06-11-2017, 15:07

Nhắc đến thành phố Hồ Chí Minh không thể không nói đến tình trạng ngập cục bộ, ngập toàn diện, ngập mọi mặt trận của thành phố. Làm shipper giao hàng thu hộ mùa mưa tại đây thì tình trạng ngập triền miên và dai dẳng đã trở thành nỗi ám ảnh không hề nhỏ. Cùng điểm qua các con đường mưa nổi tiếng cả Hồ Chí Minh để có thể chủ động giao hàng hơn nhé!

Con đường mưa ở Sài Gòn

Con đường ngập không ai có thể quên chính là đường sông Huỳnh Tấn Phát. Đây vốn nổi tiếng ngập sâu, ngập nặng và cũng là cung đường có mật độ giao thông qua lại thường xuyên. Vì vậy, các shipper giao hàng tại đây cần lưu ý tránh các giờ cao điểm tan tầm để có thể giao hàng kịp thời gian dự kiến.

>>> Xem thêm: Giao hàng thu hộ trong một Sài Gòn rất bự

2. Khi giao hàng khu vực Đường Hồ Học Lãm

Con đường mưa ở Sài Gòn

Khi mùa mưa đến, con đường Hồ Học Lãm như ngập trong bể nước. Việc này gây ra rất nhiều khó khăn cho các phương tiện giao thông qua lại. Đặc biệt, khu vực Hồ Học Lãm được bao quanh bởi các khu dân cư. Nên shipper không thể nào tránh khỏi việc giao hàng trên con đường này. Đây cũng là đoạn đường các shipper cẩn thận hơn khi giao hàng.

3. Khi giao hàng khu vực Đường Nguyễn Hữu Cảnh

Con đường mưa ở Sài Gòn

Nghe đến Nguyễn Hữu Cảnh, người dân Hồ Chí Minh ai cũng nghĩ ngay đến cảnh nước ngập khắp nơi vào mùa mưa. Đỉnh điểm có năm mưa bão khiến đoạn đường này nước cao qua nửa chiếc ô tô. Về sau, chính quyền địa phương đã tập trung xử lý, nâng cấp hệ thống thoát nước hiện đại hơn, nên tình trạng này không quá đáng kể, nhưng tuyến đường xung quang Nguyễn Hữu Cảnh cũng bị kẹt xe rất nhiều do ảnh hưởng của nước ngập ở đây. Các shipper cần lưu ý kỹ khi giao tại địa chỉ gần đây hoặc đi qua đoạn đường này.

4. Giao hàng khu vực Đường Nguyễn Văn Quá

Con đường mưa ở Sài Gòn

Nếu kể tên các con đường ngập tiêu biểu, chắc chắn không thể bỏ qua đường Nguyễn Văn Hóa, quận 12. Ở đây người ta nói vui với nhau rằng mùa mưa đến khi đi trên đường này không khác gì "đi thuyền" . Bởi vì mênh mông toàn là nước. Tương tự, shipper giao hàng thu hộ ở đây cũng phải chịu nhiều vất vả vào mùa mưa. Tình trạng ngập úng xảy ra khá thường xuyên. Vì thế, các shipper cũng nên lưu ý khi giao hàng hoặc lưu thông tại con đường này.

5. Giao hàng khu vực Ấp Nước Ngập

Con đường mưa ở Sài Gòn

Nhắc đến tình trạng ngập sâu biến nơi đây, người dân Hồ Chí Minh không mấy xa lạ với con đường này. Không ít lần người đi đường phải khổ tâm xử lý các trường hợp xe hư do ngập nước. Toàn bộ shipper giao hàng thu hộ mùa mưa trong ấp này vô cùng gian nan. Nên các shipper đến đoạn đường này không được sơ sót trong khâu chuẩn bị "đồ nghề" sửa xe mọi người nhé.

Đối diện với những con đường như vậy chính là một thách thức không nhỏ đối với các shipper giao hàng thu hộ mùa mưa tại Sài Gòn. Mong bài viết có thể giúp các chủ shop cũng như shipper biết được những tuyến đường nào cần lưu ý hơn khi giao hàng tại đó.

>>> Xem thêm dịch vụ giao hàng của Tín Tốc:

👉 Bảng giá dịch vụ giao hàng toàn quốc Tín Tốc: https://tintoc.vn/bang-gia.html

👉 Đăng ký gửi hàng: Tại đây hoặc liên hệ Hotline: 1900 63 63 06

👉 Chat online hỗ trợ trực tiếp từ Fanpage: https://bit.ly/36XMR3d

👉 Tải ứng dụng giao hàng dễ dàng về điện thoại:

Tin tức khác

Thay đổi diện mạo mới: Tín Tốc nâng cấp phiên bản 2.0

Thêm một tin vui cho shop đầu tháng 12. Phiên bản cập nhật mới nhất của Tín ...

02-12-2020, 17:20

Thông báo bổ nhiệm anh Lương Trung Tình làm Giám Đốc kinh doanh của Tín Tốc

Chào mừng anh Lương Trung Tình đảm nhiệm vị trí Giám Đốc Kinh Doanh, đồng thời ...

02-12-2020, 09:53

Tiết kiệm tiền triệu phí giao hàng mùa Black Friday: Gói trải nghiệm giao hàng ĐỒNG GIÁ CHỈ 10K

Cơ hội đón nhận những khuyến mãi SIÊU TIẾT KIỆM chỉ diễn ra trong ngày hội ...

23-11-2020, 17:00