28-09-2017, 23:18

Khi nói đến ngoại thành Bình Tân – Bình Chánh là đang nói đến hai trục đường chính là trục dọc Tỉnh Lộ 10 và trục ngang Quốc Lộ 1A. Hai con đường huyết mạch mà mỗi shipper sẽ phải chạy qua nếu muốn đi đến bất cứ đâu ở hai Quận Bình Tân và Huyện Bình Chánh. Hai cung đường này duyên dáng giao nhau tại một tử lộ sẽ kẹt xe mỗi lúc tan tầm.

Giao hàng ngoại thành ở Tỉnh Lộ 10

>>> Xem thêm: Giao hàng tại ngoại thành Tp HCM

Trước thì nói về Tỉnh Lộ 10 đi. Chả hiểu tại sao lại được gọi là Tỉnh Lộ 10 trong khi cả Tp. HCM chỉ có 5 cái tỉnh lộ. Tỉnh lộ 10 cũng là tỉnh lộ duy nhất không đi qua huyện Củ Chi. Chiều dài của Tỉnh Lộ 10 thì khỏi bàn tới: với tốc độ 60km/h thì từ Quốc Lộ 1A đến Cầu Xáng (điểm cuối của Tỉnh Lộ 10 trong Tp.HCM) chỉ tốn khoảng 30 phút. Khá gần.

Tỉnh lộ 10 cũng rất nhộn nhịp mỗi chiều; với giải đua Lư Hương Vàng mở rộng được công ty thuốc lá lậu Việt Nam tài trợ tổ chức; quy tụ các tay đua trẻ luôn nỗ lực kiếm tiền để mua một lô đất trong khu đất vàng xung quanh cái lò thiêu Bình Hưng Hòa huyền thoại.

Giao hàng ngoại thành ở Tỉnh Lộ 10

Ai từng đến Tỉnh Lộ 10 sẽ không thể không biết đến giải Cúp Lư Hương vàng nổi danh

Rời Tỉnh Lộ 10 thì chúng ta tạt ngang đường Quốc Lộ 1A. Đoạn đường đi qua Tp HCM của cái quốc lộ dài nhất cả nước gây không biết bao nhiêu đau khổ cho shipper giao hàng ở đây. Với dải phân cách sừng sững như bức tường Berlin chia đôi sơn hà làm nhiều shipper lâm vào cảnh “Thấy em bên kia đường nhưng để đến bên em anh lại phải đi vòng thêm 3 cây số”.

Giao hàng ngoại thành ở quốc lộ 1A

Giao hàng ngoại thành ở quốc lộ 1A

Nhà ở Quốc Lộ 1A sẽ rất khó "kết thân" với hàng xóm ở nhà đối diện

Đường Quốc Lộ 1A tại Tp HCM cũng được phân làn rất rõ ràng: làn này là làn xe tải, làn này là làn xe hơi, làn này là làn xe máy, chỉ không có làn đi bộ thôi. Ai ngon cứ lấn làn xem, lực lượng bảo vệ làn đường hốt ngay. Hầu như shipper nào ở đây cũng đã bị bị CSGT bắt vì tội lấn tuyến một lần. Nhiều lúc là do vô ý thôi, thật tình thì làn dành cho xe máy hẹp quá mà.

Ngoài hai tuyến đường huyết mạch ở hai vùng này còn có những đặc khu cực kỳ “cá tính”.

>>> Xem thêm: Chi phí giao hàng ngoại thành

Giao hàng ngoại thành ở Đặc khu Tên Lửa

Đặc khu Tên Lửa: là một trong những khu vực có nhiều con đường số nhất Sài Gòn. Shipper nào mới làm mà không biết xài bản đồ là lạc luôn. Đó là chưa nói đường này có những con đường được đánh số giống nhau như đường Số 32. Nếu muốn tìm nhà số 15 đường số 32 ư? Nhớ hỏi đường Số 32 này phải quẹo vào từ hướng nào. Kẻo lạc như chơi!

