06-11-2017, 14:55

Hình thức kinh doanh online đã và đang phát triển nhanh chóng tại thành phố Hồ Chí Minh trong những năm qua. Người kinh doanh online đã dựa vào sự phát triển của internet và mạng xã hội để sinh tồn. Đây là một hình thức kinh doanh khá đơn giản và tiện lợi, nó được xem như một sự khởi nghiệp, một sở thích hay là nguồn thu nhập thêm kha khá hoặc cũng có thể là một nghề nghiệp chính thức ăn nên làm ra. Tất cả những gì bạn cần là:

 

  • Một trang web hoặc một page trên facebook, zalo,..Sau đó là cố gắng tạo dựng, duy trì và nâng cao lượng người theo dõi.

 

  • Một chiếc máy tính hay đơn giản là một chiếc smartphone để đăng tải hình ảnh, mô tả công dụng của sản phẩm, trả lời và tư vấn cho khách hàng, cũng có thể chốt đơn hàng và giữ liên lạc khi giao hàng cùng với rất nhiều công dụng khác nữa.

 

  • Một khoản vốn không quá lớn.

 

  • Một lượng thời gian vừa đủ trong ngày.

 

Thế là bạn đã có thể tự kinh doanh những gì mình thích và có thể làm giàu nhanh chóng cũng nên.

 

Xem thêm: Để khác không phải đợi chờ

 

Một khi đã quyết định kinh doanh online thì cũng đồng nghĩa với việc là phải có dịch vụ ship hàng cho khách, vì mục đích của khách hàng khi lựa chọn mua hàng online đã là muốn mua hàng một cách tiện lợi nhất. Vậy, có những cách ship hàng cho khách nào mà bạn cần biết?

 

cách ship hàng cho khách

 cách ship hàng cho khách thường gặp

 

Đầu tiên phải kể đến là tự ship. Bạn sẽ là chủ, là nhân viên bán hàng, chăm sóc khách hàng và kiêm luôn shipper. Tất cả các khâu như vận chuyển, hẹn địa điểm giao và thu tiền, tất cả mọi thứ bạn đều phải làm. Điều này thích hợp với những chủ shop mới mở và nhỏ lẻ. Nhưng cách ship hàng cho khách đơn giản này cũng ngốn quá nhiều thời gian của bạn để di chuyển. Hãy nghĩ đến việc bạn chỉ giao có ba đơn hàng nhưng phải chạy gần hết thành phố thì sao? Đó là còn chưa kể đến các yếu tố đáng sợ như nắng, mưa, kẹt xe… Quá cực khổ đi!

 

Thứ hai là thuê shipper riêng cho shop online của mình. Đơn giản hơn một chút là bạn sẽ thuê riêng một shipper để giao hết tất cả các đơn hàng trong ngày của bạn. Điều này sẽ làm giảm đi khối lượng công việc để bạn có thể tập trung vào khâu bán hàng. Nhưng cách ship hàng cho khách này vẫn còn những bất cập của nó khi mà bạn vẫn gặp phải chuyện giao trễ giờ, giao không thành công lại tốn thêm phí và tiền xăng còn nhiều hơn tiền lương shipper. Đặc biệt là có khi bỗng một ngày anh đi giao hàng và anh mất tích thì sao?

 

 xem thêm: Cẩn thận lừa đảo trong cách ship hàng cho khách

 

Cũng có một cách khác nữa rất thích hợp trong những cách ship hàng cho khách là sử dụng dịch vụ vận chuyển chuyên nghiệp. Điều này là đơn giản nhất cho bạn. Các shipper sẽ đến tận shop để lấy hàng rồi giao tận tay cho khách hàng, cuối cùng là giao tiền lại cho bạn. Không những vậy, nếu bạn chọn dịch vụ vận chuyển chuyên nghiệp Tín Tốc bạn còn được cung cấp rất nhiều dịch vụ gia tăng hoàn toàn miễn phí như: Dịch vụ thu tiền hộ, giao hàng nhiều lần, giao một phần hàng, giao hàng chủ nhật,.. Rất nhiều dịch vụ hấp dẫn để bạn dễ dàng lựa chọn mà không phải đau đầu suy nghĩ về những cách ship hàng cho khách .Bạn sẽ được cung cấp một bảng giá hợp lí nhất ứng với chất lượng phụ vụ cao nhất. Vì chúng tôi luôn muốn cống hiến hết mình cho thương mại điện tử Việt Nam. Một thị trường đầy hứa hẹn với những đối tác tuyệt vời như bạn.

Tin tức khác

SĂN SALE THÁNG 9 - ĐỒNG GIÁ 9K CHILL PHẾT!! Giao hàng đã siêu nhanh, mà giá còn siêu rẻ!

Tháng 9 này, Tín Tốc có ưu đãi siêu đặc biệt dành riêng cho khách hàng mới: ...

10-09-2020, 11:45

Ngày hội săn sale cực lớn, giảm phí ship ngập tràn cho chủ shop

ĐỒNG GIÁ 10K: cho các đơn hàng giao trong nội thành Tp.HCM. 15K: cho các đơn hàng ...

04-09-2020, 11:39

THÔNG BÁO V/v NGHỈ LỄ QUỐC KHÁNH 02/9/2020

Chúng tôi xin thông báo đến quý khách về thời gian nghỉ lễ với nội dung chi ...

31-08-2020, 09:18