07-10-2017, 17:16

Quận 9 là quận rất đặt biệt của Tp HCM. Đặc biệt ở chỗ tuy là quận nhưng nó được nhận xét là giống một huyện ngoại thành hơn cả một huyện ngoại thành. Cảnh báo thường gặp “Phóng xe ở Quận 9 thì nhớ cẩn thận bò qua đường”

 

Các phường của quận 9 được chia nhau bởi các nhánh sông. Vậy nên Quận 9 cũng rất nổi tiếng với các cây cầu không thua kém tì gì so với Quận 8 cả. Đất Quận 9 rộng nhất ở khu Đông thành phố nhưng dân số ở đây cũng là ít nhất. Đất rộng người thưa => đi hoài chưa đến.

 

Đường ở Quận 9 khá tốt. Tuy nhiên lại không có tuyến đường nào đủ dài để chạy ngang hết cả quận này. Đường quan trọng nhất ở đây chắc là đường Nguyễn Xiển rồi. Ưu điểm lớn nhất của các tuyến đường Quận 9 là ít ngập hơn hẳn các quận khác, chắc tại có nhiều sông (giống Quận 8 cũng ít ngập).

 

>>> Xem thêm: Giao hàng ngoai thành thủ đức

 

Đường ở Quận 9 không có gì đáng sợ chỉ có những đặc khu “hộc ra máu” của nó là sẽ ám ảnh các shipper ở đây:

 

+ Suối Tiên: công viên giải trí lớn nhất Tp HCM, nằm kế bên nút giao cánh bướm – cầu vượt Trạm 2. Suối tiên cũng hẻm có gì kỳ lạ lém chỉ là nhớ khi giao hàng vào mấy ngày lễ thì tránh đi ngang cái cổng trước của nó. Với lại, nếu trên địa chỉ của khách ghi là gần Suối Tiên thì thông tin đó chẳng có tí giá trị tham khảo nào do cái Suối Tiên bự tổ bố ra.

 

Suối tiên

 

+ Công viên Phúc An Viên: Đây là cái công viên yên tĩnh nhất thành phố. Một địa điểm nổi tiếng ở Quận 9 rất thích hợp để làm chỗ hẹn nhận hàng. Nhưng nếu phải vào trong công viên  này để giao hàng cho những “cư dân” của nó thì… xin chia buồn với shipper.

 

Công viên Phúc An Viên

 

+ Cảng Long Bình: Một cảng sông Đồng Nai rất lớn nằm trong quận 9. Nếu phải đi vào cái cảng này thì shipper nhớ phải ghé qua chùa Bửu Long kế bên để thắp ít nhan cầu may trước khi đối đầu với đội ngủ shipper bằng container ở cảng. T_T

 

Long Bình

 

>>> Xem thêm: Quốc lộ 1A

 

+ “Đảo” Long Phước: Khu xa xôi nhất của Quận 9, tách biệt hoàn toàn với các phường khác nhờ sông Tắc (nghe tên sông cái muốn bế tắc luôn). Có một và chỉ một con đường duy nhất để giao thông với các khách ở “đảo” này là cầu Trường Phước. Tên là Trường Phước chứ ngày nào mà shipper cũng phải đi qua cầu này thì shipper đó chỉ có “đoản phước” chớ không “trường phước” nỗi.

 

Long Phước

 

Quận 9 đã thực sự biến các shipper Tín Tốc thành các siêu nhân Gao. Slogan theo kiểu: “Nơi nào có khách hàng, nơi đó có shipper”.

Tin tức khác

SĂN SALE THÁNG 9 - ĐỒNG GIÁ 9K CHILL PHẾT!! Giao hàng đã siêu nhanh, mà giá còn siêu rẻ!

Tháng 9 này, Tín Tốc có ưu đãi siêu đặc biệt dành riêng cho khách hàng mới: ...

10-09-2020, 11:45

Ngày hội săn sale cực lớn, giảm phí ship ngập tràn cho chủ shop

ĐỒNG GIÁ 10K: cho các đơn hàng giao trong nội thành Tp.HCM. 15K: cho các đơn hàng ...

04-09-2020, 11:39

THÔNG BÁO V/v NGHỈ LỄ QUỐC KHÁNH 02/9/2020

Chúng tôi xin thông báo đến quý khách về thời gian nghỉ lễ với nội dung chi ...

31-08-2020, 09:18