11-01-2018, 13:42

Ship hàng COD là gì và rủi ro của ship hàng CODe không phải ai cũng biết, tuy là một hình thức giao hàng nhanh và tiện lợi nhưng cũng không kém phần rủi ro luôn tiềm ẩn đối với khách hàng.

 

Ship COD Tp HCM

Ship COD Tp HCM

 

Ship hàng COD là như thế nào

 

COD là từ viết tắt của từ tiếng Anh cash on delivery. Từ này dịch ra tiếng Việt có nghĩa đầy đủ là giao hàng và thu hộ tiền. Điều này có nghĩa là bạn chỉ có thể giao tiền cho người mang đến mới nhận được hàng.

 

>>> Xem thêm: Ship COD cho thương mại điện tử

 

Ở mỗi nơi lại có một hình thức COD khác nhau tuy nhiên đều giống nhau ở một điểm là giao hàng và nhận tiền, chỉ khác là giao hàng mới nhận được tiền hay giao tiền mới nhận hàng.

 

Dịch vụ ship COD là gì

Dịch vụ ship COD là gì

 

Tùy theo tâm lý và cách mua hàng của mỗi nơi, mỗi quốc gia mỗi khác, ở Việt Nam do tâm lý mua hàng nên chỉ khi họ nhìn thấy hàng và chắc chắn hàng tốt mới trả tiền.

 

Ở Việt Nam, ship hàng COD dược phát triển gắn liền với nhiều tên gọi khác nhau như dịch vụ ship hàng COD, dịch vụ chuyển phát nhanh, dịch vụ giao hàng COD, dịch vụ chuyển phát nhanh COD, dịch vụ gửi hàng COD,...

 

>>> Xem thêm: Ship COD và các câu hỏi thường gặp

 

Để phát triển kinh doanh, dịch vụ ship hàng COD là điều không thể thiếu trong chiến lược của mỗi công ty, thậm chí còn có cả công ty chuyên về vận chuyển và giao hàng chuyển phát nhanh.

 

Tôi ship COD

Tôi ship COD

 

Rủi ro khi ship hàng COD là như thế nào

 

Hầu hết các công ty chuyên về chuyển phát nhanh đều có dịch vụ COD. Tuy nhiên không phải công ty nào cũng gọi là dịch vụ ship hàng COD mà thường gọi thẳng luôn là dịch vụ giao hàng thu tiền hộ thuần Việt của người Việt Nam.

 

>>> Xem thêm: Ship COD giá rẻ Tín Tốc

 

Mỗi công ty lại có một cách thu tiền COD khác nhau và hình thức thanh toán khác nhau như chuyển khoản ngân hàng, đưa tiền mặt, thu tiền trực tiếp, một số công ty còn có chính sách ưu đãi miễn tiền COD. Ở đây COD tức là thu tiền công hộ.

 

Ship COD ở đâu rẻ?

Ship COD ở đâu rẻ?

 

COD ở Việt Nam hiện nay rất phát triển thế nhưng bên cạnh sự phát triển đó cũng gắn liền với nhiều điều đáng lo ngại như các dịch vụ lừa lọc, trở nên khó tin, hàng một đằng tiền một nẻo gây mất lòng tin cho khách hàng.

 

Vì vậy, những hình thức giao hàng thanh toán tiền mặt trước thường không được khách hàng tin dùng vì họ lo ngại chất lượng sản phẩm không như sự thật quảng cáo. Việc chuyển khoản trước càng làm khách hàng nghi ngờ, băn khoăn.

 

Tin tức khác

SĂN SALE THÁNG 9 - ĐỒNG GIÁ 9K CHILL PHẾT!! Giao hàng đã siêu nhanh, mà giá còn siêu rẻ!

Tháng 9 này, Tín Tốc có ưu đãi siêu đặc biệt dành riêng cho khách hàng mới: ...

10-09-2020, 11:45

Ngày hội săn sale cực lớn, giảm phí ship ngập tràn cho chủ shop

ĐỒNG GIÁ 10K: cho các đơn hàng giao trong nội thành Tp.HCM. 15K: cho các đơn hàng ...

04-09-2020, 11:39

THÔNG BÁO V/v NGHỈ LỄ QUỐC KHÁNH 02/9/2020

Chúng tôi xin thông báo đến quý khách về thời gian nghỉ lễ với nội dung chi ...

31-08-2020, 09:18