28-09-2017, 23:13

Giao hàng hẹn giờ là một cam kết giao hàng rất khó thực hiện; do phải thường xuyên đối điện với những bất cập; khó khăn và cản trở. Để giữ vững những cam kết đó thì bên cạnh lòng quyết tâm và sự chính trực còn cần có những kết nối hiệu quả và mạnh mẽ.

>>> Xem thêm: Cam kết và chính trực trong giao hàng hẹn giờ

Kết nối trong giao hàng hẹn giờ

Kết nối luôn là vấn đề muôn thuở của giao nhận. Đặc biệt trong giao hàng hẹn giờ; kết nối lại càng quan trọng hơn nữa. Nó đảm bảo cho hoạt động giao hàng hẹn giờ diễn ra suôn sẻ và chính xác. Chỉ cần một thông tin đơn hàng sai lệch; nếu không có kết nối thông suốt để giải quyết thỏa đáng thì sẽ dẫn đến sự sai lệch của những đơn hàng khác; và thế trận giao hàng hẹn giờ sẽ bị phá hủy hoàn toàn. Lúc này sử lý khủng hoảng sẽ vô cùng khó khăn. Do đó, kết nối phải cực nhanh và chính xác mới có thể đáp ứng được nhu cầu giao hàng hẹn giờ của khách hàng.

Kết nối trong giao hàng hẹn giờ luôn là một vấn đề muôn thuở trong giao nhận, đặc biệt là với dịch vụ giao hàng hẹn giờ.

Kết nối trong giao hàng hẹn giờ không đơn giản như bạn nghĩ

Kết nối nhanh nhờ có sự hỗ trợ mạnh mẽ của công nghệ hiện đại; internet toàn cầu và các ứng dụng kết nối thời gian thực. Nhờ sự phát triển của công nghệ thông tin thời đại 4.0; đã giúp cho sự kết nối được truyền tải dễ dàng hơn. Tất cả thông tin sẽ được chuyển đi trong vòng một nốt nhạc. Nhanh gọn và chính xác. Đã qua rồi giai đoạn phải gọi đi gọi lại cho bên vận chuyển để kiểm tra thông tin giao hàng. Vừa tốn tiền điện thoại, mà không kiểm soát được bao nhiêu. Các vấn đề phát sinh trong lúc giao hàng cũng là chuyện xảy ra như cơm bữa. Chính vì những lý do “lợi bất cập hại” này; con người đã dần nhận ra rằng Sự kết nối trong giao hàng hẹn giờ là vô cùng quan trọng. Thiếu sự kết nối giống như thiếu đi một mắt xích; khiến cho việc giao hàng có thể bị phá vỡ bất cứ lúc nào.  

Kết nối trong giao hàng hẹn giờ không đơn giản như bạn nghĩ, nó tồn tại rất nhiều yếu tố để tạo nên kết nối hiệu quả

Nhưng kết nối không chỉ cần chính xác mà còn cần rộng và đa chiều. Theo bạn, kết nối rộng và đa chiều là như thế nào? Ở đây, kết nối rộng và đa chiều tức là không chỉ kết nối thông tin giữa thành viên của công ty giao nhận; mà còn kết nối thông tin giữa công ty giao nhận với shop và với người nhận hàng. Có như vậy thì thông tin mới đầy đủ và dễ kiểm soát. Giao hàng hẹn giờ mới có thể diễn ra suôn sẻ. Nếu công ty không có sự kết nối đa chiều sẽ dễ dàng bị “gãy”, việc khôi phục lại càng gian nan hơn.

>>> Xem thêm: Khái niệm cơ bản về giao hàng hẹn giờ

Đặc biệt, kết nối cần tính hiệu quả. Hiệu quả là các thông tin phải được đưa đến đúng người, đúng lúc, đúng thời điểm. Không để việc kết nối rộng dẫn đến các thông tin chồng chéo, sai lệch gây nhiễu. Như vậy sẽ càng tốn thời gian để kiểm tra lại thông tin. Công nghệ luôn là sự hỗ trợ mạnh mẽ; nhưng những người làm giao nhận cũng phải luôn giữ lấy sự tỉnh táo để luồng thông tin được xuyên suốt. Giữ giao hàng hẹn giờ được đúng giờ. Máy móc không thay thế được con người; vì vậy chúng ta đừng nên đặt quá nhiều sự ký vọng vào nó; mà phải kiểm soát chặt chẽ các luồng thông tin.

Một kết nối hiệu quả cần được đưa đến đúng người, đúng lúc, đúng thời điểm. Tránh việc chồng chéo, sai lệch thông tin gây nhiễu loạn.

Mà trên tất cả kỹ thuật và công nghệ đó là cần một sự kết nối. Kết nối của ý chí và tinh thần của những người làm giao nhận. Kết nối để trở thành một ý chí duy nhất; một tinh thần duy nhất: Quyết tâm thực hiện giao hàng hẹn giờ thật chính xác. Mang đến những giá trị lợi ích thiết thực cho cả 2 bên.

Những kết nối đó có thể thực hiện bởi chiến lược giao nhận luôn hướng tới cung cấp các giá trị đến với khách hàng. Các giá trị ở đây có thể là thái độ của nhân viên giao hàng; cũng có thể là những tiện ích trong giao nhận như giao nhanh chóng, giao siêu tốc; hay các gói dịch vụ cộng thêm cho khách hàng,... Bởi vì Tín Tốc còn muốn tạo nên một kết nối nữa; đó chính là Kết nối đến với trái tim của những người tham gia vào thị trường thương mại điện tử. Hãy kết nối và hãy gắn kết con người.

Hãy kết nối và gắn kết con người lại với nhau để tạo nên sự thành công như bạn muốn hướng đến, đừng quên cung cấp các giá trị đến cho khách hàng.

Sự kết nối hiệu quả và mạnh mẽ mới dẫn đến kết quả như chúng ta mong đợi. Nó giống như một mắc xích gắn kết tất cả yếu tố tạo nên thành công kết hợp lại với nhau. Nếu thiếu đi bất kỳ một sự kết nối nào sẽ dẫn đến rất nhiều rủi ro. Mà có thể bạn sẽ không tưởng tượng được mức độ ảnh hưởng của nó đến doanh nghiệp lớn đến nhường nào đâu.

>>> Xem thêm dịch vụ giao hàng của Tín Tốc:

👉 Bảng giá dịch vụ giao hàng toàn quốc Tín Tốc: https://tintoc.vn/bang-gia.html

👉 Đăng ký gửi hàng: Tại đây hoặc liên hệ Hotline: 1900 63 63 06

👉 Chat online hỗ trợ trực tiếp từ Fanpage: https://bit.ly/36XMR3d

👉 Tải ứng dụng giao hàng dễ dàng về điện thoại:

Tin tức khác

Giao quà Tết trọn gói - Ưu đãi sập sàn: Lên đến 50%

Tết này, tặng quà gì cũng được, nhưng muốn giao quà trọn gói SIÊU TIẾT KIỆM ...

15-01-2021, 18:00

Dịch vụ lưu kho theo từng mét vuông tại Tphcm: phí cực nhỏ - trữ cực lớn!!

Chỉ với một bước đăng ký, nhận ngay giải pháp lưu kho siêu tiết kiệm, hệ ...

07-01-2021, 10:29

Mặt trái của giao hàng giá rẻ và siêu tốc

Chỉ mất vài giây rõ từ khóa “giao hàng giá rẻ” lên Google. Bạn đã có thể ...

05-01-2021, 16:44