11-11-2017, 16:34

Ngành kinh doanh online và vận chuyển chuyên nghiệp là hai mối ngành tương hỗ lẫn nhau mà sinh tồn và phát triển. Nhờ có kinh doanh online mà dịch vụ giao hàng mới ra đời, cũng nhờ có dịch vụ giao hàng mà kinh doanh online mới ổn định và phát triển. Chính vì thế mà nếu một trong hai ngành đi lên thì ngành còn lại cũng tiến theo. Nhưng bất cứ thứ gì càng phát triển thì nó cũng kéo theo những yêu cầu khó hơn, cao hơn.

giao hàng tiêu chuẩn

giao hàng tiêu chuẩn không ngày nghỉ, thanh toán nhanh

 

Vì lẽ đó, ngành giao hàng càng phải ngày càng cải tiến và phát triển sao cho thỏa mãn được nhu cầu của khách hàng và các shop. Dịch vụ vận chuyển chuyên nghiệp Tín Tốc ra đời với triết lý kinh doanh “Tín Tốc hoạt động để phụng sự xã hội”. Tiêu chí của Tín Tốc là cam kết giao hàng tiêu chuẩn: không ngày nghỉ, thanh toán nhanh.

 

xem thêm: Giao hàng tiêu chuẩn – Giao hàng trong ngày

 

Không ngày nghỉ

 

  • Đối với shop kinh doanh online: Đôi khi việc xuất hiện đơn hàng vào chủ nhật mà shop làm sao có thể từ chối khách hàng. Chưa hết, việc giao hàng vào ngày nghỉ cũng có thể giảm bớt lượng đơn hàng cho shop vào các ngày khác trong tuần. Hãy lựa chọn dịch vụ giao hàng tiêu chuẩn không ngày nghỉ của Tín Tốc. Vì giao hàng tiêu chuẩn không ngày nghỉ sẽ giao hàng vào chủ nhật.

 

  • Đối với khách hàng: Khách hàng có thể quá bận rộn công việc và chỉ có thể nhận hàng vào chủ nhật hoặc đơn giản hơn là khách muốn nhận vào chủ nhật cho thong thả thời gian, không bị gò bó, thích nhận lúc nào thì nhận. Tín Tốc cũng đáp ứng nhu cầu đó cho đến 21h mỗi ngày. Giao hàng tiêu chuẩn không ngày nghỉ thỏa mãn được cả shop và khách hàng.

 

Một ví dụ nho nhỏ như việc một chị nhân viên văn phòng đã đặc mua một đôi giày tập gym và muốn được nhận vào cuối tuần tại phòng gym luôn thì sao? Tín Tốc sẽ giải quyết việc đó cho shop và chị thôi mà, đừng lo!

 

xem thêm: Giảm chi phí

 

Thanh toán nhanh

 

Không có bất kì ai muốn tiền của mình đi quá xa hoặc quá lâu khỏi túi của mình. Dịch vụ Giao hàng tiêu chuẩn của Tín Tốc với khả năng hoàn tiền rất nhanh, chỉ 24h kể từ thời điểm lấy hàng. Một quy trình ngắn gọn cho các shop tham khảo.

 

- Lấy hàng và hoàn tiền hàng hôm trước – giao hàng – lấy hàng và hoàn tiền hôm trước-…

 

Một dây chuyền khép kín bảo đảm tính an toàn cho tiền của shop nhất và tiện lợi nhất.

 

Đó là hình thức tiền mặt, hoặc nếu shop muốn được chuyển khoản trong ngày thì Tín Tốc cũng hỗ trợ chuyển khoản trên mọi ngân hàng đang hoạt động tại Việt Nam. Hình thức thanh toán nhanh này rất phù hợp với nhu cầu và tình hình của các shop kinh doanh online hiện nay.

 

Nói tóm lại, giữa khách hàng và các shop online luôn cần giao hàng tiêu chuẩn không ngày nghỉ và Tín Tốc sẽ lo điều đó. Hình thức thanh toán nhanh cũng là một tiêu chuẩn mà Tín Tốc đưa ra để phục vụ và thỏa mãn tính thanh khoản của dịch vụ. Hãy để chất lượng phục vụ của Tín Tốc làm hài lòng mọi shop và khách hàng.

Tin tức khác

SĂN SALE THÁNG 9 - ĐỒNG GIÁ 9K CHILL PHẾT!! Giao hàng đã siêu nhanh, mà giá còn siêu rẻ!

Tháng 9 này, Tín Tốc có ưu đãi siêu đặc biệt dành riêng cho khách hàng mới: ...

10-09-2020, 11:45

Ngày hội săn sale cực lớn, giảm phí ship ngập tràn cho chủ shop

ĐỒNG GIÁ 10K: cho các đơn hàng giao trong nội thành Tp.HCM. 15K: cho các đơn hàng ...

04-09-2020, 11:39

THÔNG BÁO V/v NGHỈ LỄ QUỐC KHÁNH 02/9/2020

Chúng tôi xin thông báo đến quý khách về thời gian nghỉ lễ với nội dung chi ...

31-08-2020, 09:18