25-09-2017, 08:52

Giá trị của sự bền bỉ

 

Tín Tốc là công ty giao hàng thu hộ tiên phong trong vấn đề giao hàng hẹn giờ. Một nhu cầu cần thiết của các khách hàng nhưng đã bị các công ty vận chuyển khác cố ý bỏ qua. Họ bỏ qua nó vì những gì phải trả quá lớn cho một dịch vụ giao hàng hẹn giờ nhưng không đem lại lợi ích tương ứng cho công ty giao nhận. Một lối suy nghĩ thông thường, có phần ích kỷ nhưng lại an toàn cho chính các công ty giao nhận đó.

 

>>> Xem thêm: Không để khách hàng phải đợi chờ

 

Đi ngược lại với tư duy đó, Tín Tốc muốn đem đến cho khách hàng một dịch vụ giao hàng thu hộ có giá trị xứng đáng với những gì khách hàng bỏ ra. Dịch vụ giao hàng đó phải thỏa mãn hầu hết các nhu cầu của khách hàng đối với giao hàng thu hộ. Chúng tôi tin rằng những giá trị mà chúng tôi cung cấp cho khách hàng luôn sẽ được ghi nhận và tưởng thưởng xứng đáng.

 

Nhưng khoảng cách giữa lý tưởng như trên và hiện thực có phần hơi xa cách nhau. Để thu hẹp khoảng cách đó cần rất nhiều nỗ lực và cố gắng. Nỗ lực đến kiên cường. Cố gắng đến bền bỉ. Chỉ vì giấc mơ giao hàng hẹn giờ sẽ không thành hiện thực khi ta muốn nó. Nó chỉ thành hiện thực khi ta hành động. Và hành động luôn không bao giờ dễ dàng.

 

Vậy nên Tín Tốc cần lắm những con người kiên gan, bền bỉ. Vì giao hàng hẹn giờ không thể thực hiện chỉ trong một, hai ngày. Nó là những nỗ lực nối tiếp nhau. Ngày nối ngày. Tháng nối tháng. Không đủ bên bỉ thì sẽ từ bỏ giữa đường và cam kết giao hàng hẹn giờ sẽ chỉ còn là lời nói suông.

 

>>> Xem thêm: Lý do nên sử dụng giao hàng hẹn giờ

 

Thế giới đang tiến đến với kỷ nguyên công nghệ 4.0 và Tín Tốc cũng vậy. Nhưng sự phát triển của công nghệ đang bào mòn ý chí của con người. Nó khiến con người lười biếng hơn, yếu ớt hơn, dễ bỏ cuộc hơn. Nhưng ở Tín Tốc mọi chuyện không bao giờ như vậy. Công nghệ là công nghệ. Công nghệ là công cụ. Dù cho công cụ có hỗ trợ đắc lực và mạnh mẽ như thế nào thì nó sẽ mãi là công cụ. Còn con người Tín Tốc luôn là người nắm giữ và điều khiển các công cụ đó trong công cuộc giao nhận, đặc biệt là giao hàng hẹn giờ.

 

Ở Tín Tốc, không có chỗ cho sự chán nản. Không có chỗ cho sự lười biếng. Càng không có chỗ cho sự bỏ cuộc. Chỉ có những sự bền bỉ nỗ lực đem đến các giá trị xứng đáng với khách hàng và nhận lại những giá trị tương xứng.
Giao hàng hẹn giờ - giá trị của sự bền bỉ.

 

Tin tức khác

Tiết kiệm tiền triệu phí giao hàng mùa Black Friday: Gói trải nghiệm giao hàng ĐỒNG GIÁ CHỈ 10K

Cơ hội đón nhận những khuyến mãi SIÊU TIẾT KIỆM chỉ diễn ra trong ngày hội ...

23-11-2020, 17:00

DEAL XỊN 20.10: Giảm ngay 50% - Gửi hàng siêu tiết kiệm !!!

Giảm phí giao hàng cực sâu đến 50% cho 10 đơn hàng đăng ký đầu tiên. Gói hàng ...

17-10-2020, 09:56

DEAL HOT THÁNG 10: Đồng giá 10K dành cho 10 đơn hàng đầu tiên

Đầu tháng mới, chủ shop đang mong ước điều gì? Đơn hàng bán chạy? khách không ...

30-09-2020, 15:11