02-02-2019, 07:32

Với 3h một ngày, bạn có thể làm được những gì? Xem vài bộ phim. Hoặc coi một trận banh. Tán nhảm với bạn bè. 3h thật sự là quá ít nếu muốn làm nhiều thứ. Nhưng, chỉ với 3h, Tín Tốc có thể giao toàn bộ đơn hàng của bạn đến với khách hàng. Dịch vụ ship ngay của Tín Tốc, ship hàng trong 3h. Dịch vụ tiên phong ship hàng tại Tp.HCM

 

Delivery

Delivery

 

Ship ngay trong 3h

 

Ship ngay là dịch vụ đầu tiên và duy nhất có thể ship COD chỉ trong 3h. Tốc độ ship hàng nhanh chóng và hiệu quả là những giá trị mà ship ngay đem đến cho người sử dụng. Ship ngay giao hàng nhanh chóng là vô cùng thuận tiện cho những shop online muốn giao hàng nhanh chong khách, hoặc là những shop bán những mặt hàng giá trị hay những mặt hàng cần bảo quản.

 

>>> Xem thêm: Quy trình ship hàng ngay

 

Ship ngay nhanh mà vẫn tiết kiệm

 

Điều khiến ship ngay trở thành một dịch vụ giao hàng hiệu quả không chỉ ở tốc độ giao hàng nhanh chóng mà còn là ở chi phí giao hàng không hề cao. Có không ít các dịch vụ gioa hàng có tốc độ giao hàng sánh ngang ship ngay. Nhưng khi tính chi phí thì nó ở một mức độ không thể sử dụng mỗi ngày. Ship ngay hóa giải được bài toán chi phí ấy khi giao vừa nhanh mà vẫn tiết kiệm hết mức cho người sử dụng.

 

Ship ngay nhanh và hiệu quả

 

>>> Xem thêm: Ship hàng ngay - hàng đi liền tay

 

Ship ngay là dịch vụ giao hàng thu hộ nhanh nhất. Tốc độ giao hàng nhanh cải thiện đáng kể hiệu quả giao hàng. Khách hàng hài lòng hơn về chất lượng bán hàng, ít xảy ra các biến cố, sai sót, thất lạc và tăng cao tỉ lệ giao hàng thành công. Hiệu quả đó là điều mà các dịch vụ giao hàng tiêu chuẩn khác không có được. Đó là lý do để ship ngay trở thành dịch vụ giao hàng phù hợp nhất cho các shop online.

 

Ship ngay mang đến giá trị tuyệt vời cho người sử dụng. Còn chờ gi nữa mà chưa dùng ngay để cảm nhận một sự khác biệt mà ship ngay mang lại.

 

Tin tức khác

Giao quà Tết trọn gói - Ưu đãi sập sàn: Lên đến 50%

Tết này, tặng quà gì cũng được, nhưng muốn giao quà trọn gói SIÊU TIẾT KIỆM ...

15-01-2021, 18:00

Dịch vụ lưu kho theo từng mét vuông tại Tphcm: phí cực nhỏ - trữ cực lớn!!

Chỉ với một bước đăng ký, nhận ngay giải pháp lưu kho siêu tiết kiệm, hệ ...

07-01-2021, 10:29

Mặt trái của giao hàng giá rẻ và siêu tốc

Chỉ mất vài giây rõ từ khóa “giao hàng giá rẻ” lên Google. Bạn đã có thể ...

05-01-2021, 16:44