09-12-2017, 16:11

Thành phố Hồ Chí Minh đã và đang là thành phố phát triển bậc nhất nước ta. Nó cũng nằm trong top 10 thành phố năng động nhất thế giới do công ty dịch vụ tài chính chuyên nghiệp JJL công bố tại diễn đàn kinh tế thế giới (WEF) đầu năm 2017. Có thể thấy được đây là một thị trường đầy tiềm năng đối với các doanh nghiệp. Vì thế, vấn đề giao nhận cũng không kém phần quan trọng trong thời gian này. Cùng tìm hiểu ngay giải pháp nào giúp doanh nghiệp bạn giao hàng hiệu quả ở cả nội và ngoại thành.

Thành phố Hồ Chí Minh là thành phố phát triển và hiện đại bậc nhất nước ta - dịch vụ giao hàng Tín Tốc

Thành phố Hồ Chí Minh là thành phố phát triển và hiện đại bậc nhất nước ta.

Người ta phân chia thành phố như vậy để dễ dàng áp dụng các hình thức kinh doanh vào từng thị trường. Bởi vì mỗi khu vực đều có đặc thù giao hàng khách nhau. Những công ty vận chuyển chuyên nghiệp nhận giao hàng cho shop online cũng dựa vào đó mà xây dựng một bảng giá thật hoàn chỉnh và hợp lí nhất.

>>> Xem thêm: Giao hàng hẹn giờ và dấu hiệu cấu kết của nhóm lợi ích

Từ đó, một câu hỏi đặt ra là chủ shop nên lựa chọn đơn vị giao hàng toàn quốc giá rẻ hay lựa chọn nơi giao hàng chuyên nội và ngoại thành có giá cao hơn. Mỗi đơn vị vận chuyển có ưu và nhược điểm khác nhau.

Với giao hàng toàn quốc lượng đơn họ nhận vận chuyển đi là rất nhiều. Bởi có giá rẻ nên đa số chủ shop lựa chọn. Với chi phí giao hàng thấp, chủ shop phải chấp nhận rằng chất lượng dịch vụ không đảm bảo cho tất cả các khu vực. Chưa kể, thủ tục rườm rà là điều các chủ shop cân nhắc khi sử dụng dịch vụ ở đây.

Còn ở các đơn vị chuyên nhận giao nội thành và ngoại thành, chất lượng giao nhận đảm bảo ổn định. Bởi đội ngũ đã giàu kinh nghiệm giao tại đây. Nhưng một điểm chủ shop cần cân nhắc chính là giá cả cao hơn. Nhưng đổi lại là sự an tâm mỗi khi chủ shop gửi hàng cho khách.

Vì vậy, tùy theo nhu cầu từng shop online mà có thể lựa chọn đơn vị vận chuyển phù hợp.

III. Tín Tốc - Công ty giao hàng chuyên nhận giao hàng nội và ngoại thành

Tín Tốc nhận giao hàng cho shop online với tỉ lệ thành công 98%

Tín Tốc nhận giao hàng cho shop online với tỉ lệ thành công 98%

Công ty vận chuyển chuyên nghiệp Tín Tốc áp dụng bảng giá tiêu chuẩn, chi tiết về cả hai khu vực này.

Dù là nội hay ngoại thành thì dịch vụ nhận giao hàng cho shop online của Tín Tốc có từng chính sách áp dụng cụ thể về bảng giá và dịch vụ gia tăng. Ngoài ra, cả hai khu vực này đều được hưởng chính sách bảo hiểm hàng hóa rõ ràng. Vì lẽ đó, Tín Tốc luôn sẵn lòng nhận giao hàng cho shop online và áp dụng dịch vụ này ở cả nội và ngoại thành.

Ngoài ra, Tín Tốc còn hợp tác với các chành xe nhận giao hàng cho shop online muốn giao hàng ra các khu vực ngoại tỉnh khác. Phí giao hàng chưa bao gồm phí gửi hàng, phí đóng gói, và phí vào bến xe của Nhà xe.

Với tiêu chí giao hàng không thành công thì không thu phí, tỉ lệ giao thành công ở Tín Tốc là 98% trên tất cả các đơn hàng nội và ngoại thành. Tín Tốc đem tới dịch vụ nhận giao hàng cho shop online với chất lượng phục vụ tốt nhất.

Xem thêm dịch vụ giao hàng của Tín Tốc:

👉 Bảng giá dịch vụ giao hàng toàn quốc Tín Tốc: https://tintoc.vn/bang-gia.html

👉 Đăng ký gửi hàng: Tại đây hoặc liên hệ Hotline: 1900 63 63 06

👉 Tải ứng dụng giao hàng Tín Tốc về điện thoại:

Tin tức khác

Giao quà Tết trọn gói - Ưu đãi sập sàn: Lên đến 50%

Tết này, tặng quà gì cũng được, nhưng muốn giao quà trọn gói SIÊU TIẾT KIỆM ...

15-01-2021, 18:00

Dịch vụ lưu kho theo từng mét vuông tại Tphcm: phí cực nhỏ - trữ cực lớn!!

Chỉ với một bước đăng ký, nhận ngay giải pháp lưu kho siêu tiết kiệm, hệ ...

07-01-2021, 10:29

Mặt trái của giao hàng giá rẻ và siêu tốc

Chỉ mất vài giây rõ từ khóa “giao hàng giá rẻ” lên Google. Bạn đã có thể ...

05-01-2021, 16:44