02-02-2019, 01:49

Nhiều người đã xem kinh doanh như một trò chơi may rủi. Trong kinh doanh việc xuất hiện rủi ro là điều hết sức bình thường. Các sai sót dẫn đến rắc rối cho người bán có thể xuất hiện bất cứ lúc nào. Giao ngay có thể giúp bạn giải quyết không ít các rắc rối đó.

 

Ship COD

Ship COD

 

Giao gấp - giao khẩn cấp

 

Bạn cần giao gấp một vài đơn hàng thì đâu là lựa chọn của bạn? Sử dụng các dịch vụ giao khẩn cấp thì tương đối đắt và không thể dùng nếu bạn cần giao nhiều đơn. Các gói tiêu chuẩn lại có nhiều yêu cầu về thời gian lấy hàng và tất nhiên là CHẬM. Vậy thì lúc này, giao ngay chính là lựa chọn đúng đắn của bạn. Giao ngay hỗ trợ bạn giao nhanh, giao khẩn chỉ trong vào 3h. Mức phí phù hợp kể cả khi sử dụng để giao nhiều đơn hàng. Giao ngay là một giải phát để giao nhanh đơn hàng hiệu quả.

 

>>> Xem thêm: Giao ngay: nhanh chóng ngay trong ngày

 

Đơn hàng giá trị cao

 

Những người bán các sản phẩm giá trị cao không an tâm khi sử dụng dịch vụ giao hàng thông thường. Việc đơn hàng bị phải trải qua nhiều bước trung gian, đến tới tay nhiều người dễ xảy ra tình trạng thất thoát hay mất trộm. Việc kiểm soát, truy tìm và bồi thường do đó cũng mất nhiều thời gian. Giao ngay gỡ rối ngay. với quy trình đơn giản, shipper đến lấy hàng và lập tức giao hàng. Thời gian giao hàng ngắn gọn, không thông qua các bước trung gian giúp đơn hàng tránh khỏi khả năng thất lạc, mất cắp. Việc kiểm soát, truy tìm và bồi thường cũng trở nên dễ dàng và đơn giản hơn. Đã đến lúc từ bỏ những dịch vụ giao hàng không đảm bảo và sử dụng giao ngay rồi.

 

Đơn hàng cần bảo quản

 

>>> Xem thêm: Giao ngay - giao hàng nhanh nhất

 

Không ít các loại đơn hàng cần bảo quản đặc biệt như các loại đồ ăn, chế phẩm, mỹ phẩm,... phần lớn cần giữ lạnh. Các dịch vụ giao hàng thông thường với thời gian giao lâu, không có điều kiện bảo quản khiến sản phẩm hư hại. Ngược lại, các dịch vụ giao nhanh lại tốn quá nhiều chi phí nên không thể sử dụng thường xuyên. Giao hàng ngay đi. Giao ngay sẽ mở lối cho các đơn hàng giao nhanh mà vẫn đảm bảo chi phí hợp lý.

 

Giao ngay là dịch vụ giao hàng thu hộ mới. Mới những vẫn kế thừa những ưu điểm của dịch vụ cũ. Đi kèm với chất lượng tốt hơn, giao nhanh hơn và quy trình đơn giản hơn. Giao ngay là lựa chọn tuyệt vời cho những người thích sự nhanh chóng và đơn giản.

 

Tin tức khác

Giao quà Tết trọn gói - Ưu đãi sập sàn: Lên đến 50%

Tết này, tặng quà gì cũng được, nhưng muốn giao quà trọn gói SIÊU TIẾT KIỆM ...

15-01-2021, 18:00

Dịch vụ lưu kho theo từng mét vuông tại Tphcm: phí cực nhỏ - trữ cực lớn!!

Chỉ với một bước đăng ký, nhận ngay giải pháp lưu kho siêu tiết kiệm, hệ ...

07-01-2021, 10:29

Mặt trái của giao hàng giá rẻ và siêu tốc

Chỉ mất vài giây rõ từ khóa “giao hàng giá rẻ” lên Google. Bạn đã có thể ...

05-01-2021, 16:44