Giao hàng ngoại thành

Tìm đường số 32 "dễ" như đi tìm ý trung nhân của bạn vậy

Giao hàng ngoại thành ở Đặc khu Nam Hùng Vương

Đặc khu Nam Hùng Vương: nằm kề cận bên đường sông Hồ Học Lãm. Đặc khu này có mặt điểm rất vui tính là nếu trời mưa thì vui lòng đi ghe vào giao hàng vì nước nó vừa vặn ngập đến…yên xe.

Giao hàng ngoại thành

Phương tiện phổ biến tại Hồ Ngọc Lãm vào mùa mưa không phải là xe, mà là những...chiếc xe

Giao hàng ngoại thành ở Đặc khu Cầu Xáng và Đặc khu Hưng Long

Không có điểm gì nổi bật ngoại trừ việc nó quá xa. Cứ có đơn ở đây là phải đành nửa tiếng để đi đến đây. Vậy nên nếu đơn ở đây mà giao không thành công thì đau lòng không miêu tả hết được nỗi lòng của shipper khi đó. Chưa nói nếu có đơn ở cả hai đặc khu này thì xác định là mất ít nhất 2h chỉ cho việc đi đường.

Giao hàng ngoại thành ở Đặc khu An Dương Vương

Và cuối cùng là đặc khu An Dương Vương đoạn từ chỗ Lý Chiêu Hoàng đi ra Đại Lộ Đông Tây. Ác mộng lớn nhất của các shipper khu vực này vì đặc khu này toàn những đoạn đường lầy đến không tả được. Lầy theo đúng nghĩa đen. Lầy trong lầy lội ấy. Nhất là đường An Dương Vương. Mùa khô thì còn đỡ, chỉ phải né mấy vũng nước đọng giữa đường. Chứ mùa mưa thì thôi rồi. Đi qua một lần xin hãy rửa xe một lần. Giá mà tôi mở một tiệm rửa xe ở đầu đường chắc hốt bạc.

Giao hàng ngoại thành Bình Tân – Bình Chánh gặp nhiều khó khăn lắm; chủ yếu là từ khoảng cách địa lý thôi. Nhưng các shipper Tín Tốc luôn bền bỉ, nỗ lực mà hoàn thành hết các công việc tại đây. Như một shipper giàu kinh nghiệm chia sẻ: “Đi ở ngoài đây riết quen rồi, chứ vô giao hàng trong nội thành tôi đi không được. Nhiều đèn đỏ quá!”. Chỉ mong là anh/chị khách hàng luôn vui vẻ; đồng hành cùng Tín Tốc lâu dài thì khoảng cách giao hàng không là vấn đề gì cả.

>>> Xem thêm dịch vụ giao hàng của Tín Tốc:

👉 Bảng giá dịch vụ giao hàng toàn quốc Tín Tốc: https://tintoc.vn/bang-gia.html

👉 Đăng ký gửi hàng: Tại đây hoặc liên hệ Hotline: 1900 63 63 06

👉 Chat online hỗ trợ trực tiếp từ Fanpage: https://bit.ly/36XMR3d

👉 Tải ứng dụng giao hàng dễ dàng về điện thoại:

Tin tức khác

Tiết kiệm tiền triệu phí giao hàng mùa Black Friday: Gói trải nghiệm giao hàng ĐỒNG GIÁ CHỈ 10K

Cơ hội đón nhận những khuyến mãi SIÊU TIẾT KIỆM chỉ diễn ra trong ngày hội ...

23-11-2020, 17:00

DEAL XỊN 20.10: Giảm ngay 50% - Gửi hàng siêu tiết kiệm !!!

Giảm phí giao hàng cực sâu đến 50% cho 10 đơn hàng đăng ký đầu tiên. Gói hàng ...

17-10-2020, 09:56

DEAL HOT THÁNG 10: Đồng giá 10K dành cho 10 đơn hàng đầu tiên

Đầu tháng mới, chủ shop đang mong ước điều gì? Đơn hàng bán chạy? khách không ...

30-09-2020, 15:11