11-08-2017, 15:39

Giao hàng hẹn giờ

Giao hàng hẹn giờ: hẹn giờ ĐÚNG - ĐÚNG giờ hẹn

 

>>> Xem thêm: Giao hàng hẹn giờ - Tổn hại bất ngờ

 

Giao hàng hẹn giờ - một thứ cực kỳ dễ gây nghiện, đã và đang được cung cấp cho thị trường với giá rẻ chỉ bằng giá của một đơn giao hàng thông thường. Các thanh tra đã tiến hành điều tra và cho biết hiện tượng này có dấu hiệu cấu kết của nhóm lợi ích. Sau nhiều ngày nằm vùng theo dõi, cuối cùng 4 thành viên của nhóm lợi ích chuyên môi giới giao hàng hẹn giờ đã bị đưa ra trước ánh sáng. Bộ tứ lợi ích này gồm:

 

1) Cạnh Thị Tranh: đây là đối tượng sử dụng giao hàng hẹn giờ cho mục đích đánh bại những người khác trên thương trường. Theo lời khai của đối tượng, do sức cạnh tranh trên thị trường thương mại điện tử quá lớn cả về mẫu mã và chất lượng hàng hóa, vậy nên đối tượng đã xem giao hàng hẹn giờ như một sự hỗ trợ mạnh mẽ trong kinh doanh của bản thân.

 

2) Thành Văn Công: Đối tượng này lại dùng giao hàng hẹn giờ như nấc thang thành công để kiếm tiền. Đối tượng nói rằng vì nhiều khách hàng bận đến mức thời gian để nhận hàng cũng hạn chế nên đối tượng phải dùng đến giao hàng hẹn giờ. Nhờ vậy mà đơn hàng giao thành công tăng lên. Đây cũng là đối tượng thiếu thành khẩn nhất. Đến tận bây giờ đối tượng vẫn nói: “Tôi chưa từng hối hận vì đã dùng giao hàng hẹn giờ!”

 

3) Chăm Thị Sóc: Khác với hai đối tượng trên, đối tượng Chăm Thị Sóc quyết định dùng giao hàng hẹn giờ như một sự hỗ trợ trong các dịch vụ chăm sóc khách hàng của bản thân. Theo ý đối tượng thì không nên bỏ sót bất cứ khoảnh khắc nào để chăm sóc khách hàng. Bên cạnh những hướng dẫn sử dụng tỉ mỉ, chính xác, việc cung cấp giao hàng hẹn giờ cũng là một cách chăm sóc khách hàng đầy chu đáo.

 

>>> Xem thêm: Giao hàng hẹn giờ: kết nối của con người

 

4) Thiện Văn Chí: Có quan điểm gần giống với đối tượng Sóc, đối tượng Thiện Văn Chí cũng muốn khách hàng quay lại với mình không chỉ vì chất lượng hàng hóa mà còn vì bản thân là người bán món hàng đó, nên đối tượng đã dùng đến giao hàng hẹn giờ nhằm chứng minh được sự thấu hiểu và thiện chí của bản thân với khách hàng.

 

 

Tuy mục đích sử dụng khác nhau, nhưng cả 4 đối tượng đều đã cùng sử dụng một thứ dễ gây nghiện là Giao hàng hẹn giờ, làm cho Giao hàng hẹn giờ càng ngày càng lan truyền rộng rãi trên thị trường. Hiện tại hành vi của cả 4 đối tượng vẫn đang được cơ quan chức năng điều tra làm rõ nhằm có biện pháp xử lý thích hợp.

Tin tức khác

SĂN SALE THÁNG 9 - ĐỒNG GIÁ 9K CHILL PHẾT!! Giao hàng đã siêu nhanh, mà giá còn siêu rẻ!

Tháng 9 này, Tín Tốc có ưu đãi siêu đặc biệt dành riêng cho khách hàng mới: ...

10-09-2020, 11:45

Ngày hội săn sale cực lớn, giảm phí ship ngập tràn cho chủ shop

ĐỒNG GIÁ 10K: cho các đơn hàng giao trong nội thành Tp.HCM. 15K: cho các đơn hàng ...

04-09-2020, 11:39

THÔNG BÁO V/v NGHỈ LỄ QUỐC KHÁNH 02/9/2020

Chúng tôi xin thông báo đến quý khách về thời gian nghỉ lễ với nội dung chi ...

31-08-2020, 09:18