21-08-2018, 16:50

 

Đối với những khách hàng bận rộn như nhân viên văn phòng, học sinh – sinh viên, v.v… thì gói dịch vụ giao hàng hẹn giờ này có thể giúp khách nhận hàng thuận tiện và phù hợp với khung thời gian của mình. Chỉ cần khách hàng yêu cầu giờ nào thì nhân viên sẽ giao đúng ngay giờ đó.

Giao hàng hẹn giờGiao hàng hẹn giờ dành cho shop online

 

KHÁCH HÀNG LUÔN CHỦ ĐỘNG THỜI GIAN

 

Đối với giao hàng thông thường thì shipper giao hàng có thể đến bất cứ lúc nào. Điều này làm ảnh hưởng công việc của chúng ta. Thật không hay chút nào khi chúng ta phải tạm dừng công việc của mình để về nhà nhận hàng và chỉ một cuộc điện thoại không đáng có cũng làm ta mất tập trung vào công việc. Để giảm thiểu sự bất tiện không đáng này, dịch vụ giao hàng hẹn giờ giúp khách chủ động chọn thời gian nhận hàng phù hợp với mình.

 

Hơn nữa, tỷ lệ khách hủy đơn hàng giảm đáng kể khi khách chủ động thời gian nhận. Giao hàng thành công ngay lần đầu tiên và các shop dễ dàng chốt đơn hơn. Với dịch vụ này, khách hàng luôn được ưu tiên chọn lựa theo hai cách:

+ Giao hàng đúng giờ: Khách cần nhận hàng giờ nào, giao ngay giờ đó. Ví dụ khách muốn nhận hàng lúc 6h, chúng tôi có mặt đúng 6h và giao ngay tận tay khách.

+ Giao hàng trong khung giờ: Khách chỉ nhận hàng được trong khung giờ 6-8h thì chúng tôi sẽ giao trong khoảng sau 6h cho đến trước 8h.

 

THỂ HIỆN SỰ UY TÍN, CHUYÊN NGHIỆP

 

Trong kinh doanh, uy tín và chuyên nghiệp luôn được chú trọng nhiều nhất. Khách hàng quyết định hợp tác với chúng ta đều phải xem xét hai yếu tố này; và nếu chúng ta không thể hiện được hai điều này thì công việc chắc chắn thất bại. Giao hàng hẹn giờ giúp shop thể hiện được sự uy tín về giờ giấc và thể hiện được sự chuyên nghiệp của mình bằng cách cho khách chủ động lựa chọn thời gian hợp lý. Điều này sẽ khiến khách thoải mái hơn và cảm nhận được chuyên nghiệp từ cách phục vụ của shop.

 

Hy vọng những thông tin trên mang lại giải pháp giao hàng hiệu quả cho các shop online. Đối với Tín Tốc chúng tôi không ngừng phát triển dịch vụ nhằm mang lại nhiều tiện ích nhất cho khách hàng của mình.

 

Tin tức khác

Tiết kiệm tiền triệu phí giao hàng mùa Black Friday: Gói trải nghiệm giao hàng ĐỒNG GIÁ CHỈ 10K

Cơ hội đón nhận những khuyến mãi SIÊU TIẾT KIỆM chỉ diễn ra trong ngày hội ...

23-11-2020, 17:00

DEAL XỊN 20.10: Giảm ngay 50% - Gửi hàng siêu tiết kiệm !!!

Giảm phí giao hàng cực sâu đến 50% cho 10 đơn hàng đăng ký đầu tiên. Gói hàng ...

17-10-2020, 09:56

DEAL HOT THÁNG 10: Đồng giá 10K dành cho 10 đơn hàng đầu tiên

Đầu tháng mới, chủ shop đang mong ước điều gì? Đơn hàng bán chạy? khách không ...

30-09-2020, 15:11