30-01-2018, 11:11

Con người xưa nay luôn bị thu hút bằng giá cả, chính vì vậy mà ở siêu thị mới có bảng giá màu đỏ trước mỗi mặt hàng, người đi chợ thì trả giá với tiểu thương và hàng chục các loại hình giảm giá, khuyến mãi.

 

ship hàng nội thành giá rẻ

Lưu ý khi dùng dịch vụ ship hàng nội thành giá rẻ

 

Xem thêm: Bí quyết săn dịch vụ ship hàng nội thành giá rẻ

 

Khách hàng và shop luôn muốn chọn một dịch vụ ship hàng nội thành giá rẻ nhưng cũng cần phải lưu ý một số điểm.

 

  1. Giá cả

 

Đã là dịch vụ ship nội thành giá rẻ mà còn chú ý đến giá cả làm gì?

 

Giá rẻ đối với nhiều người khác nhau sẽ khác nhau. Có thể A thấy giá dịch vụ này rẻ hơn của dịch vụ kia thì được rồi, có thể B đã so sánh nhiều rồi và cho rằng dịch vụ này ship hàng nội thành giá rẻ nhất.

 

Các shop thường sử dụng một dịch vụ lâu dài vì tính quen thuộc và ngại thay đổi dịch vụ khác. Các công ty dịch vụ thường có mức giá chênh lệch không lớn nên nếu ship hàng nội thành giá rẻ đi nữa cũng cần suy nghĩ xem có quyết định chọn dịch vụ đó hay không.

 

  1. Dịch vụ uy tín

 

Mỗi công ty đều có nhiều dịch vụ và cam kết riêng của họ nhưng một dịch vụ ship hàng nội thành giả rẻ lại uy tín nghĩa là dù rẻ nhưng những cam kết thực hiện phải hoàn thành tốt.

 

Nếu dịch vụ ship hàng nội thành giá rẻ mà giá không thấp hơn dù chỉ 1 dịch vụ tương tự thôi cũng không phải là rẻ. Giống như việc ship hàng chậm trễ, làm mất hàng hóa, giao không thành công,… cũng vậy. Nếu cam kết như thế nhưng lại thực hiện như này là không được.

 

Xem thêm: Mở rộng khung thời gian giao hàng với giao hang tối

 

  1. Chọn dịch vụ chất lượng

 

Nói đến chất lượng phục vụ thì không thể bỏ qua:

 

  • Tác phong: Các shipper phải hoàn thành nhiệm vụ của mình một cách chỉnh chu, gọn gàng và thật nhanh chóng. Đơn hàng được giao đi thành công và thanh toán luôn trong ngày chứng tỏ tác phong của shipper là rất cao. Tác phong tốt là khách hàng nhận được đúng hàng, đúng giờ, thanh toán đúng tiền. Chưa hết, tác phong tốt thì giải quyết vấn đề, thắc mắc cho khách hàng một cách nhanh chóng, gọn gàng.

 

  • Thái độ: Thái độ của shipper giống như cần câu cá của họ vậy, nó rất quan trọng. nếu lựa chọn một dịch vụ ship hàng nội thành giá rẻ mà shipper không thân thiện, giao tiếp kém, không vui vẻ thì chắc có mà ức chế lắm. Ấn tượng ban đầu là rất quan trọng, dù chỉ số ít người không thân thiện thôi nhưng chắc khách hàng cũng không muốn gặp lại shipper hãng đó nữa đâu.

 

Tóm lại, có 3 yếu tố cần lưu ý khi chọn một dịch vụ ship hàng nội thành giá rẻ là uy tín dịch vụ, thái độ và chất lượng dịch vụ. Đừng chỉ bị thu hút bởi hai từ giá rẻ. Nói như vậy không có nghĩa là không nên chọn dịch vụ giá rẻ mà mà rẻ cũng phải có cái giá của rẻ. Rẻ nhưng chất lượng thì còn gì bằng.

Tin tức khác

Giao quà Tết trọn gói - Ưu đãi sập sàn: Lên đến 50%

Tết này, tặng quà gì cũng được, nhưng muốn giao quà trọn gói SIÊU TIẾT KIỆM ...

15-01-2021, 18:00

Dịch vụ lưu kho theo từng mét vuông tại Tphcm: phí cực nhỏ - trữ cực lớn!!

Chỉ với một bước đăng ký, nhận ngay giải pháp lưu kho siêu tiết kiệm, hệ ...

07-01-2021, 10:29

Mặt trái của giao hàng giá rẻ và siêu tốc

Chỉ mất vài giây rõ từ khóa “giao hàng giá rẻ” lên Google. Bạn đã có thể ...

05-01-2021, 16:44