02-02-2019, 01:51

Giao hàng thu hộ là dịch luôn được tinh dùng bởi các shop online nhờ sự hữu dụng và tiện lợi của nó. Trong bối cảnh mọi người đang ngày càng đẩy nhanh hơn tốc độ làm việc trong bất cứ lĩnh vực nào. Giao hàng cũng liên tục xuất hiện các dịch vụ giao hàng thu hộ với thời gian nhanh dần. Ngay lúc này, dịch vụ giao hàng thu hộ tốt nhất đã xuất hiện, chính là dịch vụ ship hàng ngay.

 

Ship COD

Ship COD

 

Ship hàng ngay, giao hàng nhanh nhất với:

 

Lấy hàng mọi nơi, mọi lúc. Chỉ cần tạo đơn trên hệ thống của Tín Tốc, shipper sẽ được cử đến lấy hàng ngay lập tức. Gói ship ngay không yêu cầu về thời gian tạo đơn. Bất cứ khi nào đơn hàng được tạo sẽ có shipper đến lấy hàng. Nhanh chóng, gọn lẹ và dễ dàng.

 

>>> Xem thêm: Giao ngay: nhanh chóng ngay trong ngày

 

Giao ngay, giao nhanh, không qua các bước trung gian. Các dịch vụ giao hàng thu hộ khác đều có các bước trung gian trong qua trình giao hàng như tập kết đơn hàng, phân phối hàng đến các chi nhánh. Quá trình này làm chậm không ít tốc độ giao hàng. Không những thế, việc qua nhiều bước trung gian và tiếp xúc nhiều người làm hàng dễ gặp các tình trạng thất lạc hoặc mất cắp. Ship ngay thay đổi điều đó. Với quy trình giao ngay sau khi lấy hàng, ship ngay đã đẩy nhanh hơn tốc độ giao hàng. Shipper lấy hàng cũng là shipper giao hàng, giảm số người tiếp cận đơn hàng cũng là giảm khả năng đơn hàng bị thất lạc, mất cắp. Trong trường hợp xảy ra điều không mong muốn, việc truy tìm và bồi thường cũng dễ dàng và nhanh chóng hơn.

 

Thu hộ và các dịch vụ hỗ trợ khác. Ship ngay khác hẵn với dịch vụ ship nhanh và ship khẩn trên thị trường ơ điểm: Nó vừa là dịch vụ giao hàng cực nhanh cũng đồng thời là dịch vụ giao hàng thu hộ. Các dịch vụ trên thị trường không muốn thu hộ để cải thiện tốc độ giao và né tránh được vấn đề nhạy cảm là tiền bạc. Tín Tốc không né tránh điều đó vì nhận ra nó là nhu cầu to lớn của người dùng. Không chi thế, ship ngay còn có các dịch vụ mở rộng khác như thay đổi thông tin người nhận, giao một phần hàng, lấy hàng về,....

 

Chi phí phù hợp. Thị trường thu hộ hiện đang phân mảnh rõ rệt với hai loại giao hàng là “giao nhanh mà đắt” và “giao rẻ nhưng chậm”. Hai loại này vốn dĩ là nước sông không phạm nước giếng. Nhưng nhu cầu của người sử dụng luôn là “nhanh mà vẫn rẻ”. Ship ngay thay đổi thị trường với một dịch vụ giao hàng thu hộ đầu tiên vừa nhanh mà vừa rẻ. Với mức phí ổn đinh và phù hợp nhưng lại có nhiều lợi ích đi kèm, ship ngay chính là lựa chọn hàng đầu để giao hàng nhanh chóng, tức thời, mọi lúc mọi nơi.

 

>>> Xem thêm: Giao ngay - giao hàng nhanh nhất

 

Tin tức khác

Thông báo lịch nghỉ tết nguyên đán Tân Sửu 2021

Để đáp ứng nhu cầu gửi hàng của Quý Shop và nhằm đảm bảo các dịch vụ ...

27-01-2021, 11:22

Giao quà Tết trọn gói - Ưu đãi sập sàn: Lên đến 50%

Tết này, tặng quà gì cũng được, nhưng muốn giao quà trọn gói SIÊU TIẾT KIỆM ...

15-01-2021, 18:00

Dịch vụ lưu kho theo từng mét vuông tại Tphcm: phí cực nhỏ - trữ cực lớn!!

Chỉ với một bước đăng ký, nhận ngay giải pháp lưu kho siêu tiết kiệm, hệ ...

07-01-2021, 10:29