02-02-2019, 07:54

1. Bạn có thể làm gì trong 3h?

 

Ship COD

Ship COD

 

Trong thời gian 3h, một người có thể làm gì? Xem 2 bộ phim chiếu rạp. Đọc một quyển sách (hoặc một phần quyển sách nếu nó là sách dày). Hoặc giao toàn bộ đơn hàng của bạn.

 

2. Giao hàng ngay - Giao hàng 3h

 

>>> Xem thêm: Giao hàng ngay Tp HCM

 

Giao hàng trong vòng 3h là không thể nếu bạn đang sử dụng các dịch vụ giao hàng thu hộ đang có trên thị trường. Với đặc điểm phải lưu kho, phân phối và đối chiếu thông tin đơn hàng nên việc giao hàng với trong thời gian ngắn hơn 5h là không thể. Ngược lại, nếu bạn sử dụng các dịch vụ giao hàng ngay lập tức, bạn sẽ phải chịu phí dịch vụ cao khi các dịch vụ này tính phí theo khoảng cách. Thế nên, nó là bất khả thi với bạn khi với bạn nếu bạn phải giao nhiều đơn hàng. Hai điểm đó đẩy nhiều shop vào tình trạng khó khăn khi mà bạn không biết tìm đâu một dịch vụ giao hàng phù hợp với nhu cầu của mình. May thay, Tín Tốc đang cuc cấp dịch vụ giao hàng 3h - giao hàng ngay.

 

3. Giao hàng ngay có những gì

 

Lấy hàng nhanh tận nhà: Với dịch vụ đặc biệt này, shop không cần phải mang hàng đến kho. Shop chỉ cần ngồi nhà tạo đơn, shipper sẽ đến lấy hàng tận nơi. Dịch vụ này cũng hơn người, do không quy định thời giờ tạo đơn. Nếu gặp sự cố bất thường. Hoặc do quen việc tạo đơn muộn màng. Quá giờ quy định lấy hàng, lên đơn là có người đến lấy ngay.

 

>>> Xem thêm: Giao hàng ngay: chỉ 3h là nhận được hàng

 

Cam kết giao hàng ngay: Nếu đã lấy được đơn hàng, đảm bảo giao hết trọn trong 3 giờ. Giao nhanh, nhanh đến bất ngờ. Là nhờ không phải đem hàng lưu kho. Thời buổi công nghệ lên cao, hỗ trợ nhanh chóng nhờ vào online. Thông tin điện toán đám mây, cho mọi thứ được nhanh hơn rất nhiều. Thời giờ quý biết bao nhiêu, tiết kiệm cho khách, khách cần yêu thêm.

 

Giá hợp lý: Nhìn đi ngó lại xung quanh, dịch vụ nào tốt giao nhanh thế này. Cũng có dịch vụ giao ngay, nhưng mà chi phí lại cao bất thường, tính phí từng mét trên đường. Giao 10 đơn, shop chắc ra đường ăn xin. Cũng có dịch vụ rẻ hơn. Nhưng mà giao chậm rẻ hơn làm gì. Shop cần đơn hàng phải đi đến tận tay khách tức thì hôm nay. Nhìn đi nhìn lại thấy ngay, giá của Tín Tốc chẳng ai sánh bằng.

 

Bạn cần dịch vụ giao hàng nhanh ngay lập tức? Bạn biết phải kiếm ở đâu rồi. Chúc bạn kinh doanh thuận lợi.

 

Tin tức khác

Giao quà Tết trọn gói - Ưu đãi sập sàn: Lên đến 50%

Tết này, tặng quà gì cũng được, nhưng muốn giao quà trọn gói SIÊU TIẾT KIỆM ...

15-01-2021, 18:00

Dịch vụ lưu kho theo từng mét vuông tại Tphcm: phí cực nhỏ - trữ cực lớn!!

Chỉ với một bước đăng ký, nhận ngay giải pháp lưu kho siêu tiết kiệm, hệ ...

07-01-2021, 10:29

Mặt trái của giao hàng giá rẻ và siêu tốc

Chỉ mất vài giây rõ từ khóa “giao hàng giá rẻ” lên Google. Bạn đã có thể ...

05-01-2021, 16:44