02-02-2019, 07:30

Bạn có bị thường xuyên delay thời gian tạo đơn hàng chỉ vì không kịp tạo đơn trước thời gian quy định. Mọi đơn hàng của bạn lại phải chuyển thời gian ship sang hôm sau. Khung thời gian tạo đơn là một trở ngại không nhỏ với những shop vốn có nhiều đơn hàng.

 

Delivery

Delivery

 

Đã đến lúc lật ngược tình thế đó với dịch vụ ship ngay của Tín Tốc. Ship ngay sẽ giải phóng bản khỏi yêu cầu về thời gian tạo đơn hàng. Không những thế, ship ngay còn giúp bạn giao hàng nhanh hơn, rút ngắn thời gian hoàn thành việc bán hàng của bạn.

 

Chỉ cần vài phút đăng nhập vào website hoặc ứng dụng Tín Tốc, bạn sẽ có thể tạo được đơn hàng ship ngay dễ dàng. Hoàn toàn không có yêu cầu đặc biệt hơn đơn hàng tiêu chuẩn.

 

>>> Xem thêm: Kết quả của ship hàng ngay

 

Ngay sau khi đơn hàng được tạo và cập nhất số lượng đầy đủ trên hệ thống. Các shipper sẽ được cử đến lấy hàng và giao hàng sau khi lấy hàng thành công. Số lượng shipper tùy thuộc vào số lượng đơn hàng và phạm vi phải giao. Các điều phối của Tín Tốc sẽ sắp xếp cho shop có đủ shipper giao hàng trong 3h như cam kết của Tín Tốc.

 

Ship ngay không yêu cầu về thời gian tạo đơn. Bất cứ khi nào tạo đơn được hoàn tất, sẽ có shipper lập tức đến lấy hàng. Hàng se rồi rời khỏi tay bạn trước khi bạn kịp nhận ra. Và rồi nó sẽ đến tay khách nhanh chóng trong vòng 3h.

 

Ship ngay: Đã đặt là phải lấy, đã lấy là phải giao, đã giao là phải giao trong 3h.

 

>>> Xem thêm: Quy trình ship hàng ngay

 

Tin tức khác

Tiết kiệm tiền triệu phí giao hàng mùa Black Friday: Gói trải nghiệm giao hàng ĐỒNG GIÁ CHỈ 10K

Cơ hội đón nhận những khuyến mãi SIÊU TIẾT KIỆM chỉ diễn ra trong ngày hội ...

23-11-2020, 17:00

DEAL XỊN 20.10: Giảm ngay 50% - Gửi hàng siêu tiết kiệm !!!

Giảm phí giao hàng cực sâu đến 50% cho 10 đơn hàng đăng ký đầu tiên. Gói hàng ...

17-10-2020, 09:56

DEAL HOT THÁNG 10: Đồng giá 10K dành cho 10 đơn hàng đầu tiên

Đầu tháng mới, chủ shop đang mong ước điều gì? Đơn hàng bán chạy? khách không ...

30-09-2020, 15:11