16-12-2017, 09:26

Sài Gòn 36 phố phường (hình như có gì đó sai sai, mà thôi kệ đi). Quận Gò Vấp là một trong các quận đặc biết với vị trí khá tách biệt so với các quận huyện khác.

 

Giao hàng thu hộ

 

Khi ngày xưa đường Phạm Văn Đồng chưa được thông xe và Sân bay Tân Sơn Nhất chắn một mặt của Gò Vấp làm Gò Vấp tác biệt với các quận nội thành khác cứ như một ốc đảo. Và giờ thì Gò Vấp đã xóa bỏ thành công chế độ FA và hòa mình với thế giới. Tuy vậy các shipper giao hàng thu hộ vẫn phải đối mặt với các điểm chết người không chịu thay đổi tí nào của Gò Vấp.

 

Nguyễn Kiệm

 

Giao hàng thu hộ

 

Nguyễn Kiệm là con đường vang danh Gò Vấp. Đi Gò Vấp mà chưa ghé Nguyễn Kiệm thì chẳng khác nào chưa đi. Nguyễn Kiệm vang danh vì nó là đường một chiều. Dễ khùng nhất là nó có tới hai đoạn một chiều với hai chiều đi ngược nhau. Ưng Hoàng Phúc đã đi Nguyễn Kiệm để lấy cảm hứng hát bài “Làm sao để tốt cho cả hai?”. Nói chung đụng con đường này shipper giao hàng nội thành ở Gò Vấp phải tỉnh táo mà hỏi rõ đường vào nhà khác. Còn không là oan mạng ngay.

 

Ngã Năm Chuồng Chó

 

Giao hàng thu hộ

 

Tất nhiên là ở Ngã năm này không còn một con chó hay chuồng chó nào (dù giờ đã là ngã sáu). Ngã Năm Chuồng Chó là một điểm lý tường đối với các shipper giao hàng thu hộ để hẹn khách nhận hàng or làm điểm đậu để nhận chỉ đường do không ai ở Gò Vấp mà hông biết cái Ngã Năm thần thánh này. Sẵn thì dù nó nổi tiếng cỡ nào vẫn né nó vào giờ tan tầm, không thì shipper sẽ thấy cảnh Chuồng Chó hóa Tử Thần như thế nào.

 

Lê Đức Thọ

 

Giao hàng thu hộ

 

Lê Đức Thọ là con đường khá kỳ quái kể cả ở Sài Gòn. Nó lòng vòng, hẹp và lắt léo đến mức đi một tí không biết mình đang ở đâu luôn. Nhưng nó chưa lắt léo bằng chính các con hẻm của nó. Đọc số hẻm rồi không biết nó ở đâu luôn. Lắt léo đến mức shipper giao hàng thu hộ cũng muốn héo úa luôn. Sẵn thì nó dễ nhầm với đường Lê Văn Thọ ở kề bên lắm.

 

Nguyên Hồng

 

Giao hàng thu hộ

 

Nếu có một trong các con đường dễ khiến người loạn xạ nhất Gò Vấp thì đó chính là Nguyên Hồng. Đường này đi từ Gò Vấp đi qua Phú Nhuận lúc nào không hay. Bảng số nhà loạn xà ngầu đủ cho tất cả shipper giao hàng thu hộ phải chạy tới chạy lui mấy vòng liền.

 

Quang Trung

 

Giao hàng thu hộ

 

Rồi. Cuối cùng cũng đụng độ với con đường nguy hiểm nhất Gò Vấp: đường Quang Trung. Quang Trung là con đường dài, mệt và chắc chắn là kẹt cứng mỗi lúc tan tầm. Kẹt cũng chỉ ở ba đoạn là Ngã 3 Quang Trung – Thống Nhất, đoạn chợ Hạnh Thông Tây và ngã 3 Quang Trung – Tân Sơn (như vậy chẳng có khác gì kẹt cả cái đường Quang Trung). Ngày xưa Quang Trung 7 ngày ra Bắc. Ngày nay shipper giao hàng thu hộ đi qua hết đường Quang Trung chắc cũng phải tốn 7 ngày. Nghĩ cũng tội mà thôi cũng kệ vậy.

Tin tức khác

SĂN SALE THÁNG 9 - ĐỒNG GIÁ 9K CHILL PHẾT!! Giao hàng đã siêu nhanh, mà giá còn siêu rẻ!

Tháng 9 này, Tín Tốc có ưu đãi siêu đặc biệt dành riêng cho khách hàng mới: ...

10-09-2020, 11:45

Ngày hội săn sale cực lớn, giảm phí ship ngập tràn cho chủ shop

ĐỒNG GIÁ 10K: cho các đơn hàng giao trong nội thành Tp.HCM. 15K: cho các đơn hàng ...

04-09-2020, 11:39

THÔNG BÁO V/v NGHỈ LỄ QUỐC KHÁNH 02/9/2020

Chúng tôi xin thông báo đến quý khách về thời gian nghỉ lễ với nội dung chi ...

31-08-2020, 09:18