02-02-2019, 01:40

Giao ngay là dịch vụ giao hàng trong ngày mới nhất dành đến cho các shop online. DỊch vụ giao ngay hỗ trợ mạnh mẽ cho những ai có nhu cầu giao hàng ngay trong ngày. Giao ngay là dịch vụ giao hàng trong ngày nhanh chóng nhất. Cam kết trong vòng 3h giao hàng đến tay khách hàng.

 

Ship COD

Ship COD

 

Giao hàng ngay giao hàng nhanh chóng như vậy là nhờ:

 

1) Lấy hàng nhanh

 

>>> Xem thêm: Lợi ích của dịch vụ giao ngay

 

Dịch vụ giao hàng giúp lấy hàng nhanh chóng. Thời gian lấy hàng sớm sẽ giúp thời gian giao hàng diễn ra sớm hơn. Để có thời gian lấy hàng sớm không đơn giản chỉ là cử yêu cầu shipper đến lấy hàng nhanh chóng mà còn là vấn đề về giáo dục khách hàng và quy trình hoạt động của chính công ty.

 

2) Lưu kho và quản lý thông tin

 

Hầu hết các dịch vụ giao hàng hiện nay không tiến hành giao ngay lập tức các đơn hàng mà cần thời gian lưu kho, chuyển tiếp và phân loại đơn hàng đến các khu riêng biệt trước khi giao. Việc này giúp đẩy nhanh tốc độ và bớt được công sức cho shipper khi giao hàng. Đi kèm với đó là việc quản lý thông tin được rõ ràng và tránh được sai sót thông tin của đơn hàng.

 

>>> Xem thêm: Quy trình dịch vụ giao ngay

 

3) Giao hàng hợp lý, nhanh chóng

 

Giao đơn hàng chính là mục tiêu lớn nhất của giao hàng thu hộ. Việc luôn được ưu tiên và chú trọng. Để giao hàng được thuận lợi phải đảm bảo tất cả các bước trên quy trình được thông suốt và chính xác. Hơn nữa, đội ngũ shipper phải tốt và nhiều kinh nghiệm. Kèm với một quy trình giao hàng rõ ràng, chính xác và được các shipper hiểu rõ.

 

4) Thu hộ và thanh toán

 

Thu hộ là dịch vụ đính kèm với dịch vụ giao hàng. Trên thị trường hiện chưa có nhiều tín nhiệm như thị trường hiện nay, thu hộ sẽ giúp các shop online có được niềm tin của khách hàng giúp việc bán hàng dễ dàng hơn. Là đơn vị cung cấp dịch vụ thu hộ, công ty giao hàng phải đảm bảo quy trình thu hộ và kết toán tiền thu hộ được diễn ra chính xác. Quá trình thanh toán phải đảm bảo đúng hạn so với cam kết, rõ ràng và minh bạch.

 

5) Hỗ trợ và khiếu nại

 

Trong quá trình giao hàng không thể thiếu các trường hợp xảy ra sai lệch, nhầm lẫn và mất mát. Một dịch vụ giao hàng thu hộ tốt phải có quy trình hỗ trợ và giải quyết khiếu nại rõ ràng, nhanh chóng và hiệu quả. Nó giúp shop online an tâm hơn khi gửi hàng và tránh tổn hại đến lợi ích của shop online.

 

Giao hàng ngay đã đưa tốc độ của giao hàng trong ngay lên một mức độ mới. Với giao hàng ngay, dịch vụ giao hàng đã đạt đến mức độ mới mà giao hàng thông thường không thể nào có được. Hãy sử dụng giao hàng ngay một lần để trải nghiệm.

 

Tin tức khác

Giao quà Tết trọn gói - Ưu đãi sập sàn: Lên đến 50%

Tết này, tặng quà gì cũng được, nhưng muốn giao quà trọn gói SIÊU TIẾT KIỆM ...

15-01-2021, 18:00

Dịch vụ lưu kho theo từng mét vuông tại Tphcm: phí cực nhỏ - trữ cực lớn!!

Chỉ với một bước đăng ký, nhận ngay giải pháp lưu kho siêu tiết kiệm, hệ ...

07-01-2021, 10:29

Mặt trái của giao hàng giá rẻ và siêu tốc

Chỉ mất vài giây rõ từ khóa “giao hàng giá rẻ” lên Google. Bạn đã có thể ...

05-01-2021, 16:44