05-01-2018, 16:09

Giao hàng ngoại thành đã khó, giao hàng hẹn giờ ở ngoại thành càng cực khổ. Điều này khiến cho các chủ shop có đơn giao ngoại thành cũng đau đầu. Bài viết này sẽ cho bạn lựa chọn được được đơn vị giao hàng hẹn giờ ngoại thành uy tín. 

I. Giao hàng ngoại thành - Nỗi lo của người giao hàng

Nỗi lo của shop khi giao hàng ngoại thành

Nỗi lo của shop khi giao hàng ngoại thành

Khi được nhắc khu vực ngoại thành bạn sẽ được mường tượng đến một vùng xa xôi với đồng ruộng mênh mông. Thực ra thì cũng có nhưng không phải chỗ ngoại thành nào cũng là “đồng không mông quạnh”. Các quận thuộc khu vực ngoại thành bao gồm: Thủ Đức, Hóc Môn, Củ Chi, Bình Chánh, Nhà Bè.

Tuy nói, ngoại thành thường ít kẹt xe, đường phố thông thoáng hơn nhưng vẫn không bù được cho khoảng cách địa lý thực sự giữa những khu vực ngoại thành này. Hai đơn hàng hẹn giờ khác nhau có thể khiến một shipper phải chạy hai lần trên một tuyến đường dài 10km. Thứ hao phí vào trong cái khoảng cách đó không chỉ có xăng xe hay thời gian mà còn cả sức lực của người shipper.

II. Giao hàng hẹn giờ ngoại thành

1. Giao hàng có hẹn giờ là gì?

Khi khách hàng sử dụng dịch vụ giao hàng hẹn giờ; họ có thể làm chủ được thời gian nhận hàng chính xác trong một thời điểm nào đó. Bằng cách định trước giờ giao hàng để người giao hàng mang đến trong thời gian đã được chọn.

Tuy nhiên, không phải công ty nào cũng cho phép người gửi hàng chọn giờ tự do. Các công ty sẽ có quy định chọn khung giờ giao hàng bắt buộc phải nằm trong lộ trình giao hàng và khoảng thời gian quy định của công ty giao hàng đó.

Có nhiều lý do để khách hàng thích giao hàng có hẹn thời gian hơn là giao hàng thông thường. Vài lý do tiêu biểu như:

  • Tiện dụng: Sẽ tiện hơn nhiều nếu có thể lấy hàng vào thời gian rảnh rỗi.
  • Thoải mái: Không cần chờ đợi mòn mỏi, vì biết hàng sẽ được giao vào lúc nào.
  • Phù hợp: một số người chỉ có thể nhận hàng vào những lúc phù hợp.
  • Chủ động: cho khách hàng quyền chủ động trong việc giao hàng.

Đặc biệt, đây là một dịch vụ gia tăng có thu phí. Điều này, các shop biết nhưng khách hàng thì không. Nên họ cứ yêu cầu, chi phí thông thường sẽ do shop chịu. Tuy nhiên, ở một số dịch vụ giao hàng, phí dịch vụ giao hẹn giờ chỉ tính cho khu vực ngoại thành, nội thành được miễn phí; sẽ là hỗ trợ không nhỏ cho shop trong việc thỏa mãn khách hàng.

 

Giao hàng hẹn giờ giúp cho khách hàng tự chủ được thời gian nhận. 

2. Giao hàng hẹn giờ ngoại thành

Giao hàng hẹn giờ ở nội thành đã khó, ở ngoại thành càng cực khổ. Shipper phải có tính toán và dàn xếp công việc trước với các đơn giao hàng ngoại thành khi đi giao hàng hẹn giờ.Vấn đề khoảng cách khiến thời gian di chuyển giữa các đơn hàng rất lớn. Nếu không có sắp xếp hợp lý có thể dẫn đến các đơn hàng sau chịu ảnh hưởng. Giao trễ hoặc không thể giao được. Đó hoàn toàn là lỗi của shipper. Vậy nên shipper phải có tính toán và sắp xếp trước. Để làm được điều đó shipper phải thông thạo vùng mình đi. Ước tính được thời gian giữa hai địa điểm. Tính toán phải tương đối chính xác. Nơi đây không có chỗ cho sai lầm.

