12-11-2017, 09:35

Tiêu chuẩn của ngành giao nhận thu hộ ngày càng tăng cao bởi sức cạnh tranh ngày càng gay gắt. Từ đó xuất hiện ra rất nhiều những dịch vụ gia tăng có tính chiến lược cực kì mạnh mẽ. Tự hào là công ty vận chuyển chuyên nghiệp lấy chất lượng làm đầu, Tín Tốc đặt mục tiêu hoạt động là giao hàng tiêu chuẩn .Để đảm bảo mục tiêu và đem đến giá trị lớn nhất cho khác hàng, Tín Tốc không thu phí nếu giao hàng không thành công.Tín Tốc đảm bảo tỉ lệ giao thành công lên đến 98%. Nhưng không có thứ gì là hoàn hảo, vẫn còn 2% còn lại là giao hàng không thành công. Nhưng đã đặt mục tiêu cho giao hàng tiêu chuẩn là tất cả các đơn hàng được giao thành công thì tại sao lại có 2% đó?

giao hàng tiêu chuẩn

Giao hàng tiêu chuẩn không thành công, không thu phí ship

 

xem thêm: Giao hàng tiêu chuẩn: không ngày nghỉ, thanh toán nhanh

 

Có rất nhiều lý do khiến cho đơn hàng không thể đến được tay khách hàng nhưng có thể chia chúng thành hai nguyên nhân chính là chủ quan và khách quan.

 

Chủ quan

 

  • Shipper giao trễ giờ hoặc sai giờ. Hệ thống đường xá của thành phố quá phức tạp và chi chít khiến cho tình trạng giao thông cũng trở nên khó khăn. Vì thế mà việc shipper giao trễ giờ là dễ hiểu. Đôi khi vì lí do sai sót hoặc nhầm lẫn thông tin bởi hệ thống hoặc shipper. Chuyện này dù rất hiếm khi xảy ra nhưng lại khiến shipper giao sai giờ hẹn.

 

  • Làm hỏng hoặc mất hàng. Các shipper của giao hàng tiêu chuẩn nếu làm hỏng hoặc mất hàng hóa một cách chủ quan như bị cướp, lừa đảo hay tại nạn giao thông cũng có thể xảy ra.

 

Dưới mọi hình thức nào mà nguyên nhân là chủ quan thì Tín Tốc sẽ có cách giải quyết và đền bù theo quy định của công ty và pháp luật. Đó là trách nhiệm của Tín Tốc.

 

xem thêm: Công cụ giao hàng hiệu quả

 

Khách quan

 

  • Mất liên lạc, đi vắng. Nhiều lần shipper không gọi điện thoại hoặc nhắn tin cho khách được dù đã check lại đơn hàng từ đầu đến đuôi là hoàn toàn đúng. Hoặc khách hàng lại đi vắng vào đúng hôm nhận hàng.

 

  • Khách hẹn lại, lý do đột xuất. Có rất nhiều trường hợp khách hàng vì bận rộn mà quên luôn giờ nhận hàng nhưng lại mắc kẹt công việc nhưng muốn hẹn lại hôm sau hoặc hôm khác lấy hàng. Hoặc còn đột xuất hơn nữa khi mà gọi điện thoại cho khách hàng để giao thì nhận được câu trả lời dễ thương phải biết: “Chị lên máy bay rồi, chị phải đi công tác đột xuất, tuần sau giao nha em”.

 

  • Điều kiện thời tiết hoặc giao thông bất ngờ. Giữa Sài Gòn nắng chói chang, chang chói bỗng nhiên mây đen kéo đến, mưa giăng kín lối là chuyện bình thường. Ầm ầm, ào ào rồi 5 phút sau mọi thứ như chìm trong biển nước, ngập khắp ngách khấp ngõ không biết đâu là đường đâu là sông. Có đôi khi hai anh xe tải đang lên cầu thì bỗng nhiên đến đoạn giao nhau lại chết máy “cùng lúc”. Không còn gì để nói, đó là thảm họa kẹt xe, kẹt ngắn, kẹt dài dẫn đến kẹt cục bộ.

 

Nhiều lí do khách quan mà không ai muốn xảy ra nhưng chúng vẫn đến Tín Tốc hoàn toàn hiểu được và chấp nhận giao không thành công sẽ không thu phí ship. Trường hợp khách hàng có ý định hẹn lại Tín Tốc cũng chỉ tín một lần phí ship. Đó là quy định và là niềm tự hào của giao hàng tiêu chuẩn. Đã là giao hàng tiêu chuẩn thì phải đúng chuẩn.

Tin tức khác

SĂN SALE THÁNG 9 - ĐỒNG GIÁ 9K CHILL PHẾT!! Giao hàng đã siêu nhanh, mà giá còn siêu rẻ!

Tháng 9 này, Tín Tốc có ưu đãi siêu đặc biệt dành riêng cho khách hàng mới: ...

10-09-2020, 11:45

Ngày hội săn sale cực lớn, giảm phí ship ngập tràn cho chủ shop

ĐỒNG GIÁ 10K: cho các đơn hàng giao trong nội thành Tp.HCM. 15K: cho các đơn hàng ...

04-09-2020, 11:39

THÔNG BÁO V/v NGHỈ LỄ QUỐC KHÁNH 02/9/2020

Chúng tôi xin thông báo đến quý khách về thời gian nghỉ lễ với nội dung chi ...

31-08-2020, 09:18