27-11-2017, 15:02

Cùng phóng xe bốn phương tám hướng đi giao hàng thu hộ thì mới thấy Sài Gòn này bự kinh hồn kể cả trong mắt những con người đã đi qua muôn nẻo đường của nó chính là các shipper giao hàng thu hộ.

 

Giao hàng thu hộ tại Sài Gòn

 

Vấn nạn to lớn khiên Sài Gòn trở nên bự ngoài sức tưởng tượng chính là…kẹt xe. Đi giao hàng thu hộ là phải nắm bắt được tất cả các điểm kẹt lớn, kẹt vừa, kẹt nhỏ thậm chí cả kẹt mini. Nếu không rất có thể shipper đó phải đánh mất cả tuổi thanh xuân để đi ngang Cộng Hòa, viết di chúc khi chờ đèn đỏ trên cầu Chánh Hưng, hoặc nhìn bạn bè kết hôn trong khi mình vẫn đứng giữa dòng người tại ngã tư Thủ Đức. Khi nhìn Sài Gòn theo tầm mắt shipper: đường luôn ngắn chỉ có kẹt xe là dài vô tân.

 

>>> Xem thêm: Lược sử giao hàng thu hộ

 

Sài Gòn là một vùng đất được phân chia vô cùng…miễn cưỡng có vẻ khoa học. Khi Quận 1 nằm giữa Quận 2 và Quận 3. Quận 7 nằm giữa quận 8 và quận 9. Quận 8 lại nằm giữa quận 6 và quận 7. Shipper nào đi giao hàng thu hộ mà đi qua các quận theo thứ tự của nó thì xác định là “Đêm này con không về” nhé.

 

Shipper nào coi phim giải mã mê cung chắc phải thốt lên: “thế cũng gọi là mê cung à?”. Bởi so với Sài Gòn cái mê cung đó chỉ xứng đáng xếp xó. Sài Gòn ngoài thì có đường, trong thì có hẻm. Bên trong hẻm còn có hang, hốc, xó, xĩnh không tuân theo bất cứ quy luật nào. Đường xá cong cong quẹo quẹo, không theo phương hướng cũng chẳng có thứ tự. Số nhà chen lấn, mới chồng cũ, trước chồng sau. Chưa nói đến kẹt, đến ngập, đến lô cốt, đến công an… Đây là một cái mê cung cỡ bự. Siêu bự luôn ấy. Giao hàng thu hộ ở đây như là một chuyến phiêu lưu chưa bao giờ có hồi kết.

 

Sẵn nói về ngập và lo cốt thì chà hai cái này làm Sài Gòn càng bự kinh khủng giống như đem cả Hymalaya và Thái Bình Dương gộp hết vào trong Sài Gòn vậy. Shipper đi giao hàng thu hộ cũng có thể tha hồ rèn luyện thể dục thể thao. Không leo thì bơi. Thậm chí 3 4 môn phối hợp là “chiện” hết sức bình thường.

 

>>> Xem thêm: Công cụ giao hàng hiệu quả

 

Đi giao hàng thu hộ ở Sài Gòn to lớn là một thử thách đối với tất cả các shipper. Nhưng dù to lớn thế nào thì cũng không thể to lớn hơn ý chí của các shipper được. Và thế là giao hàng thu hộ vẫn cứ diễn ra. Đều đặn.

Tin tức khác

SĂN SALE THÁNG 9 - ĐỒNG GIÁ 9K CHILL PHẾT!! Giao hàng đã siêu nhanh, mà giá còn siêu rẻ!

Tháng 9 này, Tín Tốc có ưu đãi siêu đặc biệt dành riêng cho khách hàng mới: ...

10-09-2020, 11:45

Ngày hội săn sale cực lớn, giảm phí ship ngập tràn cho chủ shop

ĐỒNG GIÁ 10K: cho các đơn hàng giao trong nội thành Tp.HCM. 15K: cho các đơn hàng ...

04-09-2020, 11:39

THÔNG BÁO V/v NGHỈ LỄ QUỐC KHÁNH 02/9/2020

Chúng tôi xin thông báo đến quý khách về thời gian nghỉ lễ với nội dung chi ...

31-08-2020, 09:18