27-12-2017, 14:31

Trào lưu bán hàng online đang rầm rộ trên mạng đến mức gần như là nhà nhà mở shop, người người khởi nghiệp. Theo đó các dịch vụ ship COD cũng trở thành một nghề hot thu hút lượng lớn người lao động tham gia.

 

Ship COD Tín Tốc

 

Làm dịch vụ ship COD dễ hay khó

 

Nghề ship COD là một nghề khá non trẻ và việc nghề ngày dễ hay khó phụ thuộc vào cái nhìn của người đánh giá. Nói dễ cũng đúng vì nghề này hoàn toàn không cần kỹ năng chuyên môn hay đào tạo bài bản. Cái nó cần là chỉ là một con người chăm chỉ, lái xe tốt và biết tìm đường. Nhưng nói nó khó cũng đúng. Vì nó là một nghề gần như đi cả ngày bên ngoài đường, đối đầu với thời tiết, kẹt xe và xác suất tai nạn không nhỏ. Điểm cộng duy nhất là thu nhập thường khá cao so với yêu cầu trình độ.

 

>>> Xem thêm: Ship COD - Khởi đầu của thương mại điện tử

 

Trăn trở khi làm dịch vụ ship COD

 

Dịch vụ ship COD là gì

Dịch vụ ship COD là gì

 

Làm ship COD không dễ. Thật sự không dễ nếu bạn trăn trở với nghề này. Khi bạn dấn thân thì bạn mới có thể thấy được những góc khuất mà người ngoài cuộc không thấy. Khi ấy bạn mới thật sự trăn trở. Làm sao để làm ship COD tốt hơn? Làm sao để đem đến cho người dùng nhiều giá trị hơn? Làm sao để đưa tiêu chuẩn của dịch vụ ship COD hiện tại lên tầm cao hơn? Đó là những câu hỏi luôn chờ được giải đáp.

 

ship COD – nghề của những kẻ không thể ngồi yên

 

>>> Xem thêm: 5 bước của một dịch vụ ship COD

 

Người làm ship COD – shipper là những con người của sự di chuyển. Nỏi thẳng nói thật tức là họ phải liên tục di chuyển ngoài đường. Và thu nhập của họ được tạo ra nhờ chính sự di chuyển đó. Nếu bạn là một người không thể ngồi mãi trong bốn bức tường văn phòng thì ship COD là nghề dành cho bạn.

 

Tôi ship COD

Tôi ship COD

 

dịch vụ ship COD chuyên nghiệp

 

Người làm ship COD nhiều lắm. Một group facebook có hàng trăm ngàn shipper tự do rồi công ty, rồi đội nhóm. Nhưng đâu phải ai cũng là shipper chuyên nghiệp đâu. Cũng giống như ai cũng có thể cầm mic chứ cầm mic đâu có nghĩa là ca sỹ đâu. Để làm shipper chuyên nghiệp cần nhiều. Nhưng cần nhất là cái tâm đối với nghề. Nghề mà cả xã hội vẫn chưa đánh giá cao. Có cái tâm thì mới dám nỗ lực. Có cái tâm mới dám đặt ngoài tai những đánh giá của mọi người mà quyết tâm sinh nghề tử nghiệp. Người làm thì đầy. Người có tâm thì lại hiếm.

 

>>> Xem thêm: Dịch vụ ship COD chân chính

 

Dù cho là một nghề mới nhưng dịch vụ ship COD vẫn thu hút nhân lực và rõ ràng nó cũng là một nghề với nhiều tiềm năng phát triển. Câu chuyện về ship COD vẫn còn dài…

 

Tin tức khác

Tiết kiệm tiền triệu phí giao hàng mùa Black Friday: Gói trải nghiệm giao hàng ĐỒNG GIÁ CHỈ 10K

Cơ hội đón nhận những khuyến mãi SIÊU TIẾT KIỆM chỉ diễn ra trong ngày hội ...

23-11-2020, 17:00

DEAL XỊN 20.10: Giảm ngay 50% - Gửi hàng siêu tiết kiệm !!!

Giảm phí giao hàng cực sâu đến 50% cho 10 đơn hàng đăng ký đầu tiên. Gói hàng ...

17-10-2020, 09:56

DEAL HOT THÁNG 10: Đồng giá 10K dành cho 10 đơn hàng đầu tiên

Đầu tháng mới, chủ shop đang mong ước điều gì? Đơn hàng bán chạy? khách không ...

30-09-2020, 15:11