20-10-2017, 10:39

Sau một ngày làm việc mệt nhọc, người đàn ông trở về nhà một cách uể oải nhưng khi vừa cửa bước vào nhà đã nghe cậu con trai hỏi một câu ngớ ngẩn:

  • Bố ơi, một giờ bố kiếm được bao nhiêu tiền ạ?

Người đàn ông khó chịu nhưng vẫn trả lời cậu nhóc:

  • Đây không phải là chuyện của con. Nếu con muốn biết thì bố sẽ nói. Một giờ bố kiếm được 20$.

Cậu bé buồn bã:

  • Thế bố cho con vay 10$ có được không ạ?

Ông ta nổi giận:

  • Bố không dạy con vay tiền của người khác. Con còn quá nhỏ. Con vay tiền để làm gì?

Cậu bé trả lời:

  • Vì con còn thiếu 10$ để mua một giờ của bố. Ngày mai bố có thể về sớm hơn một giờ và ăn tối cùng con có được không?

 

>>> Xem thêm: Để khách hàng được chủ động

 

Giao hàng tiêu chuẩn

 

Một câu chuyện khiến con người ta phải suy nghĩ. Cuộc sống làm cho con người ta quá bận rộn, công việc của họ lại ngốn quá nhiều thời gian. Nhưng vì cuộc sống cần phải mưu sinh, cuộc sống cần phải thăng tiến, và cuộc sống còn cần có trách nhiệm. Con người không còn đủ thời gian chỉ để ngừng lại ngắm nghía qua những khuôn mặt của từng người thân hay hỏi han nhau vài câu. Như vậy mới thấy được thời gian đối với con người là rất quan trọng. Mọi người quá bận rộn, họ bị phụ thuộc vào thời gian.

 

>>> Xem thêm: điều cần biết về giao hàng hẹn giờ

 

Tín Tốc thấu hiểu những câu chuyện của khách hàng và nhu cầu của shop. Tín Tốc trân trọng thời gian của mọi người như cách mọi người trân trọng thời gian của chính mình. Chính vì thế mà công ty vận chuyển chuyên nghiệp Tín Tốc đã cung cấp một dịch vụ làm giảm đi áp lực thời gian của mọi người. Đó chính là giao hàng tiêu chuẩn – giao hàng hẹn giờ.

 

Giao hàng hẹn giờ có lợi ích gì?

Giao hàng hẹn giờ là một dịch vụ giao hàng tiêu chuẩn của Tín Tốc khi mà khách hàng là người nắm quyền về thời gian nhận hàng. Tất cả những gì cần làm là lựa chọn dịch vụ giao hàng hẹn giờ sau đó để lại một mốc thời gian chính xác hoặc một khoảng thời gian có thể nhận là xong. Quá tiện lợi! Về dịch vụ giao hàng tiêu chuẩn này, có thể thấy được ba lợi ích được tích hợp với nhau trong đó.

 

  • Đầu tiên là tiết kiệm thời gian. Khách hàng sử dụng thời gian một cách hợp lí nhất cho việc nhận hàng để không phải phí khoảng thời gian đó một cách vô ích. Vì thời gian là yếu tố quan trọng nhất để con người học tập, lao động để tạo ra của cải vật chất và tinh thần. chọn giao hàng tiêu chuẩn – giao hàng hẹn giờ là thích hợp nhất trong việc tiết kiệm thời gian.

 

  • Thứ hai là tận dụng được thời gian. Khách hàng có thể tận dụng được thời gian nghỉ trưa, thời gian giải lao hoặc đang hầm nồi súp để nhận hàng của mình hoặc cũng có thể tích hợp nhận nhiều hàng một lúc khi sử dụng gói giao hàng hẹn giờ. Giao hàng dễ dàng mà lại hoàn toàn không ảnh hưởng nhiều đến công việc mà khách hàng đang làm lúc đó.

 

  • Cuối cùng là lập trình được thời gian. Khi chọn giao hàng tiêu chuẩn được hẹn giờ khách hàng cũng dễ dàng lấp vào khoản trống timeline của mình theo ý muốn của bản thân. Cũng như biết trước được thời gian nhận hàng của một ngày bận rộn mà sắp xếp hợp lí nhất có thể.

 

>>> Xem thêm: Để khách hàng được chủ động

 

Ngoài ra, Tín Tốc còn hỗ trợ giao hàng hẹn giờ dưới hình thức giao hàng tiêu chuẩn cả nội thành và ngoại thành, giao hàng tối và giao hàng chủ nhật. Mọi thứ đều được quy định rõ ràng trong bảng giá dịch vụ và quy định giao nhận của Tín Tốc. Bạn có thể tham khảo trong bảng giá của Tín Tốc tại ĐÂY.

Tin tức khác

Giao quà Tết trọn gói - Ưu đãi sập sàn: Lên đến 50%

Tết này, tặng quà gì cũng được, nhưng muốn giao quà trọn gói SIÊU TIẾT KIỆM ...

15-01-2021, 18:00

Dịch vụ lưu kho theo từng mét vuông tại Tphcm: phí cực nhỏ - trữ cực lớn!!

Chỉ với một bước đăng ký, nhận ngay giải pháp lưu kho siêu tiết kiệm, hệ ...

07-01-2021, 10:29

Mặt trái của giao hàng giá rẻ và siêu tốc

Chỉ mất vài giây rõ từ khóa “giao hàng giá rẻ” lên Google. Bạn đã có thể ...

05-01-2021, 16:44