22-08-2017, 16:50

Giao hàng hẹn giờ luôn được khách hàng yêu thích vì những lợi ích thiết thực của nó mang lại. Tuy nhiên, chính nó lại bị các công ty giao nhận thu hộ cố ý xem nhẹ và bỏ qua. Nó như một “Điểm mù” thật sự.

Bạn đã biết về dịch vụ giao hàng hẹn giờ chưa?

Đây là một loại hình dịch vụ mới được biết đến trong khoảng vài năm ngắn trở lại đây. Tuy nhiên vẫn chưa phát triển mạnh vì còn nhiều “góc khuất” bên trong. Cơ bản loại dịch vụ này cũng không khác gì một dịch vụ chuyển phát thu hộ thông thường. Điểm khác biệt duy nhất của nó ở đây là khách hàng có quyền lựa chọn thời gian nhận hàng phù hợp với nhu cầu của mình. Tuy nhiên; thời gian mà khách nhận hàng chọn phải nằm trong khung thời gian cho phép của bên đơn vị giao hàng.

Dịch vụ hẹn giờ đang được nhiều khách hàng đánh giá cao thời gian gần đây - Dịch vụ giao hàng COD Tín Tốc

Dịch vụ hẹn giờ đang được nhiều khách hàng đánh giá cao thời gian gần đây

Ví dụ, có một kiện hàng được gửi từ Thành phố Hồ Chí Minh vào ngày 3/5. Theo thời gian toàn trình của Tín Tốc thì kiện hàng này sẽ được gửi đến tận tay người nhận vào ngày 4/5 trong giờ hành chính. Nhưng nếu người nhận hàng trước đó thống nhất thời gian giao hàng là vào đúng 10h00 ngày 4/5; thì Shipper Tín Tốc sẽ dựa vào thông báo đó mà  giao chính xác vào khung thời gian khách chọn.

Dịch vụ này không phải là dịch vụ mặc định trên ứng dụng giao hàng. Vì vậy nếu có nhu cầu cần vận chuyển theo khung thời gian mong muốn. Quý khách hàng cần phải liên hệ trước đến đơn vị vận chuyển; hoặc chọn thủ công trên ứng dụng để được xác nhận. Số người mua hàng sử dụng loại hình dịch vụ này nhiều nhất thông thường là những người cần tặng quà vào một bữa tiệc nào đó; hoặc những người phải di chuyển liên tục mà không có thời gian ở cố định một địa điểm. Lúc này họ sẽ cần tìm đến dịch vụ hẹn giờ để gửi sản phẩm đúng với thời điểm mong đợi.

Khách hàng chọn dịch vụ này cần phải thống nhất thông tin giao hàng trước với bên đơn vị vận chuyển - Dịch vụ giao hàng COD Tín Tốc

Khách hàng chọn dịch vụ này cần phải thống nhất thông tin giao hàng trước với bên đơn vị vận chuyển

Quay lại vấn đề chính trong bài viết này. Nếu như dịch vụ này có nhiều điểm tuyệt vời như thế; vì sao lại bị các công ty giao nhận thu hộ cố ý xem nhẹ và bỏ qua. Khi Bạn bị xem như một “Điểm mù” thật sự. Tại sao lại như vậy?

Lý giải nguyên nhân vì sao Giao hàng hẹn giờ là điểm mù của giao hàng thu hộ

Trước hết nó bắt nguồn từ việc các công ty giao nhận không muốn cung cấp giao hàng hẹn giờ. Không phải là họ không thể mà là họ không muốn. Khi ngay từ đầu họ đã không định hướng cung cấp giao hàng hẹn giờ thì nay mọi công nghệ; quy trình và con người bắt buộc phải thay đổi nếu muốn cung cấp một giá trị mới.

Giao hàng hẹn giờ không giải quyết được bằng công nghệ cũ. Nó bắt buộc các công ty giao hàng phải lựa chọn áp dụng các công nghệ mới phù hợp hơn và hỗ trợ riêng biệt cho giao hàng hẹn giờ. Các quy trình giao hàng bình thường không được thiết kế để đáp ứng nhu cầu hẹn giờ. Nếu muốn có một dịch vụ giao hàng hẹn giờ hiệu quả; các công ty giao hàng bắt buộc phải thiết kế lại một quy trình giao hàng tối ưu hơn.

