02-02-2019, 07:59

Bạn đang bán hàng online và có nhu cầu giao nhanh mặt hàng của mình trong thời gian ngắn. Đó là điều mà phần lớn các dịch vụ giao hàng trên thị trường hiện tại không đáp ứng được. Bởi vì các dịch vụ đó chỉ có hai dạng:

 

Ship COD

Ship COD

 

Các dịch vụ giao hàng bình thường với khung thời gian giao nhận từ lúc lấy hàng từ 6h trở lên (trung bình khoảng 12h)

 

Các dịch vụ giao hàng nhanh chóng (xe ôm và các ứng dụng gọi xe) xe giao nhanh lập tức nhưng với mức phí tính trên khoảng cách nên giá vận chuyển khá cao.

 

>>> Xem thêm: Giao hàng ngay: giao hàng thu hộ trong 3h

 

Chính vì vậy, giao hàng ngay của bạn khó có thể được đáp ứng bởi những gì đang có trên thị trường. Nhưng nay tình thế đã thay đổi vì Tín Tốc đã nhìn thấy những nhu cầu đó và mở ra dịch vụ giao ngay phục vụ cho bạn.

 

Dịch vụ giao hàng ngay của Tín Tốc làm điều mà các dịch vụ giao hàng trên thị trường đang không cung cấp là:

 

Lấy hàng tận nơi, giao hàng tận nơi nhanh hơni: Sau khi bạn tạo đơn thành công trên hệ thống, Tín Tốc sẽ cử shipper đến lấy hàng tận nơi trong vòng 30p. Ngay lập tức shipper sẽ giao hàng cho bạn. Điều này giúp tiết kiệm rất nhiều thời gian lưu kho hàng hóa nên hàng hóa sẽ đến với khách hàng nhanh chóng hơn. Tín Tốc đảm bảo giao toàn bộ số đơn giao ngay trong vong 3h tính từ lúc lấy hàng.

 

>>> Xem thêm: Giao hàng ngay, bạn có cần

 

Rẻ hơn các dịch vụ giao siêu tốc trên thị trường. Với mức chi phi 30.000/đơn. Dịch vụ giao ngay của Tín Tốc rẻ hơn và tiết kiệm hơn không ít so với các dịch vụ giao nhanh tức thời đang có trên thị trường.

 

Ít tiêu chuẩn hơn: tiêu chuẩn gói giao ngay của Tín Tốc ít hơn các dịch vụ tương tứng khác. Khối lượng giao tiêu chuẩn (khối lượng không phải chịu phụ phí kích thước) lên đến 3kg. Kích thước tiêu chuẩn cũng lớn hơn. Và không bị bó buộc thời gian lên đơn cũng như thời gian lấy hàng. Cứ lên đơn là sẽ có shipper đến.

 

Đảm bảo hơn với các chính sách bảo hiểm hàng hóa và miễn phí hoàn toàn các đơn hàng giao không thành công.

 

Cùng đội ngũ shipper năng động và đội ngũ chăm sóc khách hàng nhiệt tình. Chat riêng, xử lý từng đơn hàng nếu có yêu cầu phát sinh.

 

Bạn thật sự cần dịch vụ giao hàng ngay, Tín Tốc chính là lựa chọn hàng đầu của bạn. Nhanh chóng, tiết kiệm, linh hoạt và hiệu quả chính là dịch vụ giao hàng mà bạn nên chọn.

 

Tín Tốc - Dịch vụ giao hàng thu hộ tốt nhất Tp.HCM

 

Tin tức khác

Thông báo lịch nghỉ tết nguyên đán Tân Sửu 2021

Để đáp ứng nhu cầu gửi hàng của Quý Shop và nhằm đảm bảo các dịch vụ ...

27-01-2021, 11:22

Giao quà Tết trọn gói - Ưu đãi sập sàn: Lên đến 50%

Tết này, tặng quà gì cũng được, nhưng muốn giao quà trọn gói SIÊU TIẾT KIỆM ...

15-01-2021, 18:00

Dịch vụ lưu kho theo từng mét vuông tại Tphcm: phí cực nhỏ - trữ cực lớn!!

Chỉ với một bước đăng ký, nhận ngay giải pháp lưu kho siêu tiết kiệm, hệ ...

07-01-2021, 10:29