15-10-2017, 09:31

Giao hàng theo yêu cầu

 

Giao hàng luôn được nhận định là một công việc đơn giản. Đơn giản từ hình thức đến yêu cầu. Nhưng sự thực nào có dễ dàng như vậy? Sự phát triển không ngừng của công nghệ và thị trường làm giàu cho tất cả mọi người. Khách hàng đã sẵn sàng trả nhiều tiền hơn để có thể được phục vụ tốt hơn nữa. Giao hàng làm sao là ngoại lệ cho được. Nhưng người tham gia mua hàng online cần lực lượng giao hàng cho mình. Nhưng thời gian đã đổi thay, nay họ cần không chỉ là giao hàng nữa rồi. Họ cần nhiều hơn. Họ cần một hình thức giao hàng tối ưu hơn nữa. Một hình thức giao hàng theo yêu cầu của khách hàng.

 

Giao hàng dù có muốn tối ưu đến cỡ nào thì trước hết nó phải là giao hàng thì mới được. Nó phải luôn đáp ứng được nhu cầu giao nhận của thị trường. Đáp ứng đầy đủ các yêu cầu cơ bản như giao nhanh, mạnh, chính xác (nghe cứ như thể thao ấy nhỉ). Làm được những điều đó rồi thì chúng ta mới có thể nâng cấp nó lên đến một mức tối ưu hơn để làm vừa lòng khách hàng hơn nữa.

 

>>> Xem thêm: Giao hàng theo yêu cầu là gì?

 

Giao hàng tối ưu đó là gì

Đó chính là tăng tính tiện dụng của việc giao hàng. Nói theo một cách khác thì giao hàng là “nhận hàng tại một chỗ thuận tiện hơn”. Tất nhiên cái “chỗ thuận tiện hơn” đó thường sẽ là nhà bạn. Nhưng không phải “chỗ thuận tiện” đó là luôn luôn thuận tiện. Nó hoàn toàn có thể bất tiện nếu thời gian không phù hợp. Công nghệ hiện giờ chưa cho phép con người đi xuyên không gian nên giao hàng tức thì là không thể. Vì vậy, để thật sự thuận tiện cho người dùng thì giao hàng cần phải cung cấp khả năng chọn thời điểm giao hàng phù hợp với người dùng. Dù sao đi nữa thì tới sớm không bằng tới đúng lúc mà.

 

Giao hàng tối ưu đó là gì, again

Đó chính là phải bảo vệ được người mua hàng. Giao hàng, đặc biệt là giao hàng thu hộ sinh ra là vì người dùng không muốn bị lừa khi mua hàng trên mạng. Một bước phát triển to lớn của giao hàng là bảo về người dùng hơn nữa. Đó chính là hỗ trợ đổi, trả, giao một bộ phận hàng. Để khách hàng mua hàng qua mạng dễ dàng và thoải mái không thua kém gì mua hàng trực tiếp tại cửa hàng.

 

Giao hàng tối ưu đó là gì, again x2

Đó chính là nhanh. Tất nhiên là giao hàng phải nhanh. Nhưng nhanh ở đây không chỉ là giao hàng mà còn là các vấn đề khác như: lấy hàng, thanh toán hay thậm chí chỉ là thay đổi thông tin. Với tiến bộ không ngừng của nền tảng công nghệ hiện tại những tương tác thời gian thực đã không còn là khó đối bất cứ ai. Sự chậm chạp trong bất cứ hoạt động nào lúc này hoàn toàn là lỗi của con người.

 

Giao hàng theo yêu cầu – hình thức giao hàng tối ưu phù hợp với nhu cầu của mỗi khách hàng riêng lẽ thực sự là bước phát triển của giao hàng thu hộ hiện đại.

Tin tức khác

SĂN SALE THÁNG 9 - ĐỒNG GIÁ 9K CHILL PHẾT!! Giao hàng đã siêu nhanh, mà giá còn siêu rẻ!

Tháng 9 này, Tín Tốc có ưu đãi siêu đặc biệt dành riêng cho khách hàng mới: ...

10-09-2020, 11:45

Ngày hội săn sale cực lớn, giảm phí ship ngập tràn cho chủ shop

ĐỒNG GIÁ 10K: cho các đơn hàng giao trong nội thành Tp.HCM. 15K: cho các đơn hàng ...

04-09-2020, 11:39

THÔNG BÁO V/v NGHỈ LỄ QUỐC KHÁNH 02/9/2020

Chúng tôi xin thông báo đến quý khách về thời gian nghỉ lễ với nội dung chi ...

31-08-2020, 09:18