02-02-2019, 07:27

Ship hàng ngay là dịch vụ ship hàng nhanh và hiệu quả nhất trong thời điểm hiện tại. Để tạo chất lượng của ship ngay, Tín Tốc đã kiến tạo riêng một quy trình ship hàng. Quy trình đó bao gồm các bước:

 

Delivery

Delivery

 

1) Tạo đơn

 

Để sử dụng gói ship ngay, khách hàng cần phải tạo đơn trên hệ thống của Tín Tốc. Các thông tin về các đơn hàng ship ngay sẽ được phân phối đến với các shipper phù hợp. Căn cứ trên các thông tin đó, các shipper sẽ có thể phân công lấy hàng vào ship hàng một cách hợp lý nhất.

 

>>> Xem thêm: 5 lợi ích của ship hàng ngay

 

2) Lấy hàng

 

Shipper của Tín Tốc sẽ đi lấy hàng sau khi nhận đủ thông tin. Quá trình lấy hàng diễn ra theo thời gian tự do tùy thuộc vào thời gian tạo đơn hàng. Thời gian lấy hàng linh hoạt để shop online có thể thoải mái soạn đơn hay kiểm tra đơn hàng.

 

3) Ship hàng

 

>>> Xem thêm: Kết quả của ship hàng ngay

 

Ngay sau khi lấy hàng, các shipper sẽ lập tức tiến hành ship hàng đến cho khách hàng. Các đơn hàng được phân chia phù hợp cho các shipper đảm bảo việc ship hàng hoàn tất trong vòng 3h. Việc ship hàng được tổ chức tuần tự và hợp lý tùy thuộc vào số lượng đơn hàng và vị trí ship. Đảm bảo sự hiệu quả và cam kết về thời gian ship hàng.

 

4) Kiểm soát

 

Thông tin đơn hàng hoàn toàn được xử lý online từ khi nhận đến khi hoàn tất thanh toán. Thông tin được đối chiếu liên tục để tránh sai sót. Với hệ thống phần mềm tích hợp cho phép người sử dụng tra cứu thông tin trong thời gian thực. Không lo sai sót hay thất lạc. Mọi phản hồi sẽ được đội ngũ chăm sóc khách hàng tiếp thu và xử lý ngay lập tức.

 

5) Thanh toán và đối soát

 

Trong quá trình ship hàng, shipper sẽ thu hộ đơn hàng giống với các gói ship hàng thu hộ tiêu chuẩn. Tiền thu hộ sẽ được tập hợp lại và tiến hành đối soát, thanh toán và chuyển khoản cho khách hàng theo đúng thời gian cam kết.

 

Với mong muốn đem lại một dịch vụ ship hàng chất lượng và hiệu quả cao nhất dành cho khách hàng, quy trình ship hàng của Tín Tốc đã phải liên tục cải thiện và ship ngay là kết quả của nó. Sao bạn không một lần trải nghiệm để cảm nhận giá trị của dịch vụ ship ngay này.

 

Tin tức khác

SĂN SALE THÁNG 9 - ĐỒNG GIÁ 9K CHILL PHẾT!! Giao hàng đã siêu nhanh, mà giá còn siêu rẻ!

Tháng 9 này, Tín Tốc có ưu đãi siêu đặc biệt dành riêng cho khách hàng mới: ...

10-09-2020, 11:45

Ngày hội săn sale cực lớn, giảm phí ship ngập tràn cho chủ shop

ĐỒNG GIÁ 10K: cho các đơn hàng giao trong nội thành Tp.HCM. 15K: cho các đơn hàng ...

04-09-2020, 11:39

THÔNG BÁO V/v NGHỈ LỄ QUỐC KHÁNH 02/9/2020

Chúng tôi xin thông báo đến quý khách về thời gian nghỉ lễ với nội dung chi ...

31-08-2020, 09:18