05-01-2018, 16:16

Ngoại thành Tp HCM là một mảnh đất rộng và xa hơn hẳn so với vùng nội thành của nó. Chính vì thế giao hàng ở đây cũng khác hẳn giao hàng ở nội thành. Một trong những điểm khác biệt có thể nói là cơ bản nhất chính là: kế hoạch giao hàng. Có kế hoạch giao hàng sẽ giúp shipper giao hàng hiệu quả hơn. Nhưng đòi hỏi shipper phải tinh thông chính vùng ngoại thành mà mình sẽ giao. Cụ thể hơn, mời bạn đọc theo dõi chi tiết bài viết dưới đây để có cái nhìn rõ hơn về một kế hoạch giao hàng ngoại thành chi tiết là như thế nào.

Kế hoạch giao hàng ngoại thành là như thế nào?

Mỗi shipper phải lập một kế hoạch giao hàng cho mình. Có kế hoạch giao hàng thì công việc giao hàng mới diễn ra suôn sẻ và hiệu quả. Nhưng mức độ chi tiết của kế hoạch giao hàng phụ thuộc vào địa điểm mà shipper đi giao hàng. Đối với các quận nội thành thì tương đối đơn giản; vì các địa điểm khá gần nhau cùng với việc có nhiều đường ngang, ngõ tắt nên một kế hoạch giao hàng nội thành không cần quá chi tiết.

>>> Xem thêm: Nỗ lực giao hàng ngoại thành

Nhưng ngoại thành thì ngược lại. Các địa điểm giao hàng thường ở cách xa nhau và chỉ có một đường duy nhất để đi và về; thì thời gian cần để đi giao mỗi đơn hàng lại được nhân lên rất nhiều. Vậy nên việc lên một kế hoạch giao hàng chi tiết để tận dụng từng giây phút là vô cùng cần thiết. Nếu không có một kế hoạch giao hàng ngoại thành đủ tốt thì rất có khả năng shipper sẽ phải giao hàng tới khuya trên những con đường dài như bất tận.

Rủi ro khi ship hàng COD ngoại thành?

 

Nỗi lo của shop khi giao hàng ngoại thành

Nỗi lo của shop khi giao hàng ngoại thành là việc không thấu hiểu được địa điểm mà mình sẽ giao hàng, dẫn đến một kế hoạch giao hàng không được như mong muốn.

Muốn có một kế hoạch giao hàng ngoại thành tốt thì shipper phải thấu hiểu được địa điểm nơi mà mình đến giao hàng. Địa đểm nào ở xa, địa điểm nào ở gần, đi mất bao lâu, đoạn nào thường kẹt xe, đoạn nào hay ngập nước… Nếu không hiểu biết rất có thể dẫn đến một đơn chạy ngoài tính toán; và rồi toàn bộ kế hoạch giao hàng sẽ thất bại. Muốn thấu hiểu được vùng ngoại thành mà mình đi giao hàng; thì chính shipper đó phải trải nghiệm vùng ngoại thành đó; nắm vững nó như lòng bàn tay.

Và mỗi ngày lại phải lập một kế hoạch giao hàng khác nhau. Đặc biệt là khi Tín Tốc có dịch vụ giao hàng hẹn giờ áp dụng cả giao hàng ngoại thành; thì kế hoạch giao hàng ở ngoại thành phải chính xác đến từng khoảng khắc. Khi nào giao xong đơn nào; Giao xong đơn này rồi thì đi tiếp đơn nào; không có kế hoạch hoặc có một kế hoạch quá sơ sài sẽ sớm đưa shipper vào tình trạng như ruồi không đầu mà di chuyển loạn xạ. Cuối cùng là một chuyến giao hàng thất bại.

>>> Xem thêm: Giao hàng ngoại thành có hẹn giờ

Lỡ như kế hoạch giao hàng ngoại thành bị vỡ thì sao

 

Giao hàng ngoại thành với chi phí hợp lý

Nếu như một kế hoạch giao hàng diễn ra không như ý muốn thì làm sao?

Thật sự thì hiếm có ngày nào mà kế hoạch giao hàng lý tưởng; và công cuộc giao hàng thực tế trùng với nhau. Nếu có, thì ngày đó quả là một ngày may mắn. Nhưng “Phước bất trùng lai”. May mắn thì không có mãi. Vỡ kế hoạch thì lại có liên tục. Nhưng chính những kế hoạch giao hàng ngoại thành như vậy đã giúp shipper có thể giao hàng tốt cho những vùng xa xôi của thành phố một cách hiệu quả nhất.

>>> Xem thêm: Gian khổ của giao hàng ngoại thành

Dịch vụ giao hàng của Tín Tốc

Để trở thành một nhân viên giao hàng chuyên nghiệp; cho dù là ở nội thành, ngoại thành hay bất cứ đâu đi nữa thì với Tín Tốc, các shipper Tín Tốc luôn phải chuẩn bị sẵn tinh thần để đối mặt và giải quyết những rủi ro có thể xảy đến bất cứ lúc nào. Để có thể làm tốt những điều đó và gắn bó lâu dài với nghề; thì uy tín, bản lĩnh và sự nhanh nhẹn luôn là những yếu tố cần có nhất ở một shipper.

Chưa dừng lại ở việc mang đến một chất lượng phục vụ tuyệt vời cho khách hàng. Khi sử dụng dịch vụ của Tín Tốc; khách hàng có thể nhận được những lợi ích bất ngờ như sau: hỗ trợ xử lý sự cố nhanh ngay trên hệ thống, miễn phí thu hộ tiền COD, thời gian đối soát thanh toán rõ ràng, không thu phí hoàn hàng,… cùng nhiều chính sách hỗ trợ hấp dẫn khác.

Nếu quý khách đang tìm kiếm một dịch vụ giao hàng ngoại thành TPHCM trong thời gian sớm nhất với chi phí cạnh tranh; đừng vội bỏ qua một gợi ý tuyệt vời từ Tín Tốc! Tín Tốc cam kết mang đến một chất lượng dịch vụ cùng cung cách phục vụ xứng đáng nhất cho mọi khách hàng.

Giao hàng ngoại thành Giao hàng ngoại thành Tín Tốc  - Cam kết chất lượng, uy tín, tận tâm.

Xem thêm dịch vụ giao hàng của Tín Tốc:

👉 Bảng giá dịch vụ giao hàng toàn quốc Tín Tốc: https://tintoc.vn/bang-gia.html

👉 Đăng ký gửi hàng: Tại đây hoặc liên hệ Hotline: 1900 63 63 06

👉 Tải ứng dụng giao hàng Tín Tốc về điện thoại:

Ứng dụng giao hàng trên iOS: https://apple.co/2XrjWkO

Ứng dụng giao hàng trên Android: https://bit.ly/2xfTZdp

Tin tức khác

Giao quà Tết trọn gói - Ưu đãi sập sàn: Lên đến 50%

Tết này, tặng quà gì cũng được, nhưng muốn giao quà trọn gói SIÊU TIẾT KIỆM ...

15-01-2021, 18:00

Dịch vụ lưu kho theo từng mét vuông tại Tphcm: phí cực nhỏ - trữ cực lớn!!

Chỉ với một bước đăng ký, nhận ngay giải pháp lưu kho siêu tiết kiệm, hệ ...

07-01-2021, 10:29

Mặt trái của giao hàng giá rẻ và siêu tốc

Chỉ mất vài giây rõ từ khóa “giao hàng giá rẻ” lên Google. Bạn đã có thể ...

05-01-2021, 16:44