08-10-2017, 19:53

Hơn bất cứ đâu trong Thành phố, Thủ Đức gắn liền với các làng Đại học, gắn liền với sinh viên – những con người trẻ tuổi và nhiệt huyết. Chắc cũng vì thế nên so với các khu ngoại thành khác thì Thủ Đức có nhu cầu mua hàng online cao hơn hẳn. Nhu cầu giao nhận hàng ở đây vì vậy cũng tăng cao không kém.

Nói về đường thì đi giao hàng ở Thủ Đức thì sẽ phải đi theo vòng tròn. Ai cũng vậy thôi. Hoặc là đi theo Quốc Lộ 1A vòng về Phạm Văn Đồng hoặc là ngược lại. Cứ thế hai đường này trở thành hai trục đường quan trọng nhất của shipper ở Quận Thủ Đức.

Đường Phạm Văn Đồng là con đường tuyệt nhất không chỉ ở Thủ Đức mà là cả Tp HCM. Nó là đường thẳng, phẳng, rộng, nhiều CSGT để giữ gìn trật tự =)). Tất nhiên, CSGT là đùa thôi, có họ chẳng vui tí nào. Nhưng đường này đúng là tốt thật. Chạy rất sướng. Vì rất sướng nên lắm người bị bắn tốc độ rồi. Shipper khu này hẳn là rành nhất.

 

>>> Xem thêm: Ngoại thành Bình Tân - Bình Chánh

 

Đường Quốc Lộ 1A đi qua Thủ Đức rất kỳ lạ. Vì hình thù của Thủ Đức rất giống một cái lá phong nên đường Quốc Lộ 1A đi qua đây có đoạn nằm ở Thủ Đức , đến đoạn nằm ở Dĩ An - Bình Dương rồi lại về Thủ Đức.

Xa lộ Hà Nội: khi Hà Nội nằm trong Tp HCM :)). Xa lộ Hà Nội là tên của các đoạn quốc lộ nằm trong Thủ Đức gồm 2 đoạn Quốc lộ 1A và Quốc lộ 52 nối với nhau bởi cái nút giao cầu vượt trạm hai xinh đẹp.

Các đặc khu ở Thủ Đức:

Làng đại học: Thủ Đức tập trung một lượng lớn các trường đại học trực thuộc và không trực thuộc Đại học Quốc Gia. Các sinh viên trong các trường này có thể nói đã chiếm 50% số đơn hàng đến Thủ Đức rồi.

 

Làng đại học

 

Ký túc xá A – B: Thủ Đức nổi tiếng với làng đại học và tất nhiên cũng nổi tiếng với hai cái ký túc xá huyền thoại là ký túc xá khu A và ký túc xá khu B. Mới nghe ai cũng tưởng hai cái ký túc xá này nằm cạnh nhau. Thực tế thì chúng cách nhau tầm 2,5km đường chim bay. Còn đường bộ thì hên xui. Nhưng chắc chắn là không gần.

 

Ký túc xá khu A - khu B

 

Cầu vượt trạm 2: Một trong những nút giao thông hiện đại nhất và cũng là nút giao thông phức tạp nhất của Tp HCM. Cứ mở bản đồ ra thấy cái chỗ đường hình bông hoa chính là nó. Chỗ này ngoài lực lượng công an đang làm nhiệm vụ còn có lực lượng tiếp thị sữa và chim mồi. Không có kinh nghiệm là lãnh đạn ngay.

 

Cầu vượt trạm 2

 

Khu chế xuất Linh Trung: một khu vực được mặc định là xóm nhà lá nằm kế bên xóm nhà tường chỉ ngăn cách nhau bởi cái ngã tư Thủ Đức nổi tiếng.

 

>>> Xem thêm: Ngoại thành quận 8 - Bình Chánh

 

Ngã tư Thủ Đức: Thủ Đức đất rộng đường to không có nghĩa là không có kẹt xe. Và ngã tư Thủ Đức chính là điểm lửa đó. Là điểm tiếp giao giữa khu làng đại học và chế xuất Linh trung. Ngã tư Thủ Đức kẹt kinh hoàng mỗi lúc tan tầm. Ác mộng của mỗi shipper đi qua đây.

 

Ngã tư Thủ Đức

 

Thủ Đức cũng thường thôi à. Nhưng mà lâu lâu tự nhiên chạy sang Bình Dương lúc nào chẳng hay. – Shipper Tín Tốc said

Tin tức khác

SĂN SALE THÁNG 9 - ĐỒNG GIÁ 9K CHILL PHẾT!! Giao hàng đã siêu nhanh, mà giá còn siêu rẻ!

Tháng 9 này, Tín Tốc có ưu đãi siêu đặc biệt dành riêng cho khách hàng mới: ...

10-09-2020, 11:45

Ngày hội săn sale cực lớn, giảm phí ship ngập tràn cho chủ shop

ĐỒNG GIÁ 10K: cho các đơn hàng giao trong nội thành Tp.HCM. 15K: cho các đơn hàng ...

04-09-2020, 11:39

THÔNG BÁO V/v NGHỈ LỄ QUỐC KHÁNH 02/9/2020

Chúng tôi xin thông báo đến quý khách về thời gian nghỉ lễ với nội dung chi ...

31-08-2020, 09:18