25-09-2017, 08:57

Cam kết và chính trực trong giao hàng hẹn giờ

 

Giao hàng hẹn giờ là gì ngoài một lời cam kết đối với khách hàng. Cam kết rằng đơn hàng khi giao đến khách không chỉ giao đúng địa điểm mà khách chọn mà còn giao đúng với thời gian mà khách muốn. Lời cam kết đó có thể thành lập là dựa vào lòng tin của khách hàng đối với Tín Tốc. Những niềm tin đó là vô cùng đáng quý.

 

>>> Xem thêm: Sự bền bỉ trong giao hàng hẹn giờ

 

Trong nên thương mại điện tử, thứ khan hiếm nhất lại chính là niềm tin. Cũng bởi vì thương mại điện tử được tạo ra sự kết nối trực tuyến giữa những con người chưa một lần gặp mặt nhau. Chưa từng gặp thì khó mà đặt được niềm tin vào người khác. Nếu có, thì đó lại chính là một niềm tin yếu ớt và nhạt nhòa. Một cam kết hình thành dựa trên niềm tin đó cũng rất là yếu ớt.

 

Bởi vậy những niềm tin, những cam kết đó cần phải được tôn trọng, giữ gìn và cũng cố. Một lần thất tín thì vạn lần không tin. Một khi cam kết bị phá vỡ, niềm tin mất đi thì không gì có thể níu kéo lại được. Và bao nhiêu giá trị cũng sẽ ra đi cùng với nó.

 

Để giữ lại được niềm tin, phải giữ được các cam kết. Và cam kết về giao hàng hẹn giờ là một cam kết rất khó thực hiện. Để thực hiện được cam kết khó khăn này cần phải có sự chính trực. Chính trực để tôn trọng, giữ vững và thực hiện các cam kết dù phải đối diện những khó khăn. Có chính trực thì niềm tin mới có cơ hội để tồn tại, để vững mạnh.

 

>>> Xem thêm: Văn hóa Tín tốc và giao hàng hẹn giờ

 

Suy cho cùng, chính trực là một mấu chốt cần thiết để giao hàng hẹn giờ trở thành hiện thực. Đã cam kết sẽ giao hàng vào lúc nào thì luôn luôn ghi nhớ và thực hiện nó. Chỉ một lần sơ sót cũng sẽ để lại nghi ngờ trong lòng khách hàng và dần dần giao hàng hẹn giờ sẽ sụp đổ.

 

Đa phần các công ty giao hàng thu hộ trên thị trường hiện không cung cấp giao hàng hẹn giờ cũng chính vì sợ sẽ không giữ vững được lời cam kết đó và đánh mất niềm tin của khách hàng.

 

Nhưng trước một nhu cầu thực sự về giao hàng thu hộ của khách hàng. Công ty giao hàng thu hộ cần đủ dũng cảm để đặt ra một cam kết về thời điểm giao nhận hàng với khách hàng và càng cần đủ sự chính trực để tôn trọng và thực hiện các cam kết đó.

 

Giao hàng hẹn giờ = cam kết + chính trực.

Tin tức khác

Tiết kiệm tiền triệu phí giao hàng mùa Black Friday: Gói trải nghiệm giao hàng ĐỒNG GIÁ CHỈ 10K

Cơ hội đón nhận những khuyến mãi SIÊU TIẾT KIỆM chỉ diễn ra trong ngày hội ...

23-11-2020, 17:00

DEAL XỊN 20.10: Giảm ngay 50% - Gửi hàng siêu tiết kiệm !!!

Giảm phí giao hàng cực sâu đến 50% cho 10 đơn hàng đăng ký đầu tiên. Gói hàng ...

17-10-2020, 09:56

DEAL HOT THÁNG 10: Đồng giá 10K dành cho 10 đơn hàng đầu tiên

Đầu tháng mới, chủ shop đang mong ước điều gì? Đơn hàng bán chạy? khách không ...

30-09-2020, 15:11