24-05-2017, 11:51

giao hàng hẹn giờ mang lại lợi ích gì cho shop

Giao hàng hẹn giờ là một dịch vụ có thu phí, được sử dụng nhiều thứ hai chỉ sau dịch vụ thu hộ (COD). Vậy, chi phí giao hàng hẹn giờ đem lại lợi ích gì cho shop?

1. Giao hàng hẹn giờ là gì?

Giao hàng hẹn giờ là một dịch vụ gia tăng có thu phí. Dịch vụ này xuất hiện nhờ nhu cầu muốn được nhận đơn hàng trong khoảng thời gian mong muốn của người nhận. Thông thường shop sẽ là người chịu khoản phí này.

Tuy nhiên, phí dịch vụ giao hàng hẹn giờ chỉ tính cho khu vực ngoại thành và nội thành được miễn phí ở một số dịch vụ giao hàng. Điều này sẽ là sự hỗ trợ không nhỏ cho các shop. Hai loại giao hàng hẹn giờ phổ biến:

a. Giao đúng giờ:

Giao hàng đúng vào một thời điểm nhất định nào đó như “đúng 5h”, “đúng 2h30”,… Những người chọn loại hình này thường bận rộn với khung thời gian được lên lịch gắt gao, chỉ rảnh tay đúng vào thời điểm nào đó.

Nhiều người thường bận rộn với khung thời gian được lên lịch gắt gao - Dịch vụ giao hàng Tín Tốc

Nhiều người thường bận rộn với khung thời gian được lên lịch gắt gao.

b. Giao hàng trong khung thời gian:

Giao hàng trước hoặc sau hoặc giữa các thời điểm mà khách chọn như “trước 6h”, “sau 7h” hoặc “từ 2 đến 3h”,… Những người chọn loại hình này thường di chuyển, chỉ có mặt ở điểm nhận hàng trong khoảng thời gian đã hẹn.

>>> Xem thêm: Những điều cần biết về giao hàng hẹn giờ

2. Lợi ích của giao hàng hẹn giờ

  • Giúp chủ shop chủ động về thời gian đặt giao hàng, dễ quản lý và lên kế hoạch làm việc.
  • Giảm tình trạng tài xế hủy đơn trước giờ hẹn do bận việc cá nhân.
  • Tránh trường hợp tài xế nhầm lẫn và đến nhận hàng sớm hơn lịch hẹn, gây bất tiện cho cả 2 phía.
  • Đặc biệt, chủ shop có thể chiều lòng các khách hàng bận rộn muốn nhận hàng vào 1 thời điểm nhất định.

Giao hàng hẹn giờ có thể chiều lòng các khách hàng bận rộn - Dịch vụ giao hàng Tín Tốc

Giao hàng hẹn giờ có thể chiều lòng các khách hàng bận rộn.

3. Vì sao giao hàng hẹn giờ là cách giao hàng hiệu quả cho chủ shop?

a. Đáp ứng nhu cầu khách hàng

Thời buổi hiện đại kéo theo tốc độ làm việc cũng phải nhanh chóng. Khách hàng thường sẽ nhận hàng trong khung giờ cụ thể để dễ sắp xếp công việc hơn. Vì thế giao hàng vào đúng thời gian rảnh của họ thì bạn có thêm điểm trong mắt khách hàng.

Ngược lại, không thể giao hàng vào lúc khách có thời gian cũng dễ ảnh hưởng đến lần mua hàng sau của họ. Có thể tệ hơn là khách hàng không quay lại với shop.

Cuối cùng giao hàng tiện lợi đúng lúc vẫn là một lợi thế to lớn của chủ shop

b. Chốt đơn dễ dàn

Hàng đã chọn, khách đã ưng, nhưng khách không có nhiều thời gian để nhận hàng. Điều đó khiến việc chốt đơn khó hơn. Đôi khi, chủ shop có thể dùng dịch vụ giao hàng hẹn giờ để thúc đẩy khách hàng hơn. Đó chính là điểm cộng của shop so với các gian hàng khác. Vậy nên, chi phí cho dịch vụ này quả là khoản đầu tư đáng giá.

