28-09-2017, 23:13

 

Giao hàng hẹn giờ là một cam kết giao hàng rất khó thực hiện do phải thường xuyên đối điện với những bất cập, khó khăn và cản trở. Để giữ vững những cam kết đó thì bên cạnh lòng quyết tâm và sự chính trực còn cần có những kết nối hiệu quả và mạnh mẽ.

 

>>> Xem thêm: Cam kết và chính trực trong giao hàng hẹn giờ

 

Kết nối luôn là vấn đề muôn thuở của giao nhận. Đặc biệt trong giao hàng hẹn giờ kết nối càng quan trọng. Nó đảm bảo cho hoạt động giao hàng hẹn giờ diễn ra suôn sẻ và chính xác. Chỉ cần một thông tin đơn hàng sai lệch nếu không có kết nối thông suốt để giải quyết thỏa đáng thì sẽ dẫn đến sự sai lệch của những đơn hàng khác và thế trận giao hàng hẹn giờ sẽ bị phá hủy hoàn toàn. Do đó, kết nối phải cực nhanh và chính xác mới có thể đáp ứng được nhu cầu giao hàng hẹn giờ của khách hàng.

 

Kết nối nhanh nhờ có sự hỗ trợ mạnh mẽ của công nghệ hiện đại, internet toàn cầu và các ứng dụng kết nối thời gian thực. Tất cả thông tin sẽ được chuyển đi trong vòng một nốt nhạc. Nhanh gọn và chính xác.

 

Nhưng kết nối không chỉ cần chính xác mà còn cần rộng và đa chiều. Kết nối rộng và đa chiều tức là không chỉ kết nối thông tin giữa thành viên của công ty giao nhận mà còn kết nối thông tin giữa công ty giao nhận với shop và với người nhận hàng. Có như vậy thì thông tin mới đầy đủ. Giao hàng hẹn giờ mới có thể diễn ra suôn sẻ.

 

>>> Xem thêm: Khái niệm cơ bản về giao hàng hẹn giờ

 

Đặc biệt, kết nối cần hiệu quả. Hiệu quả là các thông tin phải được đưa đến đúng người, đúng lúc. Không để việc kết nối rộng dẫn đến các thông tin chồng chéo, sai lệch. Như vậy sẽ càng tốn thời gian để kiểm tra lại thông tin. Công nghệ luôn là sự hỗ trợ mạnh mẽ nhưng những người làm giao nhận cũng phải luôn giữ lấy sự tỉnh táo để luồng thông tin được xuyên suốt. Giữ giao hàng hẹn giờ được đúng giờ.

 

Mà trên tất cả kỹ thuật và công nghệ đó là cần một sự kết nối, kết nối của ý chí và tinh thần của những người làm giao nhận. Kết nối để trở thành một ý chí duy nhất, một tinh thần duy nhất: Quyết tâm thực hiện giao hàng hẹn giờ thật chính xác.

 

Những kết nối đó có thể thực hiện bởi chiến lược giao nhận luôn hướng tới cung cấp các giá trị đến với khách hàng. Bởi vì Tín Tốc còn muốn tạo nên một kết nối nữa: Kết nối đến với trái tim của những người tham gia vào thị trường thương mại điện tử. Hãy kết nối và hãy gắn kết con người.

Tin tức khác

SĂN SALE THÁNG 9 - ĐỒNG GIÁ 9K CHILL PHẾT!! Giao hàng đã siêu nhanh, mà giá còn siêu rẻ!

Tháng 9 này, Tín Tốc có ưu đãi siêu đặc biệt dành riêng cho khách hàng mới: ...

10-09-2020, 11:45

Ngày hội săn sale cực lớn, giảm phí ship ngập tràn cho chủ shop

ĐỒNG GIÁ 10K: cho các đơn hàng giao trong nội thành Tp.HCM. 15K: cho các đơn hàng ...

04-09-2020, 11:39

THÔNG BÁO V/v NGHỈ LỄ QUỐC KHÁNH 02/9/2020

Chúng tôi xin thông báo đến quý khách về thời gian nghỉ lễ với nội dung chi ...

31-08-2020, 09:18