02-02-2019, 07:48

Tại thành phố Hồ Chí Minh, thành phố kinh tế lớn nhất cả nước, các dịch vụ giao hàng đang mọc lên như nấm sau mưa. Điều đó là hiển nhiên với nền một nền kinh tế lớn và mức sống cao. Tuy nhiên, trong các dịch vụ đó, phần lớn là các dịch vụ nhất thời (kiểu start-up khởi nghiệp). Ít có dịch vụ đặc biệt, nổi bật và giải quyết được yêu cầu của thị trường.

 

Ship COD

Ship COD

 

Thị trường luôn luôn đòi hỏi. Và một thành phố năng động như Tp.HCM thì đòi hỏi sự nhanh chóng. Nhanh trong suy nghĩ và nhanh trong hoạt động. Các dịch vụ cũng vì vậy mà phải có tốc độ nhanh để thỏa mãn nhu cầu của người sử dụng. Nhưng nhanh hơn không bao giờ là dễ dàng. Các dịch vụ giao nhận không bao giờ có thể dễ dàng đáp ứng được nhu cầu đó. Chỉ một vài dịch vụ tốt là có thể làm được. Nhanh mà hiệu quả như vậy, hãy nói đến dịch vụ giao ngay - giao trong vòng 3h của Tín Tốc.

 

1. Dịch vụ giao ngay có gì

 

>>> Xem thêm: Giao hàng ngay - khách hài lòng ngay

 

Giao ngay không có gì đặc biệt ngoài những gì thể hiện trong cái tên. Cái tên nói lên tất cả. Giao ngay, không trì hoãn, không chậm trễ. Bạn cũng có thể kể tên không ít các dịch vụ đang cung cấp giao hàng ngay trên thị trường. Nhưng nó hoàn toàn không cùng đẳng cấp với dịch vụ giao ngay của Tín Tốc về giá cả, hiệu quả và tốc độ. Giao ngay trong 3h. Cam kết không phá vỡ

 

2. Giao ngay tính phí thể nào

 

Tín Tốc tính phí giao ngay theo đơn. Không phải theo khoảng cách như nhiều nơi khác. Mức phí hoàn toàn phù hợp với chất lượng dịch vụ. Bạn không bao giờ phải tiếc nuối những đồng tiền bỏ ra sau khi trải nhiệm dịch vụ giao ngay này.

 

>>> Xem thêm: Đồng hành cùng shipper ship hàng ngay

 

3. Giao ngay là giao như thế nào

 

Bạn tạo đơn giao ngay trên hệ thống. Shipper sẽ được cử đến lấy hàng. Đơn hàng sẽ được shipper đem đi giao ngay không cần qua nhập kho. Hơn hết, dịch vụ giao ngay không có quy định về thời gian tạo đơn. Bạn sẽ có thể tùy ý tạo đơn bất kỳ lúc nào phù hợp mà không lo việc giao hàng bị trì hoãn.

 

4. Và những điều khác….

 

Giao ngay còn có các dịch vụ khác đầy mạnh mẽ như thay đổi thông tin đơn hàng nhanh. Đổi hàng, thu hộ, lấy hàng, giao một phần hàng. Miễn phí cho các đơn hàng giao không thành công.

 

Bạn tìm một dịch vụ giao hàng nhanh chóng và hiệu quả nhất trên thị trường. Thì nay, bạn đã biết đến dịch vụ giao ngay của Tín Tốc rồi đấy.

 

Tin tức khác

SĂN SALE THÁNG 9 - ĐỒNG GIÁ 9K CHILL PHẾT!! Giao hàng đã siêu nhanh, mà giá còn siêu rẻ!

Tháng 9 này, Tín Tốc có ưu đãi siêu đặc biệt dành riêng cho khách hàng mới: ...

10-09-2020, 11:45

Ngày hội săn sale cực lớn, giảm phí ship ngập tràn cho chủ shop

ĐỒNG GIÁ 10K: cho các đơn hàng giao trong nội thành Tp.HCM. 15K: cho các đơn hàng ...

04-09-2020, 11:39

THÔNG BÁO V/v NGHỈ LỄ QUỐC KHÁNH 02/9/2020

Chúng tôi xin thông báo đến quý khách về thời gian nghỉ lễ với nội dung chi ...

31-08-2020, 09:18