02-02-2019, 07:47

Thu phục lòng khách hàng không bao giờ là nhiệm vụ dễ dàng. Nhưng đó là khó khăn mà shop online nào cũng phải đối mặt để có thể kinh doanh thuận lợi hoặc tốt hơn. Sử dụng một dịch vụ giao hàng tốt cũng là cách góp phần làm hiệu quả làm hài lòng khách. Dịch vụ giao hàng của bạn đã làm hai lòng khách chưa? Nếu chưa, hãy sử dụng dịch vụ giao hàng ngay của Tín Tốc.

 

COD delivery

COD delivery

 

1. Lấy hàng nhanh chóng

 

Tín Tốc lấy hàng nhanh chóng kể cả ngoài thời gian giao hàng. Không có thời gian quy định về tạo đơn và lấy hàng. Shop có thể tạo đơn bất cứ lúc nào mà vẫn yên tâm có shipper đến lấy hàng và giao hàng ngay cho shop. Đơn hàng dù tạo trễ vần được lấy ngay và giao ngay mà không dời thười gian giao hàng.

 

>>> Xem thêm: Ship hàng ngay hơn cả ship tiêu chuẩn

 

2. Không lưu kho hàng hóa

 

Khác biệt với phần lớn dịch vụ có mặt trên thị trường. dịch vụ giao ngay của Tín Tốc không lưu khó hàng hóa mà sử dụng các công nghệ kiểm soát online. Nhờ không lưu kho, đơn hàng đến với khách hàng nhanh hơn mà lại hạn chế được sai sót, nhầm lẫn.

 

3. Giao ngay với số lượng hợp lý

 

>>> Xem thêm: Đồng hành cùng shipper ship hàng ngay

 

Đơn hàng đã được shipper lấy hàng sẽ được giao tối đa trong vòng 3h kể từ lúc lấy hàng. Mỗi shipper của Tín Tốc sẽ giao với số lượng đơn hàng phù hợp. Không quá ít dẫn đến mức phí giao nhận cao. Cũng không quá nhiều làm kéo dài thời gian giao hàng của bạn.

 

4. Giá cả phù hợp

 

Bạn có thể sử dụng dịch vụ giao ngay với mức phí phù hợp, hoàn toàn tương xứng với chất lượng dịch vụ mà bạn và khách hàng của bạn nhận đươc. Dịch vụ giao ngay của Tín Tốc đảm bảo hiệu quả giao hàng của bạn với mức phí hợp lý nhất.

 

5. Dịch vụ hỗ trợ tốt

 

Nhiều dịch vụ hỗ trợ tốt áp dụng cho cả các đơn hàng giao ngay. Thay đổi thông tind đơn hàng nhanh chóng và miễn phí. Đổi hàng, lấy hàng, giao một phần hàng. Miễn phí đơn hàng giao không thành công.

 

Còn chờ gì mà chưa sử dụng dịch vụ giao ngay của Tín Tốc và cảm nhận sự khác biệt.

 

Tin tức khác

Tiết kiệm tiền triệu phí giao hàng mùa Black Friday: Gói trải nghiệm giao hàng ĐỒNG GIÁ CHỈ 10K

Cơ hội đón nhận những khuyến mãi SIÊU TIẾT KIỆM chỉ diễn ra trong ngày hội ...

23-11-2020, 17:00

DEAL XỊN 20.10: Giảm ngay 50% - Gửi hàng siêu tiết kiệm !!!

Giảm phí giao hàng cực sâu đến 50% cho 10 đơn hàng đăng ký đầu tiên. Gói hàng ...

17-10-2020, 09:56

DEAL HOT THÁNG 10: Đồng giá 10K dành cho 10 đơn hàng đầu tiên

Đầu tháng mới, chủ shop đang mong ước điều gì? Đơn hàng bán chạy? khách không ...

30-09-2020, 15:11