Giao hàng hẹn giờ: Điểm mù của giao hàng thu hộ - Dịch vụ giao hàng COD Tín Tốc

Giao hàng hẹn giờ: Điểm mù của giao hàng thu hộ

Mà dù là công nghệ hay quy trình thì đều cần những nguồn lực không nhỏ từ công ty giao nhận. Nhìn thấy những khoảng đầu tư vất vả và không thật sự mang lại một lợi ích nào đủ lớn; nên đối với giao hàng hẹn giờ, các công ty giao nhận hiện nay đã chọn phương pháp đó là “bơ đi mà sống”. Họ cố ý bỏ quên nó. Khiến giao hàng hẹn giờ dần trở thành một điểm mù của giao hàng thu hộ.

Và khi con người đang có xu hướng thay đổi nhịp sống. Họ bận rộn hơn nhưng nhu cầu cho bản thân lại nhiều hơn; thì việc tự do chọn thời gian nhận hàng lại là một nhu cầu rất cần được thỏa mãn.

>>> Xem thêm: Văn hóa Tín tốc và giao hàng hẹn giờ

Tín Tốc - mang sứ mệnh thay đổi ngành giao nhận thu hộ tại Việt Nam

Với sứ mệnh là nhân tố thay đổi ngành giao nhận thu hộ Việt Nam; Tín Tốc đã quyết tâm thay đổi điều đó. Tín Tốc cung cấp giao hàng hẹn giờ là một dịch vụ gia tăng đi kèm với giao hàng thu hộ. Miễn phí với các đơn nội thành; và đối với các đơn ngoại thành thì giao hàng hẹn giờ được cung cấp với mức giá vừa túi đối với bất cứ ai có nhu cầu. Giờ đây khách hàng sẽ có đa dạng lựa chọn hơn cho việc chọn khung thời gian nhận hàng. Tránh gặp phải những vấn đề khó dễ trong lúc vận chuyển như ở những đơn vị giao nhận khác. Vì sự an toàn và thuận tiện, Tín Tốc sẵn sàng thay đổi vì bạn!

Tín Tốc mang đến sự tiện lợi trong giao nhận, giúp khách hàng và chủ shop yên tâm tuyệt đối - Dịch vụ giao hàng COD Tín Tốc

Tín Tốc mang đến sự tiện lợi trong giao nhận, giúp khách hàng và chủ shop yên tâm tuyệt đối

Qua đó, Tín Tốc mong muốn giao hàng hẹn giờ ngày càng phổ biến; dần thoát khỏi điểm mù và trở thành một trong các tiêu chí không thể thiếu của giao hàng thu hộ tương lai. Và Tín Tốc tin rằng; sau mọi nỗ lực và cố gắng của ngày hôm nay sẽ là thành quả xứng đáng cho sau này. Để trở thành lựa chọn số 1 của khách hàng trong việc tìm kiếm đơn vị giao hàng chuyên nghiệp và có dịch vụ hẹn giờ tốt nhất.

>>> Xem thêm: 3 lý do nên sử dụng giao hàng thu hộ

>>> Xem thêm dịch vụ giao hàng của Tín Tốc:

👉 Bảng giá dịch vụ giao hàng toàn quốc Tín Tốc: https://tintoc.vn/bang-gia.html

👉 Đăng ký gửi hàng: Tại đây hoặc liên hệ Hotline: 1900 63 63 06

👉 Chat online hỗ trợ trực tiếp từ Fanpage: https://bit.ly/36XMR3d

👉 Tải ứng dụng giao hàng dễ dàng về điện thoại:

Tin tức khác

Tiết kiệm tiền triệu phí giao hàng mùa Black Friday: Gói trải nghiệm giao hàng ĐỒNG GIÁ CHỈ 10K

Cơ hội đón nhận những khuyến mãi SIÊU TIẾT KIỆM chỉ diễn ra trong ngày hội ...

23-11-2020, 17:00

DEAL XỊN 20.10: Giảm ngay 50% - Gửi hàng siêu tiết kiệm !!!

Giảm phí giao hàng cực sâu đến 50% cho 10 đơn hàng đăng ký đầu tiên. Gói hàng ...

17-10-2020, 09:56

DEAL HOT THÁNG 10: Đồng giá 10K dành cho 10 đơn hàng đầu tiên

Đầu tháng mới, chủ shop đang mong ước điều gì? Đơn hàng bán chạy? khách không ...

30-09-2020, 15:11