Chi phí cho dịch vụ giao hàng hẹn giờ là khoản đầu tư đáng giá - Dịch vụ giao hàng Tín Tốc

Chi phí cho dịch vụ giao hàng hẹn giờ là khoản đầu tư đáng giá.

4. Tín Tốc là đơn vị giao hàng hẹn giờ uy tín tại Hồ Chí Minh

Giao hàng hẹn giờ là một dịch vụ gia tăng không thể thiếu đi cùng với dịch vụ giao hàng thu hộ. Tín tốc là một công ty giao hàng đang xây dựng văn hóa chuyên nghiệp. Giúp mang đến cho khách hàng một dịch vụ giao hàng thu hộ có hẹn giờ ngày một tốt hơn. 

Văn hóa giao hàng chuyên nghiệp đó chính là:

  • Bền bỉ

Bền bỉ luôn là nét văn hóa hàng đầu luôn được Tín Tốc chú trọng phát huy. Bền bỉ trong dịch vụ giao hàng hẹn giờ nói riêng cũng như trong mọi hoạt động giao hàng và chăm sóc khách hàng nói chung.

Thực tế, đa phần công ty giao nhận đều không cung cấp hoặc cung cấp nó với mức giá không phù hợp với người dùng. Từ đó, bài toán giao hàng hẹn giờ chủ yếu được phá giải bởi yếu tố con người. Bởi yếu tố con người mới là trung tâm của hoạt động giao hàng thu hộ. Công nghệ, quy trình chỉ là hỗ trợ mà thôi. 

Nếu người trong nghề không đủ khả năng chịu tải thêm sức nặng của giao hàng hẹn giờ thì giao hàng hẹn giờ sẽ chỉ mãi là một giấc mơ năng ngoài thực tế.

  • Chính trực

Giao hàng hẹn giờ không chỉ là một dịch vụ gia tăng mà còn là lời cam kết đến với những người đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ.

Trong thương mại điện tử, thứ cần thiết nhất mà cũng khan hiếm nhất chính là niềm tin. Sẽ không có hoạt động thương mại điện tử nào nếu không có ai sẵn lòng đặt niềm tin vào shop mà mình chưa từng gặp. Chính trực để vun đắp, xây dựng và bảo vệ những niềm tin mỏng manh đó.

  • Kết nối

Giao hàng hẹn giờ hoạt động hiệu quả nhờ khả năng kết nối nhanh chóng và chính xác giữa Tín Tốc đến với cả người mua hàng và ngược lại. 

Kết nối hiệu quả nhờ tận dụng công nghệ phù hợp và quy trình hiệu quả. Kết nối để đưa Tín Tốc đến với tất cả mọi người và ngược lại. 

Với bài viết trên, chúng ta có thể thấy được sự cần thiết của giao hàng hẹn giờ. Còn chờ gì mã không áp dụng giao hàng hẹn giờ vào trong việc kinh doanh của bạn. Chúc bạn luôn kinh doanh thuận lợi.

Xem thêm dịch vụ giao hàng của Tín Tốc:

👉 Bảng giá dịch vụ giao hàng toàn quốc Tín Tốc: https://tintoc.vn/bang-gia.html

👉 Đăng ký gửi hàng: Tại đây hoặc liên hệ Hotline: 1900 63 63 06

👉 Tải ứng dụng giao hàng Tín Tốc về điện thoại:

Tin tức khác

Thông báo lịch nghỉ tết nguyên đán Tân Sửu 2021

Để đáp ứng nhu cầu gửi hàng của Quý Shop và nhằm đảm bảo các dịch vụ ...

27-01-2021, 11:22

Giao quà Tết trọn gói - Ưu đãi sập sàn: Lên đến 50%

Tết này, tặng quà gì cũng được, nhưng muốn giao quà trọn gói SIÊU TIẾT KIỆM ...

15-01-2021, 18:00

Dịch vụ lưu kho theo từng mét vuông tại Tphcm: phí cực nhỏ - trữ cực lớn!!

Chỉ với một bước đăng ký, nhận ngay giải pháp lưu kho siêu tiết kiệm, hệ ...

07-01-2021, 10:29