16-12-2017, 13:30

Nổi danh là quận định cư của người giàu, Quận 7 phất lên với nhiều căn hộ sang chảnh dành cho người có tiền của Tp HCM. Kiểu như nhân vật Nam trong “Bỗng dưng muốn khóc” nói: “Gia đình tôi mua nhà ở đây có 15 tỷ thôi à”. Anh nói xong cái thiên hạ Bỗng dưng muốn chết luôn.

 

giao hàng thu hộ

 

Nghe danh khu này sang chảnh thế thì đi giao hàng thu hộ ở đây chắc ngon lành cành đào nhỉ. Hem có chuyện dễ thế đâu. Ở Quận 7 còn nhiều nơi ác liệt lắm lắm. Chỉ mặt điểm danh như:

 

Huỳnh Tấn Phát

 

giao hàng thu hộ

 

Nổi danh Quận 7 cũng đồng thời nổi danh cả Thành phố, đôi khi còn lên báo và truyền hình quốc gia không nơi nào khác ngoài đường Huỳnh Tấn Phát. Ngập ở đây gần như là hiển nhiên mỗi dịp mưa về. Thiên hạ miêu tả quá nhiều rồi không nói nữa. Trang bị cho shipper giao hàng thu hộ có thể ghé ngang con đường này là THUYỀN.

 

Trần Xuân Soạn

 

giao hàng thu hộ

 

Con đường ven sông Trần Xuân Soạn  chính là con đường đẹp uốn lượn bên dòng Kênh Tẻ mát mẻ. Một con đường tuyệt vời chỉ là hẻm của nó thì không còn tuyệt vời nổi nữa. Hẻm ở đây thuộc nhóm khó hiểu nhất Sài Gòn. Cứ như thể mấy cha xây lăng mộ cho Pha-ra-ông khi về hưu đều đồng loạt về đây xây nhà vậy. Chẳng mấy mà thành mê cung luôn. Số nhà ở đây cũng dễ nhớ theo mô típ A/B/C/D/E/F. Mỗi cái A, B, C, D, E, F là một dãy số bất kỳ từ 1 đến 3000. Vậy hoy dễ tìm lắm luôn ý.

 

The Galaxy

 

giao hàng thu hộ

 

Một điểm du lịch không thể bỏ qua của người đến Quận 7, một điểm tụ họp không thể quên của dân Quận 7 và là điểm hẹn hò với khách lý tưởng của shipper giao hàng Quận 7: chính là combo đôi Cầu Ánh Sao – Hồ Bán Nguyệt, như mang cả bầu trời xuống Quận 7. Chỗ này nổi tiếng quá mà. Hẹn ở đây khỏi sợ khách không biết. Chỉ sợ nhiều người quá hổng tìm được khách hoặc khách ham chơi quá hem thèm nghe điện thoại hay trong lúc vui chơi bối rối khiến điện thoại bị chôm mất thì có mà đợi đến năm sau.

 

Cầu Phú Mỹ

 

giao hàng thu hộ

 

Cầu dây văng cao và dài nhất Tp HCM nối liền Quận 7 và Quận 2. Đồng ý là với chiều cao, vị thế và độ dài của cây cầu thần thoại này thì không ai có lại ngốc đến mức chọn nó làm điểm giao hàng. Nhưng shipper giao hàng thu hộ phải luôn cảnh giác vì trong một đêm tối mịt mù trên con đường  Nguyễn Văn Linh xinh đẹp, thẳng tắp mà shipper cứ mãi bon bon là lên cầu lúc nào không hay đâu. Và một khi đã lên là không thể nào trở lại được cho đến khi đã cán bánh lên đất Quận 2. Mà 2km đường dốc cầu không phải là cảm giác dễ chịu gì đâu nhé.

Tin tức khác

SĂN SALE THÁNG 9 - ĐỒNG GIÁ 9K CHILL PHẾT!! Giao hàng đã siêu nhanh, mà giá còn siêu rẻ!

Tháng 9 này, Tín Tốc có ưu đãi siêu đặc biệt dành riêng cho khách hàng mới: ...

10-09-2020, 11:45

Ngày hội săn sale cực lớn, giảm phí ship ngập tràn cho chủ shop

ĐỒNG GIÁ 10K: cho các đơn hàng giao trong nội thành Tp.HCM. 15K: cho các đơn hàng ...

04-09-2020, 11:39

THÔNG BÁO V/v NGHỈ LỄ QUỐC KHÁNH 02/9/2020

Chúng tôi xin thông báo đến quý khách về thời gian nghỉ lễ với nội dung chi ...

31-08-2020, 09:18