02-02-2019, 01:34

Đối với một shop bán hàng online, công việc nào là tốn kém nhiều thời gian nhất. Đó không phải là chụp ảnh, trả lời khách hàng. Với một cái smartphone ta có thể trả lời tin nhắn khách hàng mọi lúc, mọi nơi. Càng không phải là giao hàng. Sử dụng một dịch vụ giao hàng thu hộ thì chủ shop có thể thảnh thơi dạo phố rồi. Nó chính là quá trình soạn đơn hàng. Quá trình này phải do shop đích thân làm với sự chính xác tuyệt đối về thông tin đơn hàng. Chính vì vậy, với những shop có nhiều đơn hàng, việc soạn hàng chiếm nhiều thời gian. Đôi khi làm shop lỡ mất thời gian lên đơn hàng để giao hàng trong ngày theo yêu cầu từ phía giao nhận hàng. Vậy những lúc như thế, shop online nên làm gì? Hãy dùng dịch vụ giao ngay của Tín Tốc.

 

Ecommerce

Ecommerce

 

1) Giao ngay là gì

 

Giao ngay là dịch vụ giao hàng của Tín Tốc để giải quyết các vướng mắc của shop online về thời gian giao hàng.

 

>>> Xem thêm: Ship COD

 

Khác với các dịch vụ giao hàng thông thường hiện nay, giao ngay không yêu cầu lên đơn và lấy hàng trước mốc thời gian quy định mà vẫn hỗ trợ giao hàng nhanh ngay trong ngày.

 

Với gói giao ngay, bất cứ khi nào khách hàng tạo xong đơn hàng trên hệ thống của Tín Tốc, sẽ có shipper đến lấy hàng và tiến hành giao hàng ngay sau khi lấy hàng thành công. Không lưu kho. Đảm bảo giao hàng thành công trong vòng 3h kể từ lúc lấy hàng.

 

2) Giao ngay yêu cầu những gì

 

Dịch vụ giao ngay không có bất cứ yêu cầu đặc biệt nào so với các dịch vụ giao hàng thông thường khác. Yêu cầu của giao ngay chỉ bao gồm: tạo tối thiểu 5 đơn hàng và chỉ áp dụng với đơn hàng có địa chỉ người nhận trong khu vực nội thành.

 

3) Chi phí giao ngay

 

Nhiều người băn khoăn về giá cả trước khi sử dụng dịch vụ giao ngay. Sợ mức giá cao hơn mức mình có thể chi trả. Trong thực tế, chắc chắn giao ngay không thể có mức giá của các dịch vụ giao hàng tiêu chuẩn. Nhưng phí giao ngay cũng không cao như các dịch vụ giao hàng siêu tốc trên thị trường hiện nay. Giao ngay với mức phí hợp lý với chất lượng dịch vụ sẽ thỏa mãn cả nhu cầu và túi tiền của bạn.

 

4) Hiệu quả của giao ngay

 

Giao ngay là dịch vụ hỗ trợ tốt cho những shop online tạo đơn trễ hơn thời gian tạo đơn tiêu chuẩn nhưng vẫn muốn giao hàng ngay trong ngày. Giao ngay giao nhanh và nhờ vậy tăng khả năng giao hàng thành công đến với khách hàng. Giao ngay là dịch vụ giao hàng hiệu quả dành cho tất các shop online trên thị trường.

 

Hãy một lần trải nghiệm thử dịch vụ và cảm nhận sự khác biệt. Dịch vụ giao ngay đến từ Tín Tốc.

 

Tin tức khác

Tiết kiệm tiền triệu phí giao hàng mùa Black Friday: Gói trải nghiệm giao hàng ĐỒNG GIÁ CHỈ 10K

Cơ hội đón nhận những khuyến mãi SIÊU TIẾT KIỆM chỉ diễn ra trong ngày hội ...

23-11-2020, 17:00

DEAL XỊN 20.10: Giảm ngay 50% - Gửi hàng siêu tiết kiệm !!!

Giảm phí giao hàng cực sâu đến 50% cho 10 đơn hàng đăng ký đầu tiên. Gói hàng ...

17-10-2020, 09:56

DEAL HOT THÁNG 10: Đồng giá 10K dành cho 10 đơn hàng đầu tiên

Đầu tháng mới, chủ shop đang mong ước điều gì? Đơn hàng bán chạy? khách không ...

30-09-2020, 15:11