03-10-2017, 13:28

Tiếp giáp với vùng đất thành đồng vách sắt Củ Chi chính là vùng ngoại thành Quận 12 và Huyện Hóc Môn. Nếu các quận huyện ngoại thành khác với cùng đặc điểm đất rộng người thưa. Nên đường phố thường thẳng tăm như đường băng sân bay. Thì không hiểu tại sao ở Quận 12 và Hóc Môn ngoại trừ các trục đường lớn; thì các đường khác cứ cong cong vẹo vẹo như cọng rau muống bị héo vậy. Làm shipper nào đi một hồi là cũng hết xác định được phương hướng luôn.

>>> Xem thêm: Chi phí đi giao hàng ngoại thành

Hành trình khám phá Quận 12 – Hóc Môn

Các trục đường lớn nhất đi qua hai khu vực này là hai trục ngang Quốc Lộ 1A và Nguyễn Văn Bứa – Đặng Thúc Vịnh, cùng trục dọc Trường Chinh - Quốc Lộ 22 và Lê Văn Khương.

Đường Quốc Lộ 1A chạy ngang qua Quận 12 vẫn dễ thương như mọi đoạn khác. Với dải phân cách duyên dáng trang trí giữa đường. Chỉ ngặt một nỗi là cái dải phân cách này cao đến mức che khuất biển số nhà bên kia đường luôn. Nếu làm hàng xóm ở đây, thì bạn khó có thể thân với nhà đối diện do “khoảng cách địa lý” xa quá! Còn shipper muốn tìm số nhà thì phải bay hoặc phải nhìn xuyên tường thì mới được. Không thì đến khi quẹo lại chỉ có nước hối hận.

To không kém quốc lộ 1A chính là đường Trường Chinh nối liền với Quốc Lộ 22. Một con đường lớn tuyệt vời để đi thẳng từ Sân bay Tân Sơn Nhất đến thẳng Củ Chi. Nhưng với shipper thì nó không vui tẹo nào. Đặc biệt là ngã tư tử thần Quốc Lộ 1A và Quốc Lộ 22. Shipper đến đây phải nhìn trước ngó sau, liếc trái lườm phải mới có thể quan sát kịp thời mà sang đường. Có thể nói rằng, những con người yêu thích tốc độ khi đến đây đều phải sợ. Quả nhiên 2 Quốc Lộ này có thể thay đổi tính nết của người đi đường nhanh thiệt.

Những địa điểm “danh tiếng” hay có nhiều đơn giao hàng tại Quận 12 – Hóc Môn

Những địa điểm nổi danh ở Quận 12 – Hóc Môn mà mỗi shipper giao hàng ở đây không thể không biết như:

  • Dịch vụ Giao hàng khu vực Bến xe An “Xương”:

Một trong những bến xe nhộn nhịp nhất Sài Gòn. Bến xe An Sương nằm ngay ở một điểm giao nhau của hai các quốc lộ. Giờ bình thường mà đông đúc thì không lấy làm lạ. Mà cứ đến giờ tan tầm thì người đi qua đây chủ yếu bằng phương pháp bò. Chứ đông quá chạy hông nổi.

 

An Sương

Đến Ngã Tư An Sương, Ai giao hàng qua đây đều bắt buộc phải có tính kiên nhẫn vì có đơn qua đây là xác định phải chen chúc thật lâu

+ Công viên phần mềm Quang Trung: Là công viên phần mềm có quy mô nhất tại Việt Nam. Nằm ngay nút giao Tô Ký và Quốc Lộ 1A. Tuy được gọi là công viên nhưng chỗ này chả giống một cái công viên tí nào. Nó giống một khu văn phòng cho thuê hơn vì nhìn đâu cũng thấy tòa nhà. Lối vào công viên còn có bảo vệ nữa cơ. Đây là cái công viên có trị an tốt nhất thành phố rồi. “Du khách” lần đầu đến đây mà không xem “gô-gồ” map thì lạc như chơi, nhưng được ngắm cảnh đẹp thì cũng không phí thời gian lắm.

