02-02-2019, 07:57

Giao hàng đang là dịch vụ yêu thích của nhiều người. Trong thời buổi hiện nay, ở nhà ngồi chơi xơi nước và có hàng hóa mình cần giao đến tận nơi thì còn gì thoải mái bằng. Và thế giới này hoạt động bằng sự thoải mái đó. Tuy nhiên, theo thời gian, những yêu cầu của người dùng càng lúc càng trở nên khắc nghiệt hơn. Họ muốn được giao hàng nhanh hơn, rẻ hơn, chất lượng tốt hơn. Shop online là người bán. Là người bán phải thích ứng với nhu cầu của người mua để giữ khách. Với yêu cầu của khách hàng, như thế muốn đặt là có ngay, các shop online sẽ phải làm gì đây?

 

Ship COD

Ship COD

 

Dùng dịch vụ giao hàng ngay, đây là dịch vụ mà bạn đang cần ngay lúc này. Dịch vụ giao hàng ngay hỗ trợ bạn giao hàng nhanh chóng, hiệu quả đến với khách hàng mà vẫn tiết kiệm. Bạn sẽ đạt được điều đó, do dịch vụ giao hàng ngay có

 

Lấy hàng nhanh chóng: bạn lên đơn và shipper sẽ đến lấy hàng trong vòng 30 phút. Không có thời gian quy định lấy hàng. Không có dời thời gian giao hàng nếu tạo đơn trễ. Tạo đơn bất cứ lúc nào và sẽ có shipper đến lấy hàng lúc đó. Không lo trễ giao cho khách. Không lo khách bực minh bỏ shop nữa.

 

>>> Xem thêm: Giao hàng ngay: chỉ 3h là nhận được hàng

 

Giao hàng nhanh chóng: Giao hàng cực nhanh. Shipper bắt đầu giao hàng ngay sau khi lấy hàng mà không qua lưu kho, đảm bảo hàng hóa đến tay khách hàng nhanh hơn. Tín Tốc cam kết giao hoàn tất trong vòng 3h tính từ lúc lấy hàng.

 

Tiết kiệm chi phí: tiết kiệm chi phí tối đa do Tín Tốc không tính phí dựa trên khoảng cách. Các đơn được giao theo từng cụm, vừa nhanh vừa tiết kiệm cho shop.

 

Dịch vụ hỗ trợ: Tín Tốc hỗ trợ nhiều dịch vụ ích lợi như: miễn phí đơn hàng giao không thành công, đỗi hàng, lấy hàng, thay đổi thông tin đơn hàng. Cho các shop nhiều lựa chọn phù hợp với hoạt động kinh doanh và giảm thiểu nguy cơ tổn thất khi giao hàng thất bại.

 

>>> Xem thêm: Giao hàng ngay: giao hàng thu hộ trong 3h

 

Các đặc điểm trên đã giúp giao ngay trở thành dịch vụ có thể hỗ trợ to lớn cho các shop online. Tín Tốc hy vọng có thể trở thành đối tác với các shop online trên con đường chinh phục thị trường.

 

Tin tức khác

Tiết kiệm tiền triệu phí giao hàng mùa Black Friday: Gói trải nghiệm giao hàng ĐỒNG GIÁ CHỈ 10K

Cơ hội đón nhận những khuyến mãi SIÊU TIẾT KIỆM chỉ diễn ra trong ngày hội ...

23-11-2020, 17:00

DEAL XỊN 20.10: Giảm ngay 50% - Gửi hàng siêu tiết kiệm !!!

Giảm phí giao hàng cực sâu đến 50% cho 10 đơn hàng đăng ký đầu tiên. Gói hàng ...

17-10-2020, 09:56

DEAL HOT THÁNG 10: Đồng giá 10K dành cho 10 đơn hàng đầu tiên

Đầu tháng mới, chủ shop đang mong ước điều gì? Đơn hàng bán chạy? khách không ...

30-09-2020, 15:11