02-02-2019, 07:24

Ship hàng ngay là dịch vụ ship hàng nhanh chóng và hiệu quả. Ship hàng ngay mang lại kết quả tốt cho shop online và khách hàng. Kết quả của giao hàng ngay là:

 

Delivery

Delivery

 

1) Giao nhanh hơn

 

Ship ngay cam kết giao hàng trong 3h. Đấy là một tốc độ gia hàng rất nhanh so với bất cứ dịch vụ giao hàng thu hộ nào. Tốc độ giao hàng được cải thiện làm thay đổi hoàn toàn ngành giao nhận thu hộ. Giao nhanh hơn là đáp ứng được nhiều nhu cầu của khách hàng.

 

>>> Xem thêm: Ship hàng ngay - giao hàng hiệu quả

 

2) An toàn hơn

 

Nếu bạn đang kinh doanh những mặt hàng có giá trị cao. Bạn chắc chắn sẽ không muốn đơn hàng của mình bị thất lạc hoặc mất cắp. Dù rằng bạn sẽ được bồi thường đầy đủ đi nữa thì uy tin của bạn cũng sẽ ảnh hưởng. Ship ngay ngăn chặn điều đó. Với đặc điểm giao ngay sau khi lấy hàng thành công. Ship ngay giảm tối đa khả năng thất lạc, hư hỏng, mất cấp của đơn hàng.

 

3) Tăng tỉ lệ giao thành công

 

>>> Xem thêm: 5 lợi ích của ship hàng ngay

 

Ship ngay là dịch vụ ship hàng thu hộ nhanh nhất trên thị trường hiện nay. Tất nhiên là không tính các dịch vụ giao hàng khẩn cấp vì bản thân các dịch đó đã không phải là dịch vụ ship COD rồi. Ship ngay giao nhanh giúp tăng tỉ lệ giao hàng thành công. Khách hàng nhận hàng trước cả khi họ kịp thay đổi suy nghĩ mua hàng. Từ đó, giảm hẳn khả năng hủy đơn từ khách hàng.

 

4) Thuận lợi về thời gian

 

Các dịch vụ giao hàng tiêu chuẩn trên thị trường đều có yêu cầu nghiêm khắc về thời gian tạo đơn và lấy hàng nếu bạn muốn đơn hàng được ship trong ngay. Tuy nhiên, ship ngay không cần điều đó. Ship ngay lấy hàng và giao hàng bất cứ khi nào bạn tạo đơn hoàn tất. Giải phóng bạn khỏi sự ép buộc về thời gian tạo đơn.

 

5) Chất lượng được đảm bảo

 

Không giống phần lớn các dịch vụ giao hàng khẩn cấp trên thị trường, ship ngay có hệ thống quản lý hiện đại và chặt chẽ. Hệ thống cho phép bạn kiểm tra đơn hàng trong thời gian thực. Từ đó biết rõ tình trạng của mỗi đơn hàng. Dễ dàng theo dõi chất lượng giao hàng của shipper.

 

Tin tức khác

Tiết kiệm tiền triệu phí giao hàng mùa Black Friday: Gói trải nghiệm giao hàng ĐỒNG GIÁ CHỈ 10K

Cơ hội đón nhận những khuyến mãi SIÊU TIẾT KIỆM chỉ diễn ra trong ngày hội ...

23-11-2020, 17:00

DEAL XỊN 20.10: Giảm ngay 50% - Gửi hàng siêu tiết kiệm !!!

Giảm phí giao hàng cực sâu đến 50% cho 10 đơn hàng đăng ký đầu tiên. Gói hàng ...

17-10-2020, 09:56

DEAL HOT THÁNG 10: Đồng giá 10K dành cho 10 đơn hàng đầu tiên

Đầu tháng mới, chủ shop đang mong ước điều gì? Đơn hàng bán chạy? khách không ...

30-09-2020, 15:11