủi ro về chất lượng hàng hóa khi không được mắt thấy tay sờ. Ngoài ra, họ cũng không thích thanh toán online hoặc sử dụng các dịch vụ internet banking. Đó là lý do dịch vụ giao hàng thu hộ đã trở thành lựa chọn tối ưu cho phần lớn shop online tại Việt Nam. 

Giao hàng thu hộ (COD) là dịch vụ mà người mua hàng có thể kiểm tra hàng mình đặt mua trước khi quyết định nhận và thanh toán mà không lo bị người bán hàng online lừa. Thông qua hình thức này, người bán hàng sẽ ủy thác cho nhân viên giao hàng của hãng vận chuyển thu hộ khoản tiền mua hàng từ người mua hàng và chuyển trả lại người bán sau khi đơn hàng được giao dịch thành công.  

 

Hiện nay, các đơn vị giao hàng chú trọng phát triển chất lượng của dịch vụ giao hàng thu hộ hơn. Ngoài ra, việc sử dụng hình thức ship cod cũng tạo ra việc làm, thu nhập cho khá nhiều lao động hiện nay. Tóm lại, thị trường giao hàng thu hộ đang lớn mạnh, không ngừng phát triển thành ngành "hot" trong tương lai.

II. Tín Tốc - Đồng hành với sự tăng trưởng của các chủ shop online 

Giữa hàng loạt cái lớn, Tín Tốc nổi bật lên như 1 đơn vị giao hàng vận hàng tốt, đồng hành cùng chủ shop vượt qua đại dịch Covid.

Thành lập hơn 5 năm, Tín Tốc không còn là cái tên quá xa lạ với các chủ shop Hồ Chí Minh. Đây là đơn vị giao hàng theo hình thức thu hộ, đơn hàng được giao đi và nhân viên của Tín Tốc sẽ thay chủ Shop nhận tiền hàng của khách. Sau đó sẽ được thanh toán lại với chủ Shop theo từng đợt mà chủ shop đưa ra.

 

Chia sẻ thêm về dịch vụ của mình, CEO công ty Cổ phần Tín Tốc khẳng định rằng “Sự thành công của các chủ shop online là thành công của Tín Tốc”. Tín Tốc sẽ luôn đồng hành với các shop online. Việc các shop ăn nên làm ra thì Tín Tốc sẽ có thêm nhiều đơn hàng đi giao nữa. Chính vì thế, câu slogan mà Tín Tốc lựa chọn là “Đồng hành tăng trưởng”. 

III. Ưu thế giúp Tín Tốc đứng vững trên thị trường giao hàng thu hộ.

1. Bền bỉ phục vụ

Người xưa có câu “Ngựa tốt là ngựa ngàn dặm”. Làm một việc gì cái cốt yếu không chỉ là làm tốt trong hiện tại mà còn là làm thật tốt về lâu dài. Trong ngành giao nhận thu hộ thì sự “Bền bỉ” càng quan trọng. Không biết được những khó khăn sẽ đến, điều duy nhất cần là nỗ lực hết mình để vượt qua. Thành công sẽ đến với những người kiên trì, bền bỉ đến cuối cùng.

2. Thái độ của con người

Thái độ tích cực, thân thiện của nhân viên Tín Tốc đem lại những cảm xúc tích cực cho khách. Tín Tốc trên thị trường giao hàng thu hộ luôn chú trọng thái độ phụ vụ của nhân viên giao hàng. 

 

3. Giao hàng linh hoạt

Linh hoạt – một tiêu chuẩn gần như bắt buộc đối với bất cứ dịch vụ giao hàng thu hộ nào. Linh hoạt trong điều phối con người. Linh hoạt trong xử lý thông tin. Linh hoạt trong quản lý đơn hàng. Tất cả nhằm đem lại nhiều giá trị nhất cho khách hàng. Tuy nhiên, linh hoạt đi kèm với những cơ chế và quy định chặt chẽ. Tín Tốc luôn linh hoạt nhưng chưa bao giờ tùy tiện.

4. Thanh toán nhanh

Dù bạn kinh doanh lớn hay nhỏ thì vấn đề xoay vòng vốn luôn là vấn đề muôn thuở. Khi kinh doanh online, xoay vòng vốn càng khó khăn hơn khi mà phần lớn các dịch vụ giao hàng thu hộ lại thường có một khoảng delay thanh toán từ 3 đến 5 ngày.

Thấu hiểu điều đó, Tín Tốc đã và đang cung cấp dịch vụ thanh toán 7/7. Thanh toán nhanh đã tạo cho các shop sức mạnh sức cạnh tranh trên thị trường khốc liệt.

 

5. Hợp tác cùng có lợi

Với triết lý phụng sự xã hội, mục tiêu của Tín Tốc không chỉ là kiếm về lợi nhuận mà còn đưa đến cho các shop một dịch vụ giao hàng thu hộ hiệu quả, nhanh chóng và tiết kiệm nhất.

Tín Tốc thực hiện bằng cách cung cấp các dịch vụ gia tăng với giá rẻ nhất. Lượng dịch vụ gia tăng miễn phí lên đến 7 dịch vụ. Cùng với đó là chính sách giao không thành công thì không thu phí. Tín Tốc đã, đang và sẽ tiếp tục xây dựng mối hợp tác win – win với các shop online.

Trên thị trường giao hàng thu hộ nhiều cạnh tranh hiện nay, Tín Tốc luôn cố gắng giữ gìn một bản sắc văn hóa công ty riêng biệt tạo nên ưu thế riêng và có đủ sức cạnh tranh trước muôn vàn đối thủ khác.

 

Tin tức khác

SĂN SALE THÁNG 9 - ĐỒNG GIÁ 9K CHILL PHẾT!! Giao hàng đã siêu nhanh, mà giá còn siêu rẻ!

Tháng 9 này, Tín Tốc có ưu đãi siêu đặc biệt dành riêng cho khách hàng mới: ...

10-09-2020, 11:45

Ngày hội săn sale cực lớn, giảm phí ship ngập tràn cho chủ shop

ĐỒNG GIÁ 10K: cho các đơn hàng giao trong nội thành Tp.HCM. 15K: cho các đơn hàng ...

04-09-2020, 11:39

THÔNG BÁO V/v NGHỈ LỄ QUỐC KHÁNH 02/9/2020

Chúng tôi xin thông báo đến quý khách về thời gian nghỉ lễ với nội dung chi ...

31-08-2020, 09:18