Đặc biệt, shipper đi giao hàng tại ngoại thành phải có khả năng hỏi nhà và tìm nhà cực tốt. Vì hầu như tất cả các khu ngoại thành (nhất là ngoại thành huyện) không được đánh số nhà theo thứ tự. Tìm nhà hoàn toàn phụ thuộc vào chỉ dẫn của người nhận hàng. Shipper muốn tìm nhanh phải hỏi được kỹ và hiểu được chỉ dẫn của khách.

Giao hàng ngoại thành và giao hàng hẹn giờ đều không dễ. Khi kết hợp lại thành giao hàng ngoại thành có hẹn giờ thì độ khó không chỉ là nhân hai. 

V. Chọn đơn vị nào giao hàng hẹn giờ ngoại thành uy tín

Giao hàng ngoại thành

Tín Tốc là đơn vị giao hàng ngoại thành uy tín dành cho bạn.

 Giao hàng hẹn giờ là một dịch vụ gia tăng không thể thiếu đi cùng với dịch vụ giao hàng thu hộ. Tín tốc là một công ty giao hàng đang xây dựng văn hóa chuyên nghiệp. Giúp mang đến cho khách hàng một dịch vụ giao hàng thu hộ có hẹn giờ ngày một tốt hơn.

Văn hóa giao hàng chuyên nghiệp đó chính là:

#Bền bỉ

Thực tế, đa phần công ty giao nhận đều không cung cấp hoặc cung cấp nó với mức giá không phù hợp với người dùng. Từ đó, bài toán giao hàng hẹn giờ chủ yếu được phá giải bởi yếu tố con người. Bởi yếu tố con người mới là trung tâm của hoạt động giao hàng thu hộ.

Nếu người trong nghề không đủ khả năng chịu tải thêm sức nặng của giao hàng hẹn giờ thì giao hàng hẹn giờ sẽ chỉ mãi là một giấc mơ năng ngoài thực tế.

#Chính trực

Giao hàng hẹn giờ không chỉ là một dịch vụ gia tăng mà còn là lời cam kết đến với những người đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ.

Trong thương mại điện tử, thứ cần thiết nhất mà cũng khan hiếm nhất chính là niềm tin. Sẽ không có hoạt động thương mại điện tử nào nếu không có ai sẵn lòng đặt niềm tin vào shop mà mình chưa từng gặp. Chính trực để vun đắp, xây dựng và bảo vệ những niềm tin mỏng manh đó.

#Kết nối

Giao hàng hẹn giờ hoạt động hiệu quả nhờ khả năng kết nối nhanh chóng và chính xác giữa Tín Tốc đến với cả người mua hàng và ngược lại.

Kết nối hiệu quả nhờ tận dụng công nghệ phù hợp và quy trình hiệu quả. Kết nối để đưa Tín Tốc đến với tất cả mọi người và ngược lại.

>>> Xem thêm dịch vụ giao hàng của Tín Tốc:

👉 Bảng giá dịch vụ giao hàng toàn quốc Tín Tốc: https://tintoc.vn/bang-gia.html

👉 Đăng ký gửi hàng: Tại đây hoặc liên hệ Hotline: 1900 63 63 06

👉 Chat online hỗ trợ trực tiếp từ Fanpage: https://bit.ly/36XMR3d

👉 Tải ứng dụng giao hàng dễ dàng về điện thoại:
  • Ứng dụng giao hàng trên iOS: https://apple.co/2XrjWkO
  • Ứng dụng giao hàng trên Android: http://bit.ly/2WNTwrH 

 

Tin tức khác

Giao quà Tết trọn gói - Ưu đãi sập sàn: Lên đến 50%

Tết này, tặng quà gì cũng được, nhưng muốn giao quà trọn gói SIÊU TIẾT KIỆM ...

15-01-2021, 18:00

Dịch vụ lưu kho theo từng mét vuông tại Tphcm: phí cực nhỏ - trữ cực lớn!!

Chỉ với một bước đăng ký, nhận ngay giải pháp lưu kho siêu tiết kiệm, hệ ...

07-01-2021, 10:29

Mặt trái của giao hàng giá rẻ và siêu tốc

Chỉ mất vài giây rõ từ khóa “giao hàng giá rẻ” lên Google. Bạn đã có thể ...

05-01-2021, 16:44