09-12-2017, 16:29

Con người đang đuổi theo cuộc sống một cách quá nhanh khi mà lúc nào họ cũng bị cuốn vào guồng quay công việc, gia đình, bạn bè như một cái vòng lẫn quẫn không lối thoát. Nhịp độ kinh tế đòi hỏi con người phải ngày càng nhạy bén hơn, hối hả hơn. Chính vì thế họ muốn giảm tải đi những hoạt động thừa và cần thiết những dịch vụ tiện lợi. Có quá nhiều dịch vụ tiệc ích được lên ngôi như: Giúp việc theo giờ, bảo mẫu tại nhà, sửa chữa tại nhà,… Bên cạnh đó, dịch vụ nhận giao hàng cho shop online cũng ngày càng mở rộng song song với nhu cầu đó của con người.

 

nhận giao hàng cho shop online

nhận giao hàng cho shop online

 

xem thêm: Nhận giao hàng cho shop online nội thành và ngoại thành

 

Mọi người cần dịch vụ nhận giao hàng cho shop online là vì hai lí do khá đơn giản. Thứ nhất, shop cần có một dịch vụ giao hàng để giảm thiểu sức lực và chi phí. Thứ hai, khách hàng cần được giao hàng tận nơi cũng để tiết kiệm thời gian và sức lực. Vì thế mà dịch vụ nhận giao hàng cho shop online ra đời để đáp ứng được nhu cầu đó của họ. Nhưng, một thị trường năng động như vậy không chỉ có một công ty dịch vụ mà có hàng chục doanh nghiệp tham gia lĩnh vực này. Vậy nên lựa chọn dịch vụ giao hàng cho shop online nào?

 

Đầu tiên, phải chú ý đến một dịch vụ uy tín. Hai chữ uy tín là hai chữ mà bất cứ một doanh nghiệp, một ngành nghề nào cũng bắt buộc phải có. Các shop bán hàng online mà không có uy tín thì rất khó làm ăn về lâu về dài. Vì thế mà shop phải lựa chọn một dịch vụ giao hàng cho shop online thật uy tín. Nói đến uy tín nghĩa là đã nói được thì làm được, đã hứa được thì thực hiện được mà đã thống nhất như vậy là phải giao hàng như vậy. Dịch vụ uy tín là dịch vụ sẽ giữ hàng, bảo vệ hàng và giao hàng một cách an toàn, đúng quy trình và đúng giờ khiến cho uy tín của shop được nâng cao và khách hàng được tận hưởng một dịch vụ tiện dụng. Quan trọng hơn hết của hai chữ uy tín chính là hai từ trách nhiệm. Dịch vụ nhận giao hàng cho shop online sẽ không là uy tín nếu không chịu trách nhiệm với những quy định của mình. Hàng hóa đôi khi vì những lỗi khách quan mà không đến được tay khách hàng sẽ được giao lại ngày hôm sau rồi hôm sau nữa cho đến khi khách nhận được. Hoặc bất cứ trường hợp hư hỏng mất mát chủ quan nào cũng sẽ được đền bù và bồi thường theo đúng quy định của công ty và pháp luật. Đó mới là thật sự uy tín.

 

Thứ hai, sau khi chọn được một dịch vụ uy tín, hãy cân nhắc đến vấn đề tốc độ. Không có bất cứ một shop online nào muốn chọn một dịch vụ giao hàng quá chậm hoặc quá trễ. Vậy vì sao phải chú ý đến tốc độ? Việc lựa chọn một dịch vụ nhận giao hàng cho shop online có thời gian giao hàng nhanh chóng sẽ giải quyết được rất nhiều vấn đề. Thứ nhất là giảm được nguy cơ hủy đơn hàng. Không có nỗi lo nào bằng nỗi lo hủy đơn đối với shop online cả. Đồng thời cũng nhanh chóng đưa được món hàng tới tay của khách hàng, khi họ đã quá ưng ý món hàng và còn được nhanh chóng dùng thử thì còn gì bằng. Yếu tố tốc độ này cũng tăng thời gian hoàn tiền cho shop dưới cả hình thức chuyển khoản hoặc tiền mặt. Tóm lại, tốc độ giao hàng là một vấn đề quan trọng cần được chú ý khi lựa chọn một dịch vụ nhận giao hàng cho shop online.

 

xem thêm: Không chỉ là công cụ giao nhận

 

Khi đã chọn một dịch vụ nhận giao hàng cho shop online thì vấn đề uy tín và tốc độ là hai yếu tố nên được đưa lên hàng đầu để đảm bảo tất cả quyền lợi của shop và khách hàng. Hãy trở thành một nhà chọn lựa thông minh và chọn được một dịch vụ tốt nhất có thể nhé.

Tin tức khác

SĂN SALE THÁNG 9 - ĐỒNG GIÁ 9K CHILL PHẾT!! Giao hàng đã siêu nhanh, mà giá còn siêu rẻ!

Tháng 9 này, Tín Tốc có ưu đãi siêu đặc biệt dành riêng cho khách hàng mới: ...

10-09-2020, 11:45

Ngày hội săn sale cực lớn, giảm phí ship ngập tràn cho chủ shop

ĐỒNG GIÁ 10K: cho các đơn hàng giao trong nội thành Tp.HCM. 15K: cho các đơn hàng ...

04-09-2020, 11:39

THÔNG BÁO V/v NGHỈ LỄ QUỐC KHÁNH 02/9/2020

Chúng tôi xin thông báo đến quý khách về thời gian nghỉ lễ với nội dung chi ...

31-08-2020, 09:18