02-02-2019, 07:17

Là người kinh doanh online, ai cũng mong hàng hóa của mình nhanh chóng đến với khách hàng. Dịch vụ giao hàng hiệu quả là vô cùng cần thiết đối với shop online. Nếu giao hàng đã hiệu quả lại còn nhanh chóng thì đúng là lựa chọn hàng đầu. Tuy nhiên, các dịch vụ giao hàng khẩn cấp hiện nay đang là lựa chọn không được tối ưu cho lắm để giao hàng mỗi ngày, vì:

 

Ship COD

Ship COD

 

1) Chi phí

 

Phí của các loại hình giao hàng cực nhanh thường được tính theo khoảng cách. Có nghĩa là chúng tương đối đắt đỏ nếu khách hàng ở xa vị trí người bán. Và sẽ càng tốn kém hơn nữa nếu áp dụng cho mộ số lượng đơn hàng lớn. Với mức phí đó mà lại sử dụng mỗi ngày đúng là cả shop cũng không chịu nổi gánh nặng kinh phí này.

 

>>> Xem thêm: Ship hàng ngay - giải pháp phá bỏ những rắc rối

 

2) Khó quản lý

 

Các dịch vụ giao hàng cực nhanh thường không có xuất phát điểm là một dịch vụ giao nhận. Chính vì vậy nên hệ thống kiểm soát của họ tương đối rắc rối, khó sử dụng để kiểm soát tình trạng đơn hàng. Việc đơn hàng ở trong tay một người khác nhau khiến việc truy tìm đơn hàng khi có sai sót rất là khó khăn.

 

3) Không có thu hộ

 

>>> Xem thêm: Ship hàng ngay - dịch vụ giao hàng nhanh nhất

 

Các dịch vụ giao hàng khẩn cấp thường không có bao gồm dịch vụ thu hộ. Điều này giúp họ tránh được việc phải đi thanh toán lại với shop. Cũng như, họ có thể tránh các vấn đề liên quan đến tiền bạc bởi khả năng cao là dẫn đến mâu thuẫn với khách hàng. Nhưng không có thu hộ khiến người bán sẽ gặp khó khăn khi chốt đơn với khách hàng.

 

4) Không có tư vấn/hỗ trợ

 

Các dịch vụ giao hàng khẩn cấp thường không có đội ngũ tư vấn, hỗ trợ khách hàng trong quá trình giao hàng. Các đơn hàng sai thông tin, gặp vấn đề với người nhận thường sẽ do shipper liên lạc trực tiếp với người bán thông qua thông tin trên đơn hàng (nếu có). Người bán khó có thể thay đổi thông tin, liên lạc, tìm kiếm đơn hàng trong trường hợp có sự cố do không có đội ngũ hỗ trợ chuyên nghiệp.

 

Những lý do trên đã khiến dịch vụ giao hàng khẩn cấp vốn có rất nhiều trên thị trường không nhận được sự quan tâm nồng nhiệt từ những người kinh doanh online. May mắn thay, dịch vụ ship ngay sẽ thay đổi tất cả những đặc điểm đó. Ship ngay sẽ giao hàng nhanh chóng chỉ trong vòng 3h từ lúc lấy hàng. Đồng thời, ship ngay còn có mức giá phù hợp, dễ dàng quản ly với app chuyên dụng, thu hộ miễn phí và đội ngũ tư vấn/hỗ trợ chuyên nghiệp. Ship ngay chính là lựa chọn tuyệt vời cho những ai kinh doanh online tại Tp.HCM.

 

Tin tức khác

Tiết kiệm tiền triệu phí giao hàng mùa Black Friday: Gói trải nghiệm giao hàng ĐỒNG GIÁ CHỈ 10K

Cơ hội đón nhận những khuyến mãi SIÊU TIẾT KIỆM chỉ diễn ra trong ngày hội ...

23-11-2020, 17:00

DEAL XỊN 20.10: Giảm ngay 50% - Gửi hàng siêu tiết kiệm !!!

Giảm phí giao hàng cực sâu đến 50% cho 10 đơn hàng đăng ký đầu tiên. Gói hàng ...

17-10-2020, 09:56

DEAL HOT THÁNG 10: Đồng giá 10K dành cho 10 đơn hàng đầu tiên

Đầu tháng mới, chủ shop đang mong ước điều gì? Đơn hàng bán chạy? khách không ...

30-09-2020, 15:11