30-01-2018, 12:11

Không ít các chủ shop kinh doanh online dành rất nhiều thời gian để tìm được một dịch vụ ship hàng nội thành giá rẻ. Bản chất ship hàng giá rẻ đã nghe rất bắt tai rồi, vì nó rẻ mà.

 

Đúng là ship hàng nội thành giá rẻ hấp dẫn nhờ rẻ thật nhưng nó cũng đem lại cho shop nhiều lợi ích bất ngờ.

 

Ship hàng nội thành giá rẻ, 5 lợi ích bất ngờ

 

Ship hàng nội thành giá rẻ, 5 lợi ích bất ngờ

 

Xem thêm: Dịch vụ ship hàng nội thành giá rẻ

 

1. Tiết kiệm

 

Từ lâu, người Việt đã có thói quen tiết kiệm như một nét văn hóa sinh sống thường nhật. Tiết kiệm chỉ có lợi chứ không có hại.

 

Ship hàng nội thành giá rẻ giúp cho các shop có được một khoản tiết kiệm lớn. Thử làm một ví dụ nhỏ: nếu 1 đơn hàng tiết kiệm được 2000 đồng, một tháng 300 đơn thì cũng tiết kiệm được 600.000 đồng rồi. Tích tiểu thành đại.

 

Từ tiết kiệm cũng có thể làm cho lợi nhuận được tăng lên nữa nếu giá cả không đổi, chất lượng không đổi nhưng phí ship rẻ hơn. Suy ra, tổng chi phí giảm xuống, lợi nhuận được tăng lên. Cũng là tích tiểu thì thành đại.

 

 2. Lợi thế cạnh tranh

 

Ship hàng nội thành giá rẻ sẽ thu hút được một lượng khách hàng lớn và bán được nhiều hàng hóa hơn. Dù chỉ là một mức chênh lệch nhỏ thôi cũng đã làm lay động lòng người rồi.

 

Giá sản phẩm không đổi, chất lượng các shop giống nhau nhưng có dịch vụ ship hàng nội thành giá rẻ sẽ tạo được một thế cạnh tranh lành mạnh và thuận lợi.

 

3. Động lực

 

Động lực kinh doanh là không thể thiếu đối với các chủ shop. Động lực sẽ càng tăng lên nếu ăn nên làm ra hoặc ít nhất là không bị thu lỗ.

 

Chọn được một dịch vụ ship hàng nội thành giá rẻ thì còn gì bằng. Vừa tiết kiệm lại còn cạnh tranh được nữa. Nhiều động lực rồi.

 

Xem thêm: Buổi tối của một shipper

 

4. Giảm rủi ro

 

Người mua sẽ an tâm hơn nếu có được phí ship rẻ thay vì giá cả hàng hóa rẻ nên việc giảm rủi ro trả hàng hoặc hủy dơn sẽ rất thấp.

 

Vì phí ship rẻ nên thậm chí rủi ro thanh toán cũng rất thấp.

 

5. Kết nối

 

Ship hàng nội thành giá rẻ không những thu hút được khách hàng mà còn giữ chân được những khách hàng cũ. Phí ship rẻ hơn sẽ tạo lòng tin cũng như sự hài lòng ngày càng nhiều đối với khách hàng. Qua đó tính kết nối được nâng cao.

 

Nếu có ai đó hỏi chủ shop rằng: “Bạn dành cả thanh xuân để làm gì?”. Hãy trả lời: “Tôi dành cả thanh xuân để tìm một dịch vụ ship hàng nội thành giá rẻ”. Ship hàng nội thành giá rẻ sẽ đem đến nhiều lợi ích bất ngờ.

Tin tức khác

Giao quà Tết trọn gói - Ưu đãi sập sàn: Lên đến 50%

Tết này, tặng quà gì cũng được, nhưng muốn giao quà trọn gói SIÊU TIẾT KIỆM ...

15-01-2021, 18:00

Dịch vụ lưu kho theo từng mét vuông tại Tphcm: phí cực nhỏ - trữ cực lớn!!

Chỉ với một bước đăng ký, nhận ngay giải pháp lưu kho siêu tiết kiệm, hệ ...

07-01-2021, 10:29

Mặt trái của giao hàng giá rẻ và siêu tốc

Chỉ mất vài giây rõ từ khóa “giao hàng giá rẻ” lên Google. Bạn đã có thể ...

05-01-2021, 16:44