Công viên phần mềm Quang Trung

 Công viên phần mềm Quang Trung được ví như Khu Bí Mật Quân Sự bởi mức độ quy mô của nó sẽ khiến nhiều người mới đến lần đầu có thể bị lạc như chơi

  • Dịch vụ giao hàng khu vực Chợ Bà Điểm:

Ngôi chợ nổi tiếng nhất Hóc Môn. Mặc dù trải quá khá nhiều năm nhưng khu chợ này vẫn còn lưu giữ nhiều nét đẹp của một khu chợ quê. Chợ Bà Điểm có quy mô khá nhỏ và nằm ở mặt đường hẹp. Tuy nhiên khu chợ này lại là một trong những điểm mua sắm độc đáo nhất trên địa bàn huyện Hóc Môn.

Cứ như nhắc đến Bà Điểm là nhắc đến Hóc Môn vậy. Làm nhiều shipper lơ mơ mới tới dễ tưởng chợ Bà Điểm nằm giữa Hóc Môn lắm. Thực ra thì nó nằm ở góc rất cách biệt với những xã khác của Hóc Môn. Đường Hóc Môn cũng xa xôi và diệu vợi lắm. Đến thử mà xem!

Chợ Bà Điểm

Con chợ nổi tiếng nhất huyện Hóc Môn, mỗi khi nhắc đến Hóc Môn, người ta lại nghĩ ngay đến chợ Bà Điểm vì mức độ nổi tiếng lâu đời của nó. 

>>> Xem thêm: Quốc lộ 1A

  • Dịch vụ giao hàng khu vực Cầu Lớn – Cầu An Hạ:

Hai cây cầu một dẫn qua Long An; một dẫn ra Củ Chi và chính là hai cây cầu ở nơi tận cùng Hóc Môn; đi xa xôi diệu vợi vô cùng. Mà với cái sự cong cong vẹo vẹo của mấy con đường ở Hóc Môn; mà tôi có thời còn tưởng hai cây cầu này nằm kế bên nhau đấy. So với các địa điểm vừa được nêu trên; cầu An Hạ cũng đông phương tiện không kém vào giờ tan tầm. Mà nói giờ tan tầm thì cũng không đúng. Bất kể ngày hay đêm thì lượng phương tiện lưu thông trên đoạn đường này đều dày đặc đến toát mồ hôi. Ban ngày thì xe con; ban đêm thì xe “mẹ” kéo nhau xếp thành hàng dài làm chật ních hết cả con đường. Người đi bộ khi lưu thông qua khu vực này cũng khó mà đi một cách thoải mái.

 

Cầu An Hạ

 Cầu An Hạ - cây cầu nằm ở nơi tận cùng của huyện Hóc Môn luôn có tần suất kẹt xe bất kể ngày đêm.

Quận 12 – Hóc Môn cũng đang dẫn shipper đi trong chuyến phiêu lưu không hồi kết với các cung đường cong vòng bí ẩn của mình. Nhưng so với các khu ngoại thành khác, Quận 12 – Hóc Môn là khu ngoại thành đầy thân thiện. Ít nhất là đối với các shipper chuyên nghiệp của Tín Tốc.

>>> Xem thêm dịch vụ giao hàng của Tín Tốc:

👉 Bảng giá dịch vụ giao hàng toàn quốc Tín Tốc: https://tintoc.vn/bang-gia.html

👉 Đăng ký gửi hàng: Tại đây hoặc liên hệ Hotline: 1900 63 63 06

👉 Chat online hỗ trợ trực tiếp từ Fanpage: https://bit.ly/36XMR3d

👉 Tải ứng dụng giao hàng dễ dàng về điện thoại:

Tin tức khác

Tiết kiệm tiền triệu phí giao hàng mùa Black Friday: Gói trải nghiệm giao hàng ĐỒNG GIÁ CHỈ 10K

Cơ hội đón nhận những khuyến mãi SIÊU TIẾT KIỆM chỉ diễn ra trong ngày hội ...

23-11-2020, 17:00

DEAL XỊN 20.10: Giảm ngay 50% - Gửi hàng siêu tiết kiệm !!!

Giảm phí giao hàng cực sâu đến 50% cho 10 đơn hàng đăng ký đầu tiên. Gói hàng ...

17-10-2020, 09:56

DEAL HOT THÁNG 10: Đồng giá 10K dành cho 10 đơn hàng đầu tiên

Đầu tháng mới, chủ shop đang mong ước điều gì? Đơn hàng bán chạy? khách không ...

30-09-2020, 15:11