02-02-2019, 01:45

Các dịch vụ hộ đang mọc lên như nấm sau mưa với đà phát triển không ngừng của thương mại điện tử. Trong bối cảnh các dịch vụ giao hàng đang cải thiện không ngừng tốc độ giao hàng của mình thì xu thế tạo ra một dịch vụ giao hàng nhanh là tất yếu. Xu thế đó đã tạo ra giao ngay - dịch vụ giao hàng thu hộ nhanh nhất hiện nay.

 

Ship COD

Ship COD

 

Tốc độ của giao ngay

 

Giao ngay là dịch vụ giao hàng tốc độ cao tiên phong chỉ với 3h giao hàng đến với tay khách hàng. Tốc độ này nhờ giao ngay bỏ qua rất nhiều các bước trung gian vốn dĩ tốn kha khá thời gian trong quy trình giao hàng thông thường. Tuy bỏ đi khá nhiều các bước trung gian nhưng giao ngay vẫn hoàn thành tốt được hoạt động giao hàng bằng cách giữ lại những bước cốt lõi nhất của quá tình giao nhận và biến đổi nó thích hợp. Giao ngay chỉ với 3h để giao hàng đến với khách hàng thích hợp với các shop đang kinh doanh những mặt hàng cần giao nhanh do có giá trị cao hoặc cần bảo quản đặc biệt.

 

>>> Xem thêm: Quy trình dịch vụ giao ngay

 

Giá của giao ngay

 

Theo mức giá hiện hành, giao ngay không phải là dịch vụ có phí giao hàng rẻ nhất. Tất nhiên là như vậy. Chi phí tương ứng với giá trị. Giao ngay mang đến nhiều giá trị cộng thêm. Chính vì vậy, nó có mức phí cao hơn cũng không hề khó hiểu. Nếu chỉ xét riêng về mức phi, giao ngay sẽ cao hơn một ít so với các gói giao hàng tiêu chuẩn. Nhưng giao ngay lại thấp hơn rất nhiều so với các gói giao hàng siêu tốc hiện đang có rất nhiều trên thị trường.

 

Hiệu quả của giao ngay

 

>>> Xem thêm: Giao ngay: nhanh chóng ngay trong ngày

 

Giao ngay là dịch vụ giao hàng thu hộ nhanh nhất và có thể sử dụng mỗi ngày với số lượng đơn hàng lớn. Mức phí hợp lý và tốc độ giao hàng nhanh khiến giao ngay trở thành lựa chọn số một cho bất cứ ai đang và sẽ kinh doanh các mặt hàng giá trị cao như: thiết bị điện tử, điện thoại, các linh kiện máy móc,... hoặc các mặt hàng cần bảo quản như trái cây, giò chả, cánh các loại,...

 

Giao ngay là lựa chọn giao hàng tối ưu giữa các dịch vụ hiện tại nếu bạn muốn được giao nhanh, giao lập tức nhưng vẫn tối ưu chi phí kinh doanh. Dùng thử ngay để cảm nhận một sự khác biệt.

 

Tin tức khác

Giao quà Tết trọn gói - Ưu đãi sập sàn: Lên đến 50%

Tết này, tặng quà gì cũng được, nhưng muốn giao quà trọn gói SIÊU TIẾT KIỆM ...

15-01-2021, 18:00

Dịch vụ lưu kho theo từng mét vuông tại Tphcm: phí cực nhỏ - trữ cực lớn!!

Chỉ với một bước đăng ký, nhận ngay giải pháp lưu kho siêu tiết kiệm, hệ ...

07-01-2021, 10:29

Mặt trái của giao hàng giá rẻ và siêu tốc

Chỉ mất vài giây rõ từ khóa “giao hàng giá rẻ” lên Google. Bạn đã có thể ...

05-01-2021, 16:44